Cảnh tỉnh về tu tập 42 Thủ nhãn ấn Pháp – Cẩn thận kẻo Nhập Ma!!!

42 Pháp Ấn Tay Mắt, còn được gọi là bốn chục con mắt thứ hai trong Kinh Dharani về Trái Tim Đại Bi. Quán Thế Âm Bồ tát hóa thân Sư phụ Hứa dạy: “Trong tất cả các pháp, pháp bốn mươi hai đời là bí truyền nhất; thâm sâu nhất của sâu, vi diệu nhất trong vi diệu. Pháp môn này không thể nghĩ bàn, không thể lường được.” để thực hành, thì bài viết này là dành cho bạn!

Vì tầm quan trọng của Giáo pháp này, các nhà sư đặc biệt chú trọng đến việc tiếp nhận Giáo pháp và thực hành. Bởi vì nếu không phải đỉnh cấp, đạo lý cực kỳ nghiêm khắc, nhưng phương pháp tu luyện kiêu ngạo này nhất định sẽ bị quỷ ám. Khi Hòa thượng quảng bá phương pháp ấn nhãn bốn mươi giây, Ngài luôn nhấn mạnh: “Người nào dạy phương pháp này mà không được sự đồng ý của ta, sẽ bị quỷ ám”.

Bạn đang xem: 42 thủ nhãn ấn pháp là gì

42 Thủ nhãn ấn Pháp

Cảnh báo tu tập 42 Thủ nhãn ấn Pháp
*
 • Cách xua đuổi tà ma hiệu quả nhất.
 • Thế nào là sáu giác quan, sáu giác quan và sáu giác quan.
 • Bạn đã bao giờ trì tụng Chú Đại Bi chưa?
 • 10 câu chuyện tâm linh có thật.
 • Lễ hội Rồng Hoa là gì? Cư sĩ nên biết.

Trước khi nhập Niết-bàn, Ngài đã đặc biệt dặn dò sư trụ trì (Sư phụ) Vạn Phật Thánh Thành: “Đừng để bốn mươi năm tu hành đã chết, hãy kết thúc. Xin hãy tiếp tục truyền lại cho các thế hệ mai sau. Lời dạy này phải được dạy trong nghìn mắt, trước Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát nghìn tay (Phật Điện của Vạn Phật Thánh Thành).

Lời cảnh báo quan trọng dành cho những người thực hành 42 Mudras Đại Từ Bi

Thế giới này thật kỳ lạ! Nhiều người không thể đọc thuộc lòng dù chỉ một cuốn kinh Phật; năm giới thậm chí không thể giữ những điều cơ bản nhất, nhưng bắt đầu với sự tôn trọng cao cả: thực hành 42 Mudras Đại Bi. Ngoại trừ giới thượng lưu cực kỳ nghiêm khắc tu luyện cả đời, những người tu luyện pháp môn này đều là vì lương tâm cắn rứt hoặc ham muốn phép màu, cho nên 100 người tu luyện thành 100 pháp môn, không ai chịu đọc giáo huấn. của nhà sư Xuanhua cẩn thận.

Những người bạn tinh thần khôn ngoan là một ví dụ điển hình. Người này vốn là một Phật tử, chuyên tâm niệm Phật, khá tinh tấn, thanh tịnh. Dù ở nhà, họ vẫn tuân giữ năm giới căn bản. Vào một ngày tồi tệ, tôi không biết bạn đọc ở đâu về những điều kỳ diệu của 42 Mudras trên mạng. Bạn luôn từ bỏ việc tụng kinh và bắt đầu thực hành, bạn không thể đưa ra bất kỳ lời khuyên nào.

42 Mudras Đại từ bi không phù hợp với người thường

Sau 2 tuần có kết quả, bạn chính thức nhập ma. Kể từ đó, bạn đã hoàn toàn chìm trong ma thuật. Suốt ngày anh ấy kêu gọi các đệ tử Đại Pháp đi theo anh ấy. Không có ngày nào mà bạn không khoe khoang về việc bạn đã làm mưa trên con rồng thay vì mưa ở đâu. Sau đó tóm cổ con rồng, sau đó tiêu diệt đứa trẻ chưa sinh ra, hoặc đánh bại con quỷ … vv. Bạn không biết, để luyện tập 42 Tuyệt phẩm Yêu thương, bạn cần ít nhất ba câu hỏi sau:

 1. Giới luật phải được giữ rất nghiêm ngặt, ở mức độ tế nhị.
 2. Phải được những người thực hành chân chính giác ngộ chỉ dạy, hướng dẫn và bảo vệ.
 3. Cần thời gian luyện tập lâu dài, tập trung một chút là có thể xử lý được, không nên để ma chê quỷ hờn.

Nếu bạn đáp ứng 3 yêu cầu tối thiểu ở trên, bạn sẽ được miễn hành nghề. Nếu không, bạn sẽ sớm đạt được phép thuật như một người bạn của trí tuệ.

Cần phải hiểu đúng lời dạy về 42 dấu tay và Chú Đại Bi của Sư Xuanhua

Sư phụ Hứa nói, “Nếu bạn chỉ trì tụng Chú Đại Bi mà không thực hành bốn mươi nhãn hiệu tay thứ hai, bạn giống như một người có tay nhưng không có chân, vì vậy anh ta không thể đi được. Mặt khác, nếu bạn chỉ biết thực hành bốn mươi giây Ấn Nhãn mà không trì tụng Chú Đại Bi thì giống như người không có chân mà không có tay, không làm được gì cả. Điều này cũng vô ích. Vậy để hiểu hết được Thần Chú Đại Bi , trước tiên bạn phải thông thạo bốn mươi hai ấn; sau đó trì tụng Chú Đại Bi, được gọi là thần thông tối thượng , Pháp tuyệt vời của tất cả chư Phật. “

Nhiều học viên Phật giáo không hiểu rằng đây là lời dạy dành cho những người có năng lực: kỷ luật nghiêm khắc và tinh tấn thực hành. Vì không hiểu nên họ chấp trước, rồi truyền bá khiến những người trì Chú Đại Bi bị choáng ngợp. Thật là kinh khủng!

Ghi chú: Vị bồ tát trụ trên nền tảng của người thuyết đạo. Bạn không thể sử dụng chỉ thị của cấp trên, mà dành cho cấp dưới! Nhiều người không biết gì về con dấu 42 tay. Họ chỉ có một lòng, một lòng niệm Chú Đại Bi, vẫn có sức cảm hóa lạ thường. Niệm Chú Đại Bi thì động, cổ, bất khả tư nghì …

*

Xem thêm: Khoan khảo sát địa chất trong tiếng anh là gì ?

Vì vậy, nếu bạn bỏ lỡ Chú Đại Bi, hãy trì tụng nó với tất cả tấm lòng của bạn. Đừng hiểu lầm lời dạy của Ngài và hãy ngừng niệm chú. Hãy luôn nhớ rằng: Những chỉ dẫn trên đây là chỉ dẫn của anh ấy đối với cấp trên, không phải đối với những người bình thường chúng ta.

Cách 42 con dấu xuất hiện

42 tay và mắt đã biến mất trong khoảng 300 năm cho đến ngày nhà sư tuyên bố tuyên thệ gia nhập WTO. Ông được một vị bồ tát truyền giới: vị bồ tát. Kể từ đó, anh đã sử dụng 42 dấu tay để chiến đấu với yêu ma, chiến đấu với quái vật và cứu độ chúng sinh. Theo cuốn tự truyện của mình, ông đã từng trì tụng Chú Lăng Nghiêm trong 6 giờ và Chú Đại Bi trong 30 phút; sự tinh tấn và tận tâm nên được thực hiện. Sau đó, anh nhận ra phương pháp “bốn mắt và hai mắt”.

Sư thưa: “Khi tôi đến Tây phương, tôi dùng điều gì để truyền bá Phật pháp? Tôi nhớ ơn uy nghi của Quán Thế Âm Bồ tát, và uy nghi của Chú Đại Bi.” Vì chư Tăng không tranh giành, không tham muốn, không tìm kiếm, không ích kỷ, không tư lợi, không là dối trá, vì vậy tất cả những gì được niệm là niệm im lặng.

Nhà sư nói: Tôi trì tụng thần chú Lăng Bác hai giờ một ngày, một giờ vào buổi sáng và một giờ vào buổi chiều, để tôi có thể trì tụng nó trong ba ngày. Sau đó, khi tôi cầu nguyện Chú Đại Bi, tôi cảm thấy vui mừng khôn xiết vì tôi đã tìm thấy một kho báu. Tôi đến ga Lalin để đi tàu và bắt đầu học Chú Đại Bi trên tàu. Từ la lam đến tân hà mất khoảng 30 phút. Khi bạn đến ga Xinhe, hãy xuống xe!

Tiểu sử của 42 vị Bồ tát có mắt bằng tay

Sau đó, tôi học Chú Lăng Bác, Chú Đại Bi và Mười Chú Bé với một số người bạn tôn giáo. Để đáp lại lòng thành, trên trời có các vị bồ tát, Ngài nhận thấy Phật pháp vượng nên truyền lại “Bốn mươi năm bàn tay”.

Kể từ đó, tôi đã sử dụng Chú Đại Bi và bốn mươi con mắt thứ hai để chữa bệnh và cứu người. Có một vị đạo sĩ già trong chùa ngồi thiền rất nhiều, thiền một hai ngày là chuyện bình thường, vì chấp trước quá nhiều nên rốn của ông già đỏ như máu làm sao được. Lão đạo sĩ là bạn thân nhất của tôi khi tôi mới mười sáu, mười bảy tuổi.

Một lần, khi đứng dậy, anh vô tình đá chết một con chuột bạch. Kể từ đó, anh ta không thể tập trung và thậm chí còn phát điên. Tôi ngay lập tức giúp anh ấy làm một chút “gồng”, và anh ấy đã có thể nhập định trở lại. Vì vậy trong thực tế, chúng ta phải luôn cẩn thận.

Hòa thượng đã dạy bốn mươi hai phương pháp của tay và mắt

Hòa thượng nói: Dù tu theo pháp môn nào, bạn cũng không thể bỏ qua, đừng liều lĩnh hay nửa vời. Nhất là những người đã tu luyện được bốn mươi con mắt nhị phẩm, thì càng phải tôn kính Hộ Pháp của chính mình. Vì 42 mắt chính là con đường giúp bạn minh mẫn, trí tuệ sáng suốt, tránh được kiếp nạn. Đừng nguyền rủa con muỗi đang cắn, đừng dùng dấu tay lên người mắng chửi bạn. Nó giống như ném vũ khí ma thuật của bạn vào thùng rác, thật là lãng phí tiền bạc!

Nếu bạn không tôn trọng Pháp, bạn không tôn trọng Đức Phật; đó không phải là tăng thêm sự tôn kính. Những người không tôn kính Tam Bảo sẽ không thành công cho dù họ tu theo Pháp môn nào. Trên thực tế, nếu bạn thường khoe khoang với mọi người, hoặc kiểm tra xem Phật pháp có phải là tâm linh hay không, thì chẳng bao lâu nữa, Phật pháp sẽ không còn được khai sáng nữa. Chuyện gì vậy? Vì vị Chúa nhân lành bảo vệ Phật pháp không còn theo chúng ta nữa. Do đó, người học tướng tay 42 không nên tùy tiện thể hiện ra ngoài. Nếu không phải là tình huống sinh tử thì chắc chắn không được coi là vô vọng. Đặc biệt là nếu bạn chưa thành thạo việc luyện tập.

*

Tôi muốn nhân cơ hội này để giảng dạy cho bạn Pháp và truyền lại cho bạn sự hiểu biết đầy đủ của tôi về bốn mươi lời dạy về con mắt thứ hai của Đức Quán Thế Âm. Mọi tay và mắt đều được chuyển cho bạn. Nếu bạn tin, thì hãy tin, nếu bạn không tin, tôi không thể bắt bạn phải tin. Những người thực hành phương pháp này sẽ đạt được nghìn tay nghìn mắt trong tương lai.

Xem thêm: Ánh sáng sinh học là gì? Ứng dụng trong đời sống

Tại sao Quán Thế Âm Bồ tát có nghìn tay nghìn mắt? Trên thực tế, “nghìn tay” và “nghìn mắt” là những thuật ngữ chung. Sau khi phân tích kỹ lưỡng, tay và mắt của Quán Thế Âm Bồ tát là vô biên. Mỗi đầu tóc đều có tay và mắt. Làm thế nào bạn nhận ra Pháp thân này? Chính vì anh ta đã luyện tập bốn mươi bài công pháp về mắt mà anh ta mới có được vẻ ngoài uy nghiêm này. Bạn có thể khuất phục con quỷ bằng 42 tay và mắt.

Mỗi bàn tay có một con mắt, và mỗi con mắt có thể quan sát ý nghĩ của tất cả chúng sinh trong ba ngàn đại ngàn thế giới. Ở Malaysia, tôi đã từng nói: “Trong tất cả các giáo lý Phật giáo, phương pháp bốn mươi giây là bí mật nhất; sâu nhất trong sâu, tuyệt vời nhất trong tuyệt vời. Phương pháp này không thể nghĩ bàn và không thể tìm hiểu được.”

Phương pháp thực hành bốn mươi con mắt thứ hai của Phật pháp

Ai có thể nghĩ rằng trong Phật giáo, sự truyền bá này bị gián đoạn và mất đi. Vì vậy, bây giờ tôi muốn tiếp tục Pháp này và truyền lại cho bạn. Nhưng không dễ để giảng Pháp này. Tại sao? Có ba điều quan trọng để học và thực hành Pháp này:

 1. Trước tiên, bạn cần có niềm tin vào Pháp này.
 2. Thứ hai, bạn cần phải kiên nhẫn.
 3. Thứ ba, bạn cần có một sự kiên trì lâu dài. không nhàm chán.

Muốn được Phật nhãn thì phải tu tâm đại bi, đặc biệt là đại bi đại bi 42. Nếu bạn thực hành phương pháp này một cách siêng năng, bạn sẽ đạt được con mắt của Phật. Đó là con đường để qua cổng. “Những người có mắt Phật, nếu xuất gia, có thể cứu độ chúng sinh. Nhưng tất cả đều tùy thuộc vào số mệnh. Người muốn có được mắt Phật thì phải siêng năng thực hành 42 Đại Mưu Đồ. Đừng lãng phí thời gian của bạn, kể cả cho một ngày.

Quan trọng nhất, không hút thuốc khi thực hành Pháp này. Nếu bạn tập Khí công mà vẫn hút thuốc, Bổn tôn sẽ khiển trách bạn. Vì vậy, đừng làm điều đó một cách ngẫu nhiên . Tôi hy vọng rằng tất cả chúng ta ở đây sẽ thực hành 42 Đại Từ Bi thật tinh tấn. Đừng bỏ qua nó trong một ngày.

42 Pháp Ấn và Quán Thế Âm

Tuy nhiên, sẽ mất vài năm làm việc chăm chỉ để kết trái. Nếu bạn đã từng tu tập trong một kiếp trước, thì sự tiến bộ của bạn sẽ rất nhanh. Bạn sẽ sớm có Con mắt của Trí tuệ.

Pháp thân của Quán Thế Âm Bồ tát có thể biến thành hai mắt, ba mắt; Làm sao Bồ tát Quán Âm có thể thị hiện nhiều hóa thân như vậy? Bởi vì trong thế giới loài người, anh ta đã thực hành Chú Đại Bi và bốn mươi dấu tay thứ hai. Cho nên trên thế giới, khi hắn tu hành xong, sẽ có vô số luân hồi.

Đôi khi nó là hiện thân của từ này, đôi khi nó là sức mạnh, đôi khi nó là định lực, đôi khi nó là trí tuệ, và việc cứu độ chúng sinh là hoàn toàn miễn phí. Đôi mắt anh ấy đôi khi nhân hậu, đôi khi hùng vĩ. Đôi khi đôi mắt của anh ấy hiện lên một tia tập trung hoặc trí tuệ. Ngài đã biểu hiện những dấu hiệu này để cứu độ chúng sinh thoát khỏi sự giải thoát hoàn toàn …

(Chú ý trau dồi 42 Con mắt Đại bi)

Trí óc thông thái năm 2021.

Xem thêm: Thành ngữ tiếng Anh thông dụng – English idioms [8] | WILLINGO

Viết một bình luận