Tải game AFK Arena – Đấu trường thần thoại | Hướng dẫn cách chơi

afk Arena là một trò chơi nhập vai thẻ bài lấy bối cảnh vương quốc cổ đại Esperia, mang đậm chất thần thoại Celtic. Hóa thân thành một anh hùng thời trung cổ, bạn sẽ bước vào hành trình tiêu diệt cái ác với nhiều nhân vật đồng hành thuộc các tầng lớp khác nhau. Một đấu trường afk thực sự, bạn chỉ cần gác máy và đội của bạn vẫn chiến đấu hết mình, tiêu diệt quái vật và mang về nhiều phần thưởng, thậm chí là những nhà vô địch mới.

AFK Arena

Tôi. Thông tin

  • Loại: rpg, chiến lược
  • Đồ họa: 2d.
  • Chế độ: Nhiều người chơi trực tuyến.
  • Tuổi: 9 trở lên.
  • Nhà xuất bản: lilith games
  • Nền tảng: android 4.1 trở lên, iOS 8.0 trở lên.
  • Đã xuất bản: ngày 7 tháng 1 năm 2019.
  • Giá trò chơi: Miễn phí.

Hai. cách chơi

Đấu trường afk có 65 vị tướng thuộc 7 phe phái, bao gồm thần tiên – thần, hạ nhân – địa ngục, ánh sáng – người mang ánh sáng, pháp sư – người thú, người hoang dã – người đi rừng, lăng mộ – xác ướp và Thứ nguyên – Anh hùng thứ nguyên.

Bạn đang xem: Anh hùng thủ lĩnh afk arena là gì

vị tướng Arthur

Có một quy tắc không tương thích giữa các phe phái xác ướp khắc ánh sáng, ánh sáng chạm khắc Orc, Orc khắc người rừng và người rừng khắc xác ướp, và hai phe thần thánh và địa ngục xung đột với nhau. nhau. Anh hùng chiều không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ phe nào.

Tướng Athalia thuộc phe Thần thánh

Tướng được chia thành ba cấp độ: Thăng thiên, Huyền thoại và Thường. Khi lên cấp, tướng sẽ đảm nhận một trong 5 vai trò: Xe tăng, Chiến binh, Cung thủ, Pháp sư và Hỗ trợ.

Ở cấp Huyền thoại và Thường, Nhà vô địch sẽ có 2 vai trò phụ và chính: Sát thương theo thời gian, Sát thương nổ, Khu vực ảnh hưởng, Kiểm soát, Xe tăng, Hỗ trợ, Tái sinh và Giảm hỗ trợ.

<3

Chiến dịch trong trò chơi có bản đồ gồm 33 vùng đất với các đặc điểm khác nhau. Người chơi phải chiến đấu chống lại cái ác trong các màn chơi để cứu vùng đất ma ám.

Hệ thống bản đồ trong chế độ Chiến dịch

Mỗi cấp độ sẽ có một cuộc càn quét, nơi các anh hùng sẽ liên tục chiến đấu với quái vật để thu thập vật phẩm, vàng, kim cương và nhiều phần thưởng giá trị. Có sẵn sau một thời gian ngay cả khi ngoại tuyến.

Vàng và kim cương kiếm được từ các sự kiện trong trò chơi được sử dụng để mua thiết bị, nâng cấp vật phẩm hoặc triệu hồi các tướng mới trong Quán rượu cao.

Tiêu diệt yêu quái không hề đơn giản. Người chơi cần nâng cấp tướng, đặc biệt là thăng cấp tướng (nếu có), đồng thời thu thập các trang bị quý hiếm cho chúng. Đối với mỗi mốc cấp độ 11, 41 và 61 mà một anh hùng đạt được, anh ta sẽ có được một kỹ năng mới.

Xem thêm: Lợi ích tuyệt vời của rau má – Tin tức sự kiện – Cổng thông tin điện tử Sở y tế Hà Nội

Thăng cấp phẩm chất tướng Hogan trong đền

Ngoài ra, người chơi cũng có thể cải thiện phẩm chất anh hùng và sức mạnh đồng đội trong hệ thống Ascension Temple.

Tướng Mehira cấp Thăng thiên sở hữu 4 kỹ năng

Xây dựng gia tộc, xây dựng một tổ chức hùng mạnh với những người chơi khác, nhận được nhiều phần thưởng hơn và trở nên mạnh mẽ hơn.

Đến Khu rừng hắc ám, nơi người chơi sẽ trải nghiệm 6 chế độ: Bàn thưởng, Mê cung huyền bí, Đấu trường anh hùng, Tháp vua, Hành trình giả tưởng và Đỉnh thời gian.

<3

Mê cung bí ẩn là nơi đòi hỏi người chơi phải đưa ra quyết định chính xác khi chọn đường đi để tránh rủi ro lớn nhất. Chế độ làm mới sau mỗi 48 giờ, đặt lại tất cả quái vật, công trình và phần thưởng.

Tầng 3 trong Mê Cung Bí Ẩn

Cạnh tranh với những người chơi khác trong Arena of Heroes và ghi tên bạn lên đầu bảng xếp hạng mạnh mẽ.

Bảng Xếp Hạng trong Đấu Trường Anh Hùng

Sắp xếp đội hình hợp lý, đánh chiếm các tầng của Tháp Vua và tranh tài xem ai leo được nhiều tầng nhất.

Chế độ Tháp Vua với các tầng riêng biệt

Khám phá những vùng đất bí ẩn trong một cuộc hành trình giả tưởng, nơi người chơi có nhiệm vụ phá bỏ các rào cản và tìm lối ra đến vùng đất tiếp theo.

Xem thêm: Giá thành sản xuất là gì? Bao gồm những gì? Cách tính ra sao?

Hệ thống mê cung dày đặc vào thời kỳ đỉnh cao sẽ là một thử thách cực kỳ khó khăn cho người chơi khi bước vào chế độ này. Người chơi cần phán đoán chính xác và lựa chọn con đường phù hợp, để không bị mắc kẹt mãi trong mê cung.

Ba. Đồ họa – Âm thanh

Một hình hai chiều với các hình vẽ cổ xưa có thể được tìm thấy trong thần thoại.

Tạo các nhân vật khác nhau với nhiều phe phái khác nhau, mỗi phe có đặc điểm riêng, giúp người chơi dễ dàng nhận biết và nhanh chóng sắp xếp các đội hình.

Các kỹ năng như triệu hồi phượng hoàng lửa và tập hợp lực vào một quả cầu ánh sáng được thiết kế tài tình và từng thao tác nhỏ đều rất tỉ mỉ.

Các cảnh quay rất đa dạng, từ lâu đài cổ đến băng tuyết, từ đồng bằng đến những nơi bị ma ám nguy hiểm.

Hiệu ứng kỹ năng quy mô lớn, động tác tấn công uyển chuyển và mạnh mẽ, tạo nên những cảnh chiến đấu cực kỳ hấp dẫn.

Nhạc nền trong game có cả kèn và trống, đặc biệt là đoạn cao trào khi các chiến binh thắng trận tạo nên không khí hào hùng và mạnh mẽ.

Mỗi anh hùng đều có một số đoạn hội thoại thực sự thú vị để giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán trong quá trình trải nghiệm.

Nhịp độ gấp gáp, gấp gáp khiến người chơi có cảm giác như đang ở giữa một cuộc chiến thời trung cổ có thể nổ ra bất cứ lúc nào.

Bốn. Cấu hình

1. Android

android 4.1 trở lên.

2. ios

ios 8.0 trở lên.

Đồ họa sắc nét, cổ trang, nhịp độ nhanh, âm thanh hào hùng, lâu đài cổ kính phủ đầy tuyết trắng hay vùng đất tăm tối huyền bí, đấu trường afk mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo. Một trải nghiệm thú vị và khó quên tại vương quốc cổ đại hùng vĩ Esperia. Còn bạn, bạn nghĩ gì về đấu trường afk? Hãy cùng thảo luận trong phần bình luận bên dưới nhé!

Một số điện thoại chơi game afk Arena đang kinh doanh trong thế giới di động:

Xem thêm: [Năm 2022] Mơ thấy rắn là điềm báo tốt hay xấu?

Viết một bình luận