Hỏi Đáp

Băng Keo Tiếng Anh Là Gì? Các Loại Băng Keo Hiện Nay

Băng dính là một trong những vật dụng được phân phối rộng rãi và rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Vậy bạn có biết băng keo trong tiếng anh là gì và có những loại băng keo nào trên thị trường không? Để hiểu cụ thể hơn vấn đề này, Seagull sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Băng keo, băng dính trong tiếng anh là gì?

Là một trong những cường quốc trong ngành sản xuất băng dính, Việt Nam hiện đang dẫn đầu về cung cấp và xuất khẩu băng dính sang nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, bổ sung kiến ​​thức liên quan đến thuật ngữ băng là rất quan trọng nếu bạn muốn củng cố và mở rộng thị trường của mình.

Bạn đang xem: Băng keo điện tiếng anh là gì

Băng tiếng Anh là gì? “scotch tape” hoặc “cellophane tape” là hai thuật ngữ thông dụng nhất trong tiếng Anh để chỉ băng dính. Trên thị trường Việt Nam, nó thường được gọi là băng keo. Biết các thuật ngữ tiếng Anh về băng keo sẽ giúp bạn bán hàng và xuất khẩu ra quốc tế dễ dàng hơn.

Băng keo giấy

Mỗi loại băng keo sẽ có một cái tên sử dụng trên quốc tế khác nhau

Tuy nhiên có một lưu ý là bạn có thể dùng cả hai thuật ngữ “Scotch tape” hay “Cellophane tape” để chỉ băng keo nói chung. Nhưng khi muốn nói tới cuộn băng keo cụ thể thì phải sử dụng “Scotch tape” để người bản ngữ có thể phân biệt dễ dàng hơn nhé.

Xem thêm: Cách xóa băng dính khỏi mọi bề mặt

Một số loại băng thông dụng trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại băng dính khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm – công dụng riêng và tên gọi tiếng Anh quốc tế. Nếu bạn muốn xuất khẩu băng keo hoặc chủ yếu là các cá nhân / doanh nghiệp nước ngoài, vui lòng lưu ý các loại băng keo sau:

Băng keo hai mặt

Đây là một loại băng rất phổ biến. Cấu tạo của loại băng dính này là hai mặt, do có một lớp băng keo hai mặt mỏng ở giữa nên được dùng cho những việc cần thẩm mỹ mà không bị lộ băng keo ra bên ngoài như trang trí nhà cửa, đồ thủ công, vv Tiết lộ…

Vậy tên tiếng anh của băng dính hai mặt là gì? Băng keo này được quốc tế gọi là băng keo hai mặt và được sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Băng keo hai mặt

Băng keo hai mặt

Băng keo điện

Xem thêm Băng dính điện

băng dính điện tên tiếng anh là Electrical tape – sản phẩm đặc biệt dùng để cách điện, cách nhiệt và chống cháy nổ cho các công trình, tòa nhà. Sản phẩm có độ bền, khả năng chống tia cực tím, chịu nhiệt và chống ăn mòn nên bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau tùy ý.

băng dính điện

Băng keo điện

Băng keo giấy tiếng anh là gì

băng giấy trong tiếng Anh là masking tape hoặc paper tape. Do cấu trúc đơn giản và giá thành rẻ, loại băng này được sử dụng rộng rãi và có cơ hội xuất khẩu lớn. Băng giấy bao gồm một màng giống như giấy, có thể hơi nhăn hoặc phẳng, có nhiều mặt khác nhau. Một mặt được phủ một lớp keo chuyên dụng có độ dính vừa phải, người dùng có thể dễ dàng bóc ra mà không ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm.

Ngoài ra, băng dính giấy có thể dễ dàng viết bằng nhiều loại mực khác nhau nên được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như quần áo, y học, giày da, thủ công, trang trí nội thất, sơn sửa nhà cửa. Cửa / Xe …

băng dính giấy

Băng keo giấy

Băng keo đục

Đây là loại băng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói vận tải. băng keo trong tiếng anh là đục băng. Băng keo trắng đục, màu hơi đục, độ dai cao, được thiết kế để gói hoặc gói đồ vật, muốn giữ lại thông tin về những thứ bên trong hoặc chỉ che đi những phần xấu của bao bì và gói hàng hóa xung quanh cho đẹp hơn. đẹp hơn.

Băng keo đục

Băng keo đục

Băng keo trong

Có cấu trúc và chức năng tương tự như băng keo trong, nhưng băng keo trong suốt có nhiều ứng dụng hơn. Đây cũng là loại băng keo thông dụng và phổ biến nhất và hầu như ai cũng đã từng sử dụng sản phẩm này.

băng keo trong

Băng keo trong

Một số loại băng keo khác

Ngoài các loại băng thông dụng trên, Hi-O sẽ gửi đến các bạn một số loại băng tiếng Anh khác:

  • Băng keo xốp hai mặt tiếng anh là gì? – & gt; Băng dính eva hai mặt.
  • Băng dính vải hai mặt : Băng dính vải hai mặt.
  • Băng màu
  • strong>: Băng dính màu.

  • In băng / Băng biển hiệu : Băng in.
  • Warning tape : Băng cảnh báo.
  • Băng nền : Băng đánh dấu sàn …

Tạm thời

Bây giờ bạn có biết tên tiếng Anh của cuộn băng là gì không? Không chỉ cung cấp nhiều thông tin liên quan đến băng keo, Haiao Company hiện còn đang sản xuất và bán ra thị trường nhiều loại băng keo khác nhau, với mẫu mã và chất lượng khác nhau. Chất lượng cao và giá cả cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu rất lớn của người dùng. Nếu bạn là nhà đầu tư / người tiêu dùng thông thái, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật kiến ​​thức và trang bị cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button