Hỏi Đáp

Bếp từ tiếng Anh là gì? – TOMATE

Bếp từ rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là dòng nhập khẩu Châu Âu. Tuy nhiên, không phải dòng nào cũng có tài liệu tiếng Việt đầy đủ để hỗ trợ người dùng. Vì vậy, biết bếp từ tiếng Anh là gì sẽ giúp bạn tìm thấy vô số thông tin hữu ích từ nhà sản xuất.

Danh mục sản phẩm nhà bếp của Tomate

Bạn đang xem: Bếp từ trong tiếng anh là gì

Tên tiếng anh của bếp từ là gì?

Bếp từ có tên tiếng Anh là Induction Hob

Bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, tạo ra nhiệt năng làm chín thức ăn. Do đó, dòng bếp này còn được gọi là cảm ứng điện từ. Vậy bếp từ của Anh là gì?

Tên tiếng Anh của bếp từ là “bếp từ”, trong đó cảm ứng có nghĩa là cảm ứng. Một khi người dùng Việt Nam biết tên tiếng Anh của bếp từ, họ có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích về các sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp trên website chính thức.

Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ để nấu chín thức ăn

Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ để nấu chín thức ăn

Các từ tiếng Anh có liên quan đến bếp từ

Ngoài tên tiếng anh của bếp từ, còn có một số tên tiếng anh liên quan đến loại bếp này. Người dùng có thể tìm hiểu thêm các thuật ngữ tiếng Anh về bếp từ sau đây:

Dụng cụ nấu ăn hỗn hợp – Hỗn hợp

Đây là loại bếp kết hợp vùng nấu điện từ và điện trên một bề mặt nấu. Chính sự kết hợp tiện lợi này đã khiến bếp từ lai được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây.

Bếp từ kết hợp combi, bao gồm vùng nấu từ và điện trên bề mặt nấu

Khu vực bếp nấu

Vùng nấu được hiểu là vùng tiếp xúc giữa đáy nồi và mặt kính bếp. Bếp từ có khả năng tự động nhận diện nhiệt dưới đáy nồi. Bếp từ thân thiện với môi trường và an toàn, không sinh nhiệt cho người sử dụng.

Phím điều khiển – Giao diện người dùng

Phím này có thể điều khiển mọi hoạt động của bếp từ. Tùy từng model bếp từ sẽ có các phím điều khiển khác nhau như điều khiển cơ, điều khiển cảm ứng, điều khiển trượt.

 • Điều khiển cơ học: Điều khiển Nob
 • Chạm: Chạm;
 • Chạm vào Trượt: Điều khiển Trượt;
 • ul>

  Ghi đơn – ghi đơn hoặc ghi đơn

  Dòng bếp đơn nhỏ gọn không tốn diện tích. Bếp từ đơn dễ sử dụng, đảm bảo bếp từ có đầy đủ chức năng và đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

  Bếp hai vùng – Bếp hai vùng hoặc Bếp hai vùng

  Bếp từ kép 2 vùng nấu có thể là 2 vùng cảm ứng hoặc một vùng nấu từ và một vùng nấu điện. Bếp đôi ngày nay được ưa chuộng vì chúng tiết kiệm thời gian nấu nướng và có kích thước phù hợp với mọi không gian bếp.

  Bếp từ đôi (Twins Cooker) có hai vùng nấu từ

  Bếp từ đôi (Twins Cooker) có hai vùng nấu từ

  Các chức năng nấu nướng

  Bếp từ hiện nay được thiết kế với nhiều chức năng khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

  • Chức năng hẹn giờ nấu: Hẹn giờ;
  • Chức năng nấu nhanh: Booster;
  • Khóa trẻ em: Khóa trẻ em;
  • Nhiệt độ nóng: ấm;
  • pause: tạm dừng

  Trên đây là giải đáp thắc mắc bếp từ tiếng anh là gì và một số thông tin về các thuật ngữ liên quan đến bếp từ do tomate cung cấp. Có được thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận tài liệu tiếng Anh do nhà sản xuất cung cấp và sử dụng nó dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button