Hỏi Đáp

Cẩm Tâm Tựa Ngọc Đàm Tùng Vận và 4 điểm đáng &quotăn gạch&quot

Kể từ tập đầu tiên của Heart Like Jade , nhân vật La Crosse (do Dan Dongyun thủ vai) đã bị khán giả đánh giá là không có khí chất của Hearts và Đoạt hồn ”cùng lúc nhưng nữ chính lại bị cô công chúa (Đinh Ni) lấn át cả chục tỷ. Bên cạnh diễn xuất, La Ruan Niang còn cho thấy cô là một người thông minh, biết cách sắp xếp và hoạch định mọi thứ một cách hoàn hảo nhất. Tệ hơn cả, vì hành vi và suy nghĩ khá hời hợt của anh, mọi người đều tỏ ra phẫn nộ, thậm chí tỏ thái độ không đồng tình với nhân vật này. Nhiều người cho rằng “hố đen” tiềm ẩn của những trái tim như ngọc là mười năm qua?

1. Từ nhỏ cô đã bướng bỉnh, làm khổ mẹ

Bạn đang xem: Cẩm tâm tựa ngọc nghĩa là gì

Điều đầu tiên đáng trách là tính cách bốc đồng của Lacrosse. Nhiều người cho rằng có lẽ do anh còn nhỏ, mới 13 tuổi và được hoàng hậu nuôi nấng nên mới có tính cách như vậy. Điều đó đúng một phần, nhưng nếu bạn nhìn vào hậu quả thời thơ ấu của thập kỷ đầu tiên, đó là một câu chuyện khác.

Khi còn nhỏ, vì tính bướng bỉnh, cô đã làm vỡ đồ của lão phu nhân và bị lão phu nhân mắng mỏ. Khi thấy con gái bị đánh, Lu Diniang đã chạy đến can ngăn, đồng thời yêu cầu con phải nhận lỗi và vượt qua khó khăn. Nhưng hầu hết họ đều ngoan cố không chịu nói và kết quả là Diniang Lu bị sẩy thai. Khi lớn lên, anh quyết định bỏ trốn với Lu Diniang vì anh muốn chia tay. Do lập kế hoạch không tốt, cô một lần nữa phải trả giá bằng mạng sống cho mẹ ruột của mình trên đường đi. Nếu người đi đầu không vội vàng và biết tính toán trước sau thì rất có thể mọi chuyện sẽ khác.

2. Nghĩ rằng anh ấy thông minh, nhưng anh ấy là “côn đồ”

Theo cách nói của William Shakespeare: “Kẻ ngu cho rằng mình khôn, người khôn biết mình ngu.” Khéo léo trong việc đối phó với mọi việc, ngay cả trong tính cách của cô cũng có chút coi thường kẻ thù, tránh sự mềm mỏng và tìm kiếm khó khăn.

Ví dụ: khi Phoenix Khan, đứa trẻ không theo trật tự của năm gia đình, xuất hiện, trong từ “home”, có một cuộc tranh chấp quyền nuôi con giữa hai chị em, bà chủ và người đứng đầu gia đình. chiến đấu. Tần Hoàng Nương. Ban đầu, hoàng đế Tần (do Lý Thạnh đóng) đến mùng 10 đòi quyền nuôi con. Không giúp được thì cự tuyệt, tại đây cho Tần Ý Dương một câu trả lời mơ hồ hy vọng. Cuối cùng thì Phượng Hoàng cũng được đưa lên đỡ chân khiến số 10 thất hứa và “ném đá giấu chân”? Và rất có thể Qin Diniang là nhân vật phản diện cuối cùng trong cuộc chiến nội cung này trong mười năm qua.

Hơn thế nữa, trước mặt Hoa hậu Thái Lan khi vạch trần tội danh giết bồ cũ và người yêu cũ, Xiao Shi cũng cho rằng mình rất khôn khéo. Đồng thời, cô không có bằng chứng nào chứng minh cho kết luận trên. Không những không đánh được giặc mà còn bị hầu gái đuổi ra khỏi cung, đợi quản gia về rồi mới viết thư giảng hòa. Sau đó mặc dù mọi thứ đã được sắp xếp ổn thỏa nhưng về chi tiết, quá trình tính toán lại không được đánh giá cao.

3. Nếu bạn không hiểu được cảm xúc của chồng, tốt hơn hết bạn nên nghe theo lời đàn ông lạ

Người quản gia của Lệnh nghi (Chung Hán Lương) và La Thập ban đầu đã kết hôn theo lời trăn trối của Ni cô la nguyên. Vì vậy, các cặp đôi ngọc trai hình trái tim không có tiền đề yêu đương trước hôn nhân. Hơn nữa, giữa hai người có nhiều hiểu lầm không đáng có. Nghi từ lệnh rằng mụ mụ bắt tay với cựu công chúa, khiến Qianshi Qiaoer trở thành vợ lẽ. Mười người cho rằng người hầu gái là kẻ giết Lu Diniang.

Vợ chồng muốn chung sống thì nên tin tưởng nhau, đừng nghi ngờ, nếu có thì hãy bàn bạc trực tiếp với nhau để loại bỏ những khúc mắc trong lòng. Nhưng điều thứ mười thì ngược lại. Thay vì đối đầu trực tiếp với quản gia, Lều Nhất lại tự nguyện tin tưởng người bên ngoài và nói với anh ta về những nghi ngờ của anh ta về lệnh giết mẹ của mình. Thậm chí, khi đối tượng “cao hứng” nhất, để bảo vệ nam nữ chính đã dùng chính mạng sống của người quản gia để đe dọa.

Trong Heart Like Jade , từ kẻ tình nghi chỉ huy từng nói đến top 10, nếu bạn có thể nhẹ giọng với mọi người khi nói chuyện với chồng mình, điều đó không sao cả. Có một câu tục ngữ Việt Nam “Nhà khôn thì ngu” có thể dùng trong tình huống này. Khi ra ngoài, cô ấy có vẻ rất nội tâm và ít nói, nhưng khi trở về nhà với chồng thì cô ấy đanh đá. Nhiều người cho rằng có thể bản thân không để ý đến tình cảm của người bên cạnh nên mới có những hành động phi lý như vậy. Nhưng nếu Mười tin chồng một chút thì mọi chuyện đã không đến nỗi.

4. Nếu có vấn đề gì sẽ có người giúp đỡ, chiến đấu có dễ dàng hơn một chút không?

Hearts Like Pearls là một bộ phim cung đấu, xoay quanh cuộc đấu trí giữa các phi tần, thê thiếp và âm mưu cung đình của vị tổng tư lệnh. Về nội dung, hầu hết mọi người nên có một đầu óc lý trí, thông minh, và chắc chắn không tệ như Mary Sue, bởi vì không ai có thể hoàn hảo. Tuy nhiên, phần đầu tiên lại khiến khán giả không hài lòng vì sự yếu đuối của nhân vật.

Trong tập 30, mỗi khi cô ấy gặp khó khăn sẽ có người giải cứu cô ấy khỏi nguy hiểm. Từ việc bị Việt kiều bắt cóc, uống cháo đá bát, đến bị sát thủ truy lùng, đều có quý nhân ra tay cứu giúp. Đôi khi anh ta chạy trốn với bột hoa hồng với tay của mình và để chủ nhân nhanh chóng tìm ra tung tích của mình, và đôi khi anh ta được lệnh của nghi phạm hy sinh bản thân mình để sống sót sau tai họa.

Bị “ném đá” thậm tệ nhưng Những tấm lòng son vẫn có sức hút khi đông đảo khán giả quan tâm theo dõi bộ phim. Hiện tại, phim phát sóng từ thứ Hai đến thứ Tư với hai tập mỗi tối.

Nguồn ảnh: wetv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button