Cashzine là gì? có kiếm tiền online thực sự được không?

Bạn đã bao giờ muốn kiếm tiền khi đọc tin tức, đọc báo trực tuyến trên điện thoại thông minh của mình chưa? Nếu có, thì cashzine là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn. Nếu như trước đây, việc kiếm tiền online bằng cách đọc báo qua ứng dụng chỉ có thể thực hiện trên 2 ứng dụng phổ biến là vn today báo hay 24h hiện nay. Giờ đây, cơ hội kiếm tiền của bạn được mở rộng với một ứng dụng di động miễn phí có tên cashzine.

cashzine la gi co kiem duoc tien thuc su khong

Bạn đang xem: Cashzine là gì có lừa đảo không

Ứng dụng cashzine là gì? Cashzine có phải là một trò lừa đảo? Cách thức hoạt động và cách kiếm tiền trên cashzine

Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ chia sẻ với bạn chi tiết cashzine là gì, nó hoạt động như thế nào, cách kiếm tiền trên cashzine và đưa ra một số mẹo để bạn có thể thực sự sử dụng ứng dụng. .Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tôi. Cashzine là gì?

cashzine là một ứng dụng di động miễn phí cho phép bạn kiếm tiền bằng cách đọc tin tức nóng hổi.

Dù mới ra mắt vào cuối năm 2019 nhưng đến nay, ứng dụng đã nhận được hơn 1 triệu lượt tải xuống và có sẵn cho người dùng tại 9 quốc gia (Anh, Thái Lan, Singapore …). Việt Nam cũng là một trong số ít quốc gia cho phép mở và sử dụng ứng dụng.

Tóm lại, cashzine rất giống với ứng dụng kiếm tiền vn Báo hay 24h hiện nay. Điểm khác biệt chính là cashzine là một ứng dụng quốc tế được cấp phép hoạt động và có thể kiếm tiền thật bằng cách đọc tin tức hàng ngày mà người đọc không mất quá nhiều thời gian.

Mỗi ngày, ứng dụng cashzine được cập nhật tin tức và câu chuyện mới để bạn đọc. Bạn có thể chọn chủ đề mình thích (thể thao, sức khỏe, ẩm thực, tin tức xã hội, chủ đề thịnh hành …) và bỏ qua những chủ đề bạn không quan tâm.

Để kiếm tiền với cashzine, bạn chỉ cần tải ứng dụng, nhấp vào chủ đề gợi ý, cuộn lên xuống để đọc tin tức và nhận tiền trong ứng dụng để đổi thẻ quà tặng trên paypal hoặc amazon.

>

cashzine la gi lieu co kiem tien duoc khong

Tìm hiểu thêm về khái niệm ứng dụng cashzine là gì?

Hai. Ưu và nhược điểm của ứng dụng cashzine

Người dùng mới truy cập ứng dụng cashzine thường có câu hỏi, hãy cảnh giác và đặt những câu hỏi sau: Cashzine là gì và nó có phải là một trò lừa đảo không? Kiếm tiền thật?

Để trả lời câu hỏi này, bạn cần hiểu những ưu và nhược điểm của cashzine. Chi tiết như sau:

Lợi ích của cashzine:

– Kiếm tiền dễ dàng từ điện thoại của bạn (chỉ cần đăng ký 800coins, thực hiện các hành động, nhận tiền vàng từ việc tham dự các nhiệm vụ hàng ngày, thực hiện nhiệm vụ, …)

– Sử dụng trí tuệ nhân tạo để tổng hợp, lọc, phân tích và cung cấp kết quả hiển thị tin tức được cá nhân hóa nhằm khuyến khích người dùng phát triển thói quen đọc tốt.

– Tin tức, bài viết về cashzine, nội dung hay và thú vị

– Dành cho các thiết bị chạy trên cả hệ điều hành android và ios

Xem thêm: Trình duyệt web là gì?

– Thanh toán dễ dàng qua cổng thanh toán paypal, người dùng có thể đổi xu thành tiền tệ trong ứng dụng và chuyển vào tài khoản của mình bất cứ lúc nào.

Nhược điểm

– Thời gian thanh toán chậm

-Không thể rút tiền khi số tiền trong tài khoản không đủ cho số tiền / lần rút tối thiểu

– kiếm được rất ít

Ba. Cách đăng ký cashzine

Hiện tại, ứng dụng cashzine có sẵn cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành ios và android.

=> Liên kết tải xuống cashzine phiên bản Android

= & gt; Liên kết tải xuống Cashzine cho iPhone

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, việc tiếp theo bạn cần làm là cài đặt ứng dụng, đăng ký tài khoản thông qua ứng dụng qua email hoặc trên điện thoại. Sau khi hoàn thành các bước đăng ký cần thiết, bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng và thực hành kiếm tiền với nó.

thong tin ve cashzine can chu y

Ứng dụng cashzine là gì? Hướng dẫn tải, cài đặt, cách đăng ký cashzine qua số điện thoại

Bốn. Cách kiếm tiền trên cashzine

Hiện tại, bạn có thể sử dụng 3 cách để kiếm tiền từ cashzine: đọc báo để kiếm xu, tham dự để kiếm phần thưởng và thực hiện nhiệm vụ và kiếm phần thưởng

* Kiếm tiền bằng cách đọc tin tức

Để tìm hiểu cách kiếm tiền với cashzine trực tuyến, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách duyệt qua các chủ đề tin tức khác nhau (tin tức nóng hổi, ​​vui vẻ, ẩm thực, phong cách sống, ô tô, thể thao). Từ các chủ đề này, bạn có thể nhấp vào các chủ đề và danh mục mà bạn quan tâm nhất. Khi bạn tìm thấy một chủ đề liên quan, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào bài đăng yêu thích của bạn trong chủ đề đó và cuộn qua.

Một đồng hồ sẽ xuất hiện ở góc trái của màn hình để đếm thời gian bạn dành để đọc và tương tác với các bài báo trên ứng dụng. Thông thường, chỉ cần dành 15 giây-20 giây để đọc tin tức trên cashzine và bạn có thể nhận được 50 xu. Nếu bạn đọc tin tức trên cashzine và chia sẻ tin tức bạn đọc trên whatsapp, tweeter hoặc mxh khác, bạn sẽ nhận được thêm 100 xu.

Tóm lại, hãy đọc báo và kiếm tiền với cashzine, bạn đọc càng nhiều tin tức, bạn càng nhận được nhiều tiền.

ung dung cashzine co kiem tien duoc khong

Hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến bằng cách đọc báo

Xem thêm: Thẻ ATM MB Active Plus là gì? Phân loại, tính năng, cách làm thẻ Active

* Kiếm tiền bằng cách tham dự và kiếm phần thưởng

Bạn có thể kiếm khoảng 50-200 xu mỗi ngày bằng cách nhấp vào ô đăng ký hàng ngày trên giao diện chính.

Cashzine là gì? có kiếm tiền online thực sự được không?

Cách kiếm tiền từ cashzine bằng cách tham gia hàng ngày

* Kiếm cashzine bằng cách thực hiện các nhiệm vụ và kiếm phần thưởng

+ Sau khi đăng ký cashzine, bạn chỉ cần truy cập ứng dụng cashzine, tìm phần “Mã mời” trong phần “Tôi” để nhận 8.000 xu miễn phí. + Mời bạn bè: nhận 50.000 xu mỗi ngày + quay vòng quay may mắn nhận xu + thử tải xuống ứng dụng và trò chơi mới: 500.000 xu mỗi ngày

Cashzine là gì? có kiếm tiền online thực sự được không?

Cách sử dụng cashzine để kiếm tiền và làm các công việc

v. Cách dễ dàng để rút tiền mặt tạp chí

Sau khi kiếm đủ vàng (tối thiểu 500.000 vàng) theo quy định của cashzine, bạn có thể rút tiền về thẻ paypal, đổi ngoại tệ qua thẻ garena hoặc đổi thẻ điện thoại. Việc rút tiền sẽ được xác định dựa trên tỷ giá hối đoái USD và VND tại thời điểm quy đổi.

Các giá trị quy đổi cashzine tương ứng như sau:

– 500.000 xu = 100.000 VND – 1.150.000 xu = 230.000 VND – 3.250.000 xu = 650.000 VND

Tuy nhiên, để ràng buộc tài khoản của bạn, cashzine sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm một địa chỉ email, số điện thoại di động để xác nhận thông tin rút tiền.

Để biết thêm về cách rút cashzine qua paypal, bạn đọc có thể tìm hiểu trong bài viết hướng dẫn paypal trên iphone của 9mobi.vn.

vi. Cashzine là gì nó là một trò lừa đảo? Kiếm tiền thật?

Như đã đề cập ở trên, cashzine là một ứng dụng hợp pháp trả tiền thật cho người dùng khi sử dụng ứng dụng để đọc tin tức. Mặc dù tốc độ thanh toán qua paypal của cashzine chậm nhưng việc thanh toán cho người dùng thực sự vẫn diễn ra và không có đủ bằng chứng để chứng minh rằng cashzine là gian lận.

Tuy nhiên, vì doanh thu quảng cáo phải được chia sẻ với tất cả người dùng, nên số tiền bạn có thể kiếm được trên cashzine không nhiều. Nếu bạn đã thành thạo và có nhiều cách kiếm tiền khác nhau, bạn có thể cân nhắc thu nhập từ cashzine rồi quyết định có nên sử dụng ứng dụng này để kiếm tiền hay không?

Lưu ý : Hiện tại, trên Internet có các công cụ chạy kiếm tiền tự động trên cashzine. Tuy nhiên, sẽ rất nguy hiểm khi bạn bị cashzine phát hiện có dấu hiệu spam, không thanh toán. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng ưu và nhược điểm khi sử dụng phương pháp kiếm tiền này.

Ngoài cashzine, nếu chỉ muốn đọc tin tức trên điện thoại hàng ngày mà không quan tâm đến việc kiếm tiền, bạn đọc có thể tham khảo ứng dụng đọc báo trên android hàng đầu của bài viết. Đây là của chúng tôi.

Kết luận:

Xem thêm: Sức lao động là gì? Hai thuộc tính hàng hoá sức lao động

Viết một bình luận