Hỏi Đáp

Chứng minh tài chính là gì? Chứng minh tài chính bằng cách nào?

Chứng minh tài chính là bắt buộc khi xin visa du lịch, thăm thân, du học ở hầu hết các nước trên thế giới. Vậy chứng minh tài chính như thế nào, có hỗ trợ dịch vụ không?

Tại sao bạn cần chứng minh tài chính?

Chứng minh tài chính chỉ đơn giản là bạn chứng minh với đại sứ quán / lãnh sự quán rằng bạn có đủ phương tiện tài chính để hoàn thành mục đích ghi trong hồ sơ là đi du lịch đến đất nước của họ.

Bạn đang xem: Cho vay chứng minh tài chính là gì

Ở các nước phát triển, nhập cư, cư trú và làm việc bất hợp pháp là những vấn đề cấp bách mà các chính phủ phải giải quyết. Bạn có thể chứng minh rằng tình hình tài chính của bạn là cơ sở để xác định mục đích đúng đắn của chuyến du lịch, thăm thân hay du học. Không phải là trường hợp nhập cảnh rồi ở lại làm việc bất hợp pháp để có thu nhập cao hơn.

+ Nếu bạn đi du học, bạn sẽ cần chứng minh rằng bạn có đủ tiền để trang trải học phí và các chi phí sinh hoạt khác trong ít nhất 1-2 năm đầu tiên.

+ Nếu đi du lịch, bạn phải chứng minh rằng bạn có đủ phương tiện tài chính để chi trả cho chuyến đi và các trường hợp phát sinh khác.

Bạn chứng minh tình trạng tài chính của mình như thế nào?

Về cơ bản, chứng minh tài chính giống nhau ở tất cả các quốc gia, bao gồm sổ tiết kiệm và chứng minh thu nhập.

  1. Sổ tiết kiệm

Chứng minh hoặc xác nhận rằng số dư ngân hàng là tài sản của bạn bằng sổ tiết kiệm. Nói chung, số tiền cần thiết để chứng minh tài chính du lịch ít hơn so với chứng minh tài chính du học. Số tiền chính xác sẽ được điều chỉnh linh hoạt tùy theo quốc gia bạn đăng ký và mục đích du lịch của bạn.

Ngày nay, có rất nhiều trường hợp vay tiền của người thân để mở sổ tiết kiệm và được xác nhận số dư. Tuy nhiên, nếu đại sứ quán yêu cầu chứng minh số dư hoặc sổ gốc bản chính để đối chiếu khi xin visa sẽ ảnh hưởng đến khả năng đậu visa của bạn, và 99% người sẽ trượt visa. Tốt nhất là bạn nên bảo quản sổ tiết kiệm của mình kể từ ngày cấp. Ngoài ra, bạn cung cấp bản sao kê sổ tiết kiệm, bản sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 đến 6 tháng gần nhất cùng với đơn xin thị thực của mình.

  1. Bằng chứng Thu nhập

Ngoài việc sử dụng sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính thì việc chứng minh nguồn gốc của sổ tiết kiệm là thu nhập hàng tháng, thu nhập hàng năm cũng rất cần thiết. Một công việc ổn định, lương cao là mối ràng buộc của bạn ở Việt Nam và giúp tăng cơ hội đậu visa.

Đại sứ quán chấp nhận các khoản thu nhập sau:

+ Thu nhập từ tiền lương,

+ Bất động sản cho thuê,

+ Các công ty tư nhân, các hộ công nghiệp và thương mại cá thể,

+ Nguồn thu nhập từ kinh doanh cổ phiếu, cổ phiếu, góp vốn,

+ Ngoài ra, bạn có thể thêm tài sản, căn hộ, giấy tờ sở hữu ô tô.

Dịch vụ chứng thực tài chính trong nhị phân

Vì nhiều lý do khác nhau mà bạn không thể chứng minh tình trạng tài chính của mình, Quyền chọn Nhị phân có thể giúp bạn xác minh tình trạng này một cách nhanh chóng và an toàn. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, chúng tôi luôn tận tâm giúp bạn xử lý các giấy tờ tài chính và hồ sơ xin visa:

+ Xử lý hồ sơ theo thủ tục ngân hàng.

+ Hỗ trợ dịch tất cả các tài liệu tài chính cần dịch theo yêu cầu.

+ Tư vấn và hướng dẫn thủ tục hồ sơ, cách trả lời phỏng vấn giúp đậu visa.

+ Hứa hẹn tỷ lệ đậu visa tối đa là 99%.

+ Ưu đãi một lần và nhiều ưu đãi vé máy bay hấp dẫn.

Liên hệ với Binary ngay hôm nay qua đường dây nóng 1900 6654 để tìm hiểu thêm về các dịch vụ hỗ trợ tài chính và xin thị thực tại hơn 170 quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button