Hỏi Đáp

1 Inbox là gì trong Facebook, Zalo – Reply, check inbox là gì?

Facebook, zalo hoặc inbox trong check mail nghĩa là gì

Trên facebook, zalo hoặc gmail, kiểm tra hộp thư đến có nghĩa là kiểm tra hộp thư đến của bạn để xác nhận rằng thông tin quan trọng đã được chuyển đến hộp thư đến của bạn. inbox là từ ghép của “in” -in và box “box”, trong ngữ cảnh của fb, zalo, mail, các mạng xã hội phổ biến thì inbox có nghĩa là “kiểm tra hộp thư đến”.

Bạn đã quá quen thuộc với từ hộp thư đến và khi bạn mua sắm trên trang người hâm mộ của mình, bạn thường được chủ cửa hàng hỏi: “hộp thư đến” hoặc “hộp thư đến đã kiểm tra” , vì vậy bạn đã bao giờ đặt câu hỏi hộp thư đến thực sự là gì chưa? Để giải đáp thắc mắc của bạn về định nghĩa inbox là gì, hãy xem bài viết Massage Wellness dưới đây.

Bạn đang xem: Chọn đáp án đúng inbox là gì

Thuật ngữ hộp thư đến, hộp thư đến kiểm tra đến từ đâu?

Trong thời đại ngày nay, công nghệ thống trị, kéo theo đó là nhiều trang mạng xã hội. Facebook là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới và nó không bao giờ ngừng phổ biến.

Trong những năm gần đây, từ và ứng dụng đã xuất hiện rất nhiều trên facebook. Hộp thư đến là một trong những thuật ngữ được sử dụng rộng rãi và bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó trong bình luận hoặc thanh trạng thái cá nhân của ai đó khi mở facebook.

Tỷ lệ sử dụng facebook ở Việt Nam khá cao, chiếm khoảng 71,4% dân số sử dụng Facebook trong cả nước. Ứng dụng này ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ và cũng khiến một số người bị nghiện, nhiều bạn trẻ đã mắc chứng nghiện Facebook dẫn đến rối loạn tâm lý và tự kỷ. Thực sự, không có gì đánh bại khi sử dụng quá nhiều.

Quay lại với từ inbox, từ này có lẽ chỉ phổ biến trên facebook, đối với những người không dùng facebook thì từ này còn tương đối xa lạ, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về từ inbox nhé!

Hộp thư đến có nghĩa là gì?

Nếu bạn tách hai từ này ra và dịch chúng sang tiếng Anh, thì “in” có nghĩa là “trong”, “box” có nghĩa là hộp và inbox có nghĩa là “trong hộp”. Tại đây, massageishealthy sẽ dịch nghĩa và thêm một số nội dung mới có liên quan từ ngữ.

in is in, một giới từ của một địa điểm để nói về, rất thường được sử dụng để mô tả một không gian trong điều gì đó chúng ta cần nói đến.

Ví dụ:

 • Trong nhà
 • Trong công viên: Trong công viên.
 • Có một cái tủ trong nhà
 • li>

 • There is a cat in the room: Có một con mèo trong phòng.

Từ hộp có nghĩa là: cái hộp, cái thùng, cái ống, chỗ ngồi .. Là danh từ chỉ một đồ vật được sử dụng hàng ngày để đựng đồ vật hoặc mang hoặc di chuyển đồ vật mà không làm tổn hại đến chúng. chấn thương.

Ví dụ:

 • Hộp này quá nặng: hộp này quá nặng
 • Vui lòng cất hộp này đi: vui lòng mang hộp này đi.
 • Vali của bạn rất lớn.

Khi kết hợp 2 từ hộp thư đến, chúng ta có nghĩa là “trong hộp”, nhưng chính xác hơn, inbox có nghĩa là “hộp thư đến”

Inbox trên facebook, zalo, mail hay mạng xã hội khác nghĩa là gì

Facebook là gì?

facebook là ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng nhất hiện nay, nó là nơi kết nối mọi người, nơi các thành viên có thể tương tác với nhau như chat, up hình, comment… facebook xóa bỏ mọi khoảng cách về địa lý, giống như internet vậy.

facebook được khai sinh vào ngày 4 tháng 2 năm 2004 bởi mark zuckerberg , bạn của anh ấy là một sinh viên khoa học máy tính và các bạn cùng phòng của anh ấy là eduardo saverin, andrew mccollum, dustin moskovitz và chris ômhes, khi Mark là một sinh viên tại Harvard. Ý tưởng đặt tên cho ứng dụng này đến từ facebook của tất cả sinh viên tại các trường đại học Mỹ.

Ban đầu, số lượng thành viên của trang web rất hạn chế, chỉ dành cho sinh viên tại Harvard, nhưng sau đó nó đã mở rộng sang các trường đại học khác trong khu vực Boston, Ivy League và Stanford.

Sau đó, nó tiếp tục mở rộng đến bất kỳ sinh viên đại học nào, sau đó là học sinh trung học và cuối cùng là bất kỳ ai trên 13 tuổi. Cuối cùng, khi Facebook mở rộng ra toàn cầu, độ tuổi tối thiểu có thể thay đổi tùy theo đặc điểm của từng quốc gia.

Hộp thư đến trên facebook có nghĩa là gì

Inbox trong facebook có nghĩa là hộp thư đến. Đó là một ứng dụng trong facebook cho phép chúng ta nhắn tin cho mọi người.

Nó tồn tại dưới dạng tin nhắn trò chuyện để giúp chúng ta trò chuyện dễ dàng hơn vì khi chúng ta gửi tin nhắn cho người bạn muốn gửi, họ sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức mà không cần chờ đợi. Chờ một vài ngày trước khi gửi email. Vì vậy “hộp thư đến” có thể giúp chúng ta giao tiếp thuận tiện hơn.

Ví dụ: Vui lòng kiểm tra hộp thư đến của bạn! (Vui lòng kiểm tra email của bạn).

Thông thường, bạn có thể trò chuyện riêng với từng người hoặc trò chuyện với nhóm người hâm mộ của mình về những câu hỏi phổ biến, chẳng hạn như: “inbox / inbox cho tôi”, “inbox shop” có nghĩa là “nhắn tin cho tôi”.

lol tiếng anh và facebook là gì và tiếng lóng có nghĩa là gì?

Kiểm tra thư hộp thư đến nghĩa là gì?

Đối với email, kiểm tra hộp thư đến đề cập đến hộp thư đến của bạn, nơi chứa các email do người khác gửi cho bạn.

Đối với các diễn đàn, hộp thư đến cũng có ý nghĩa tương tự, là nơi giúp mọi người giao lưu, kết bạn và xích lại gần nhau hơn.

Đây là một từ rất thú vị cho mọi người. Để hiểu rõ hơn về thuật ngữ “hộp thư đến”, tôi cung cấp cho bạn một số ví dụ

 • Hộp thư đến của bạn đã đầy: Hộp thư đến của bạn đã đầy
 • Bạn có 2 hộp thư đến mới: Bạn có 2 hộp thư đến mới.
 • Kiểm tra hộp thư đến của bạn: Kiểm tra hộp thư đến của bạn.

Đây là một biểu mẫu tin nhắn được tích hợp đầy đủ, bao gồm: gửi ảnh và video cho những người bạn muốn trò chuyện.

Ngay cả hộp thư đến của facebook cũng có tính năng “cuộc gọi điện video” cho phép bạn dán nhãn vào cuộc gọi điện video, đây là một tính năng tuyệt vời, cho phép mọi người nhìn thấy khuôn mặt của nhau và trò chuyện trực tiếp từ mọi nơi. Bất kỳ không gian nào giúp mọi người kết nối với nhau hơn.

Thời đại hiện nay được cho là thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, nhận tin cũng rất nhanh, check ibs của người khác cũng rất nhanh, hiện nay họ thường liên lạc với nhau qua hộp thư đến thay vì trao đổi tin nhắn truyền thống tại sự khởi đầu.

Inbox mang lại sự tiện lợi cho người dùng nhưng cũng có một số nhược điểm. Nhiều người lạm dụng hộp thư đến để quảng cáo, kiếm tiền và lừa đảo chính mình, khiến người dùng gặp rất nhiều rắc rối.

Drama là gì, drama là gì trên Facebook Tuổi Trẻ, sau drama, vua drama nghĩa là gì?

Thậm chí, nó còn tác động xấu đến cuộc sống của nhiều người, gây ra những vụ tai tiếng, thậm chí có khi mất mạng, rất nguy hiểm. Vì vậy chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng facebook lành mạnh.

Qua bài viết trên chắc hẳn nhiều bạn cũng đã biết hộp thư đến là gì rồi đúng không? Không chỉ inbox còn rất nhiều thuật ngữ thú vị khác, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hãy theo dõi massageishealthy để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button