Hỏi Đáp

Cách xem mệnh vợ chồng, tương sinh – tương xung siêu nhanh, dễ hiểu

Cặp đôi phù hợp sẽ giúp mọi việc trong cuộc sống suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, tốt lành, sự nghiệp hanh thông. Và nếu vợ chồng không hòa hợp sẽ nảy sinh nhiều chuyện không hay, ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai người, gia đạo không được thuận hòa. Vì vậy, từ xa xưa việc đi xem mệnh của vợ chồng có hợp nhau không là điều vô cùng quan trọng.

Cùng xem kỹ hơn về cách xem tướng số của vợ chồng nhé!

Bạn đang xem: Chồng tương sinh cho vợ nghĩa là gì

Vợ chồng hợp mệnh hay không vô cùng quan trọng

Có khó cho các cặp vợ chồng kết hôn về vận may của họ không?

Tại sao chúng ta cần biết liệu cặp đôi này có phù hợp hay không?

Tử vi vợ chồng đã có từ xa xưa

Ở Việt Nam, trước khi kết hôn, gia đình hai bên cho họ biết tuổi của đôi trai gái. Nếu hợp tuổi và được bố mẹ hai bên đồng ý thì mới chấp nhận cho hai vợ chồng tổ chức lễ cưới.

Từ lâu, người ta tin rằng việc xem tử vi theo tuổi là cần thiết để hiểu được nhân duyên lứa đôi. Đây là một yếu tố tâm linh ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mọi người nói riêng. Bạn sẽ biết nhiều yếu tố, chẳng hạn như địa chi của một người hoặc sự tương quan của năm yếu tố.

Các cặp đôi tương thích – tương thích

Nếu vợ chồng tương hợp thì rất may mắn, chứng tỏ con đường phía trước rất rộng mở và phát triển. Vợ chồng luôn hòa thuận, làm ăn dễ thành, gia đình hạnh phúc. Từ đó sự nghiệp cũng phát triển, con cái được học hành tử tế, hòa thuận, đường công danh sự nghiệp của ai cũng thăng tiến, sức khỏe tốt, không bệnh tật.

Nếu không may mắn thì vợ chồng hòa thuận, về lâu dài là điều không tốt cho mối quan hệ. Quyết định số phận của cặp đôi xung khắc này sẽ nảy sinh nhiều rắc rối trong cuộc sống cá nhân và gia đình. Nhưng khi đi xem bói vợ chồng có hợp nhau không thì vẫn có những cách hóa giải xung khắc. Ngoài ra, có những công cụ có thể giúp giải quyết mâu thuẫn một cách dễ dàng, giúp cải thiện vận may của cả hai cặp đôi. Vì vậy, cách xem mệnh được sử dụng phổ biến nhất là xem năm sinh.

Vợ chồng bất hòa có thể do không hợp mệnh

Vợ chồng không hòa hợp, khó hòa hợp

Cách xem tướng vợ chồng chính xác nhất là gì?

Quy luật Ngày mù – Tương khắc thường được dùng để xem mệnh và ngũ hành của cả hai vợ chồng. Các quyết định vận mệnh được thực hiện dễ dàng và có những quy tắc cụ thể mang lại độ chính xác cao. Điều này có thể nhanh chóng xác định xem một cặp vợ chồng là không tương thích hoặc không tương thích.

Nếu vợ chồng có tương lai thì tài lộc, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, sớm gặp được quý nhân phù trợ. Vợ chồng mới cưới có thể gặp nhiều chuyện xui xẻo không mong muốn, nên nhớ luôn cẩn thận và chú ý từng bước trong công việc làm ăn, đi lại.

Chi tiết về cách xem các cặp đã kết hôn

Theo hai quy luật tương sinh và tương khắc của ngũ hành, ta nhận được các trường hợp sau.

Năm yếu tố được sinh ra:

Kim nước

Cây thủy sinh bằng gỗ

Gỗ sẽ tạo ra lửa

Lửa và đất

Kim bản địa

Năm yếu tố không tương hợp:

Kim khắc

Đất khắc gỗ

Nước khắc trên mặt đất

Tác phẩm điêu khắc Lửa

Kim khắc

Giải thích riêng theo số mệnh của hai vợ chồng

Vàng cho vợ chồng: Theo quy luật ngũ hành, chồng là kim loại, vợ là kim loại được coi là xung khắc và không thuận lợi. Sinh con thường khó chứ không hề dễ dàng. Hai vợ chồng cũng hết lần này đến lần khác cãi vã, cuộc sống không suôn sẻ rồi chia tay nhau. Tuy nhiên, ngoại trừ lượng kim bị khuyết hoặc lượng kim khí để sinh khí thì vẫn hài hòa như thường.

Mộc đôi vàng: Xét theo ngũ hành là vàng, v.v., nên cả hai tương khắc với nhau. Điều này thật tồi tệ, cuộc sống khốn khó, gia đình ly tán, không có hạnh phúc, chỉ có tủi nhục, vất vưởng gắn bó, con cái học hành không đến nơi đến chốn.

Vợ chồng hỏa vượng: Vợ chồng hay cãi vã, xung đột gay gắt, vô lễ, gia cảnh nghèo khó, địa vị thấp kém. Kinh doanh ế ẩm, kinh tế ì ạch, khó phát triển.

Vợ chồng kim thủy: Vợ chồng này rất hợp nhau, mọi việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Con cái của họ đều được học hành đến nơi đến chốn, tài năng và có nghề nghiệp ổn định. Gia đình làm ăn phát đạt, tiền tài rủng rỉnh, gia đạo hưng vượng.

Các cặp vợ chồng Thổ: Vợ chồng có phúc lộc nhiều, gia đình êm ấm hòa thuận, danh lợi hưng vượng, đông đảo, con cháu chất đống như núi.

Chồng mệnh Kim thường là người mạnh mẽ, quyết đoán

Người vợ đẹp nhất là gì?

Vợ chồng Kimoto mộc: Vợ chồng có sự nghiệp phát đạt, con cái gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực. Gia đình đông con, đứa nào cũng thông minh, xinh đẹp, tuấn tú, gia đạo chẳng lúc nào yên ấm, hòa thuận.

Vợ chồng mộc: Vợ chồng tương sinh với nhau nên khá ổn. Trăm tuổi làm ăn may mắn, gặp nhiều người tốt giúp đỡ, thuận buồm xuôi gió. Tiền bạc, của cải, sự giàu có, dồi dào, thịnh vượng, con cháu, niềm vui, sự hòa thuận, may mắn.

Vợ chồng hỏa: con cái có sự nghiệp, công danh vượng phát, công danh hanh thông, có hy vọng. Sinh nở, đông con, nhiều tiền, sung túc, may mắn, cả đời hạnh phúc.

Mộc vượng phu ích tử: Vợ chồng có con cháu phú quý, đời sau làm nên danh sĩ, được nhiều người biết đến, kính trọng.

Cặp đôi Vàng: Vợ chồng xung khắc nhau, tính tình không hợp nhau, dễ chia tay, bốc đồng, gia đình ly tán. Con cháu bất hiếu, không tuân theo phép tắc, sự nghiệp sa sút.

Người mệnh Mộc thường ôn hòa, dễ tính

Chế biến gỗ và chồng gỗ rất tốt cho việc kinh doanh và buôn bán của gia đình

Nước cho các cặp vợ chồng: Ngôi nhà luôn mát mẻ, rực rỡ và tràn đầy năng lượng. Vợ chồng thương yêu hòa thuận, con đường làm ăn từ đó gặp nhiều thuận lợi, phú quý.

Chồng Kim: Trời sinh vượng phu ích tử, gia đình hạnh phúc, sung túc, may mắn, tài lộc đầy nhà. Con cái được học hành tử tế, tử tế, có công ăn việc làm ổn định, làm rạng danh dòng họ.

Mộc vợ chồng: tương sinh, tương khắc, vợ chồng dù làm việc gì cũng may mắn, nhà cửa đàng hoàng, tử tế, khang trang. Hàng trăm năm nay, nhiều người làm nghề cho gia đình nên lá cũng nhiều. Gia đình hạnh phúc, êm ấm, con cái vui vẻ.

Vợ chồng: Ngược lại, vợ chồng có quan điểm sống khác nhau, dễ xảy ra bất đồng, gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống gia đình, sinh con hư, hay thị phi.

Vợ chồng hỏa: Tuy không cát tường, xung khắc nhưng rất hòa thuận. Nhập cuộc nhưng mang lại những lợi thế không thể đạt được.

Người mệnh Thủy thường rất cầu tiến

Tình cảm vợ chồng luôn rất tốt

Vợ chồng lửa: tương sinh, tương trợ, gia đình phát triển, sự nghiệp, hỗ trợ nhau đắc lực. Gia đình khá giả, sung túc, con cháu đông vui, thông minh, tài giỏi, công danh sự nghiệp.

Vợ chồng gia hỏa: gia đạo rối ren, kiện tụng rối rắm trong ngoài, không yên. Vợ chồng hay cãi vã, tranh giành quyền lực, hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng.

Vợ chồng Mộc: Nhân duyên, tư tưởng, ý kiến ​​của vợ chồng bổ sung cho nhau, làm việc gì cũng tốt. Con cái thừa hưởng trí tuệ của cha mẹ. Trong khi gia đình hòa thuận, của cải đầy đủ, công danh sự nghiệp suôn sẻ, có gian nan thử thách.

Chồng hỏa, vợ thủy: gia cảnh lâm nguy, chết chóc, khó tiếp tục, gia đình sum họp, con cháu không có phúc, phá sản, hao tài tốn của.

Huhuotu: Tương sinh tương khắc, phúc báo tương thân, họa vô đơn chí. Con cái làm ăn phát đạt, đàn con đông đúc, ngoan ngoãn, hiếu thảo, hay giúp đỡ.

Người mệnh Hỏa vô cùng cương quyết

Hai vợ chồng đều có cả danh vọng và tài sản

Địa chi của vợ chồng: Hai địa chi tương sinh, càng về sau càng vượng, đường làm ăn luôn rộng mở, vinh hoa phú quý. Trước đây làm việc gì cũng khó khăn nhưng tương lai bạn phải chăm chỉ làm việc mới mong gặt hái được quả ngọt.

Couple Jin: Gia đình hòa thuận, con cái thông minh, học giỏi, chăm chỉ, tạo được tiếng tốt cho cha mẹ. Công việc làm ăn thuận lợi, vận may đến nhanh, quý nhân phù trợ luôn giúp đỡ, thành công ngoài mong đợi.

Hai vợ chồng thợ mộc: Không sinh con, không có chuyện gì tốt, ly hôn là chuyện bình thường. Tình cảm gia đình không còn khăng khít, xảy ra cãi vã, khúc mắc.

Vợ chồng thủy chung: Bất hòa, không tốt, nội bộ bất hòa, các thành viên không còn tình cảm. Sinh kế không thuận lợi, con cháu không hiếu thuận, thường xuyên cãi vã vì lợi ích cá nhân.

Vợ chồng hỏa: Quan lộc phát triển, sinh khí, dồi dào, bún, dồi dào, hạnh phúc.

Vợ chồng mệnh Thổ khá hợp nhau

Cặp đôi trên đất liền có một sự nghiệp may mắn

Những lưu ý khi xem tướng vợ chồng

Phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể không phải lúc nào cũng đúng. Vì vậy bạn chỉ cần xem xét và đánh giá những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Vì nhiều cặp đôi cho rằng số phận trái ngược nhau nhưng cuộc sống gia đình luôn êm đềm, hạnh phúc, không gặp bất lợi, khó khăn. Thay vào đó, hai vợ chồng không chắc cuộc sống có diễn ra theo ý mình muốn hay không, gặp phải nhiều vấn đề nan giải chưa thể giải quyết ngay lập tức.

Vì vậy, những cặp vợ chồng thực sự sống hòa thuận, thấu hiểu nhau, sẵn sàng hy sinh cho gia đình, con cái, nỗ lực phát triển công danh sự nghiệp thì sẽ gặt hái được quả ngọt. Coi vận mệnh chỉ là một phần của nó chứ không thể nói lên hết giá trị của vận mệnh và vận mệnh của một người hay tương lai. Mọi quyết định, nguyên nhân và hậu quả đều do chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn đã tìm được người phù hợp, đừng chần chừ, hãy làm những gì tốt nhất cho họ, đừng để bất cứ điều gì cản trở bạn và hãy cố gắng hết sức mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button