Hỏi Đáp

Hoạt động chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 và ưu điểm của nó

Để giúp khách hàng chuyển tiền vào tài khoản một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn không phải đi đâu xa, dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng sẽ đáp ứng cho bạn.

Chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 là gì?

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng là dịch vụ cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản tại một ngân hàng sang tài khoản tại ngân hàng khác. Điều này có nghĩa là cả người gửi và người nhận đều phải có tài khoản séc với ngân hàng. Và các phương thức chuyển khoản khác, hai bên không cần mở tài khoản ngân hàng. Dễ dàng hoàn thành tất cả các giao dịch liên ngân hàng mọi lúc, mọi nơi trong vòng chưa đầy một phút.

Bạn đang xem: Chuyển tiền nhanh 24/7 là gì

Người dùng không phải lo lắng về phí giao dịch liên ngân hàng đắt đỏ và mất thời gian khi sử dụng chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7. Đây cũng là một tính năng nổi bật của ngân hàng trực tuyến, giúp khách hàng chuyển tiền giữa các ngân hàng nhanh chóng 24/7, người nhận có thể nhận được tiền gần như ngay lập tức.

Chính vì vậy khách hàng tiết kiệm thời gian và rất chủ động khi giao dịch, đi chơi, đi du lịch ngoài giờ hành chính … Vậy dịch vụ này hoạt động như thế nào?

Hướng dẫn chuyển tiền liên ngân hàng cho một số ngân hàng

Ngân hàng Việt Nam

Giao dịch chuyển khoản nhanh liên ngân hàng của khách hàng cá nhân trên vietinbank ipay có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi mà không bị giới hạn về thời gian và không gian.

Dành cho:

 • vietinbank ipay (ngân hàng trực tuyến cho khách hàng cá nhân)
 • ứng dụng di động vietinbank ipay: vietinbank ipay android và vietinbank ipay ios (ứng dụng ngân hàng điện tử dành cho thiết bị di động thông minh).

Các tính năng mới giúp giao dịch tài chính của khách hàng trở nên dễ dàng, thuận tiện và linh hoạt hơn bao giờ hết, bên cạnh các kênh chuyển tiền truyền thống như: quầy, atm … Một số khách hàng cụ thể có thể lựa chọn các phương thức giao dịch đơn giản sau:

Cách 1: Chuyển khoản nhanh chóng bằng số thẻ.

Khách hàng chọn tài khoản chuyển khoản là tài khoản atm và số thẻ thanh toán thuộc về ngân hàng liên minh thẻ smartlink. Khách hàng có thể xem ngay thông tin người nhận trong phần Tên người nhận hiển thị trên trang Thông tin giao dịch

Chuyển tiền trên VietinBank iPay

Chuyển khoản trên vietinbank ipay

Cách 2: Chuyển tiền nhanh chóng qua tài khoản của bạn.

Khách hàng chọn tài khoản chuyển khoản là tài khoản atm và tài khoản của ngân hàng liên minh thẻ napas. Các bước tiếp theo của giao dịch khách hàng tương tự như 1.

Phương pháp 3: Chọn tài khoản chuyển khoản

Nếu khách hàng chọn tài khoản chuyển khoản là tài khoản atm hoặc tài khoản ca và số tài khoản / thẻ nhận không thuộc bất kỳ ngân hàng nào trong liên minh thẻ napas. Màn hình sẽ hiển thị tất cả các thông tin cần nhập như sau:

Chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7

Chuyển khoản liên ngân hàng nhanh 24/7

Trả lời các câu hỏi và nhận tư vấn miễn phí! !

Đăng ký ngay bây giờ

Ngân hàng Nông nghiệp

Dịch vụ chuyển khoản nhanh liên ngân hàng trực tuyến 24/7 của agribank hiện đang được sử dụng, được gọi là e-Mobile Banking AgBank. Cũng giống như các ngân hàng khác, ABC cũng có những tính năng, chức năng và ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ chuyển khoản trực tuyến liên ngân hàng:

Cách chuyển khoản online Agribank

Cách chuyển tiền trong Ngân hàng Nông nghiệp trực tuyến

Những khách hàng có thiết bị điện tử như máy tính, máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh được kết nối Internet có thể thực hiện chuyển khoản ngân hàng bằng cách làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn mục chuyển tiền.
 • Bước 2: Trên màn hình hiện ra, tại thanh thông tin, người dùng chỉ cần điền thông tin của người nhận thanh toán, bao gồm ngân hàng, số tài khoản, họ tên và số tiền .
 • Bước 3 : Ngân hàng sẽ cấp mã otp cho số điện thoại đã đăng ký để xác thực. Nhập mã vào ô “mã otp”.

Tại thời điểm này, giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng của ABC đã hoàn tất. Rất đơn giản và nhanh chóng

Xem thêm: Chuyển tiền trực tuyến ABC – Đơn giản, “Siêu nhanh” đến kinh ngạc

Chuyển tiền 24/7 hoạt động như thế nào

Hoàn thiện dịch vụ chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7 thông qua hệ thống chuyển đổi tài chính của Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (napas). Giao dịch này có sự tham gia của 3 bên (ngân hàng chuyển tiền, napas, ngân hàng thụ hưởng).

napas là Công ty Cổ phần Thanh toán Nhà nước Việt Nam được thành lập năm 2004. napas là trung gian thanh toán được Ngân hàng Quốc gia cấp phép cung cấp dịch vụ chuyển đổi và thanh toán bù trừ tài chính tại Việt Nam. sản phẩm điện tử.

napas vietnam sẽ hoạt động như một nhà thanh toán bù trừ giữa các ngân hàng, khi khách hàng đến ngân hàng gửi, lệnh của ngân hàng gửi sẽ được chuyển qua napas đến ngân hàng nhận, ngân hàng nhận sẽ thanh toán cho người nhận, sau đó sẽ được thông qua napas Ghi có tiền vào ngân hàng.

Đọc ngay: 3 ngân hàng để gửi tiền miễn phí

Trả lời các câu hỏi và nhận tư vấn miễn phí! !

Đăng ký ngay bây giờ

Dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 là dịch vụ do napas cung cấp cho các ngân hàng thành viên, trung gian thanh toán và nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền, cho phép khách hàng sử dụng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng của bạn để chuyển tiền và nhận tiền ngay lập tức thông qua giao dịch sau kênh truyền hình.

 • Ngân hàng trực tuyến
 • Ngân hàng di động
 • Thẻ ATM
 • Quầy giao dịch
 • Ứng dụng Wallet

Tìm hiểu ngay bây giờ: Làm cách nào để chuyển khoản ngân hàng vào cuối tuần?

Lợi thế dịch vụ

Dịch vụ chuyển khoản nhanh liên ngân hàng có nhiều ưu điểm hơn so với chuyển khoản nhanh qua cmd. Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng hoàn thành theo thời gian thực, tức là sau khi chuyển tiền xong, người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức (khoảng 1, 2 phút).

 • Đồng thời, nếu bạn chuyển tiền qua cmnd, nếu trước 3h00 chiều thì người nhận sẽ nhận được trong ngày làm việc, và sau 3h00 chiều sẽ nhận được tiền tiếp theo. ngày. Đặc biệt hơn, chuyển khoản liên ngân hàng vẫn có thể chuyển trong các ngày nghỉ, lễ tết.
 • Nếu bạn thực hiện dịch vụ chuyển khoản nhanh liên ngân hàng, bạn có thể thực hiện tại nhà (qua internet và ngân hàng di động), rất phù hợp cho những người bận rộn. Thông qua hình thức chuyển khoản cmnd, khách hàng phải đến quầy để được phục vụ.
 • Dịch vụ chấp nhận thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng trong nước và quốc tế. Khách hàng có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi, không bị giới hạn về địa lý, thời gian giao dịch và phương thức thanh toán.
 • Khi khách hàng chuyển khoản, hệ thống ngân hàng sẽ hiển thị kết quả hoặc trạng thái giao dịch của khách hàng, giao dịch thành công, giao dịch không thành công hoặc giao dịch đang xử lý để khách hàng nắm được hoạt động giao dịch trên tài khoản của mình. .

Ngoài ra, sau khi khách hàng chuyển khoản thành công, hệ thống ngân hàng sẽ gửi tin nhắn đến điện thoại di động của khách hàng để thông báo việc chuyển khoản thành công. Nếu giao dịch được xác định là không thành công, tài khoản của khách hàng sẽ được hoàn tiền ngay lập tức

Bạn biết không: Mất bao lâu để xử lý một lệnh chuyển tiền liên ngân hàng 24/7?

Với bài viết này hay hy vọng quý khách hàng đã mang đến những thông tin cần thiết về dịch vụ chuyển tiền 24/7 và những lợi ích của nó. Khách hàng có thể chuyển và nhận tiền ngay lập tức mọi lúc, mọi nơi, kể cả sau giờ hành chính và cuối tuần. Xem thông tin tài khoản chủ thẻ / người nhận tiền trực tuyến trước khi thực hiện giao dịch.

Trả lời các câu hỏi và nhận tư vấn miễn phí! !

Đăng ký ngay bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button