Công nợ tiếng Anh là gì?

Bạn đang quan tâm đến: Công nợ tiếng Anh là gì? tại Thietkequan.com

Nợ được coi là chuyên ngành kế toán doanh nghiệp, tuy nhiên Nợ tiếng anh là gì vẫn là thắc mắc của nhiều người. Trong bài viết này, phương pháp vàng da sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này một cách chính xác nhất.

Nợ là gì?

Nợ là một hoặc nhiều khoản nợ do một người hoặc một doanh nghiệp phát sinh trong một kỳ thanh toán và được chuyển sang một kỳ thanh toán sau. Nợ phải trả được chia thành hai loại lớn: các khoản phải thu và nợ phải trả.

– Các khoản phải thu: Bao gồm các khoản thanh toán tiền bán sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng chưa nhận được tiền mặt hoặc các khoản đầu tư tài chính.

Bạn đang xem: Công nợ trong tiếng anh là gì

– Các khoản phải trả Phải trả: Bao gồm các khoản thanh toán cho nhà cung cấp, công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu, hàng hóa, dịch vụ, v.v. mà doanh nghiệp chưa thanh toán.

Một số điểm kế toán doanh nghiệp cần lưu ý khi kiểm tra:

– Chi tiết ai, khi nào, theo dõi và thúc giục khách hàng.

– Các tài liệu liên quan đến công nợ cần được lưu giữ cẩn thận.

– Đối với những khoản nợ cao, nợ quá hạn kéo dài, những trường hợp vượt quá khả năng xử lý cần thông báo cho cấp trên

Nợ trong tiếng Anh là gì?

Nợ là một hoặc nhiều khoản nợ do một cá nhân hoặc doanh nghiệp phát sinh trong một kỳ trả nợ và được chuyển sang kỳ trả sau.

Ngoài ra, một số thông tin để trả lời Nợ trong tiếng Anh là gì có nghĩa như sau: Nợ phải trả được chia thành hai loại lớn: phải thu và phải trả.

– Các khoản phải thu: Bao gồm tiền thu được từ việc bán sản phẩm, hàng hóa hoặc dịch vụ được cung cấp nhưng chưa nhận được các khoản thanh toán hoặc đầu tư tài chính.

Xem thêm: Ngày 20/5 là ngày gì? Cung gì? Nguồn gốc, ý nghĩa lịch sử

– Nợ phải trả: Bao gồm các khoản phải trả cho người cung cấp vật liệu, công cụ, dụng cụ, nguyên liệu, hàng hóa, dịch vụ … mà doanh nghiệp chưa thanh toán.

Kế toán doanh nghiệp cần lưu ý những điểm sau khi thanh lý công nợ:

– Đối tượng hạch toán chi tiết, thời điểm xuất hiện, theo dõi, giám sát của khách hàng.

– Các tài liệu liên quan đến khoản nợ cần phải được nộp cẩn thận.

-Đối với những khoản nợ nhiều, nợ quá hạn kéo dài, những trường hợp vượt quá khả năng xử lý cần phải báo cáo cấp trên.

Nhiều từ được sử dụng khi đề cập đến nợ bằng tiếng Anh

Một số thuật ngữ liên quan đến nợ tiếng Anh là gì được liệt kê trong nhiều tài liệu và các thuật ngữ khác nhau được sử dụng tùy thuộc vào lĩnh vực và trường hợp. Cụ thể:

-Tài khoản Kiểm tra-Tài khoản Kiểm tra;

– so sánh nợ – nghĩa tiếng Anh: so sánh nợ;

-Accounting liabilities-Nghĩa tiếng Anh: công nợ kế toán;

-debt report – nghĩa tiếng Anh: báo cáo nợ;

Xem thêm: Ngành kinh doanh quốc tế: Học gì, học ở đâu và cơ hội nghề nghiệp

-debt recovery – nghĩa tiếng Anh: thu hồi các khoản nợ công;

-liquidation of Investors-nghĩa tiếng Anh: thanh lý các khoản nợ;

-Nghĩa tiếng Anh là: trả nợ;

-Asset Recovery Liabilities-Tiếng Anh có nghĩa là: Nợ Khôi phục Tài sản;

-Các nghĩa vụ tài chính-Nghĩa tiếng Anh: nghĩa vụ tài chính;

Một số tín chỉ tiếng Anh

Tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến trong các mối quan hệ giao tiếp giữa các công ty, vì vậy các đối tượng cần học một số đoạn văn liên quan đến Nợ tiếng Anh là gì cho trường hợp của mình.

– Nghĩa vụ tài chính phải được thanh toán trong thời hạn thanh toán- Nghĩa tiếng Anh: nghĩa vụ tài chính phải được thanh toán trong thời hạn thanh toán

– thông báo thời hạn thanh toán cho đối tác công ty- Nghĩa tiếng Anh: thông báo thời hạn thanh toán cho đối tác công ty;

-Gửi giấy chứng nhận nợ cho công ty cần thanh toán nghĩa vụ tài chính – Nghĩa tiếng Anh: gửi giấy chứng nhận nợ cho công ty cần thanh toán nghĩa vụ tài chính;

-Kế toán doanh nghiệp cần trực tiếp tham gia và giám sát quá trình thu hồi công nợ của đối tác-Nghĩa tiếng Anh: kế toán doanh nghiệp cần trực tiếp tham gia và giám sát quá trình thu hồi công nợ của đối tác.

Mong rằng qua những chia sẻ trên, quý khách hàng có thể hiểu thêm về nợ trong tiếng anh và các thông tin liên quan. luật hoàng phi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng qua hotline 19006557.

Xem thêm: Bộ lưu điện tiếng anh là gì?

Viết một bình luận