Hỏi Đáp

1 điểm kỹ năng trong gas là gì – Món Miền Trung

Khí dầu mỏ lỏng được viết tắt là lpg hoặc đơn giản là khí. Khí thiên nhiên là mặt hàng không thể thiếu trong đời sống xã hội của mọi quốc gia. Khí tự nhiên tồn tại trong sinh hoạt hàng ngày của con người từ thành thị đến nông thôn

1. Những điều bạn cần biết về khí tự nhiên

Bạn đang xem: điểm kỹ năng trong gas là gì

a) Chất khí là gì?

Hiện tại, có nguồn nhiên liệu sạch và thân thiện với môi trường. Trong xã hội hiện đại, khí đã dần đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, góp phần tạo nên nền văn minh xã hội . Lợi ích của khí tự nhiên là rất tích cực. Tuy nhiên, vấn đề sử dụng gas phục vụ kinh doanh, sinh hoạt như thế nào để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy đã thực sự trở thành vấn đề cấp thiết đáng được toàn xã hội quan tâm. Năng lượng trong khí là gì

*

Khí gas phổ biến trong đời sống hằng ngày

b) Thành phần, tính chất vật lý và hóa học của khí:

Tên đầy đủ của khí là khí hóa lỏng, viết tắt là lpg (liqid petroium gas). Khí là một hỗn hợp của hydrocacbon, và các thành phần chính của nó là propan (c3h8), butan (c4h10) và các thành phần khác. lpg xuất hiện tự nhiên trong các giếng dầu hoặc khí đốt và cũng có thể được sản xuất trong các nhà máy lọc dầu. lpg có các đặc điểm cơ bản sau:

+ Không màu.

Xem: Điểm kỹ năng Qi là gì

+ Vô vị.

+ Dễ cháy.

+ Nặng hơn không khí.

+ Không độc, nhưng có thể gây ngạt thở.

– Chất khí được nén vào bình để trở thành chất lỏng, và nó trở thành chất khí khi ở trong bình (1kg khí ở thể lỏng thì khi bay ra có 250 lít khí).

Xem thêm: Hợp đồng Khoản vay Cá nhân Doanh nghiệp

– Nhiệt độ của chất khí khi cháy rất lớn, có thể đạt 1900oc đến 1950oc.

c. Các nguy cơ cháy nổ và cháy nổ do khí đốt

– Khi thoát ra khỏi bình chứa, khí sẽ trở thành khí, gây khó khăn cho việc bảo quản. Mặt khác, khí thoát ra từ bình chứa rất khó phát hiện do không có mùi, không màu nên các nhà sản xuất phải thêm chất tạo mùi thối vào hỗn hợp khí để dễ phát hiện rò rỉ khí. .

– Khối lượng riêng của khí nặng hơn không khí (1,55 lần đối với propan; 2,07 lần đối với butan) nên khi ra khỏi bình chứa, khí sẽ tích tụ thành các chỗ lõm trong lòng đất, tạo ra nguy cơ cháy nổ tổng hợp.

-Do nhiệt độ ngọn lửa rất cao (1900oc đến 1950oc) khi cháy khí dễ gây bỏng cho người và động vật, đồng thời làm cháy lan, khó dập tắt. cháy (tốc độ cháy lan của butan) là 0,38m / s Propan là 0,46m / s).

– Có một loạt các nồng độ nguy hiểm của khí, cháy và nổ, được tính theo phần trăm thể tích như sau:

Phần tử

Giới hạn nồng độ thấp hơn

(%)

Giới hạn nồng độ cao

(%)

Butan (c4h10)

1,86

8,41

Propan (tức là c3h8)

2,37

9,50

2. Một số thông tin về bình gas tiêu chuẩn.

Xem thêm: Ai chứng minh Trái đất là hình cầu

*

Bình gas đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất

3. Bếp gas hồng ngoại – công nghệ mới trong ngành thiết bị nhà bếp:

Hồng ngoại là gì?

Tiết kiệm đến 37,6% năng lượng

*

HIỆU SUẤT NHIỆT CAO

An toàn cháy nổ

Trong xã hội hiện đại ngày nay, mọi người bắt đầu quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, bảo vệ môi trường, đặc biệt là sự an toàn của bản thân và gia đình. Những công việc hàng ngày cũng không ngoại lệ. Bếp gas hồng ngoại sử dụng hệ thống trộn khí và đốt trực tiếp giúp đốt cháy hoàn toàn và hạn chế khí độc như co (carbon monoxide). Màn hình tách lửa 3200 giúp ngăn chặn khí bão hòa (Nitric Oxide). Lượng khí độc (0,002%) và độ bão hòa (0,0015%) sinh ra luôn được giữ ở mức tối thiểu để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. (Theo thống kê sản phẩm bếp gas hồng ngoại asialink)

*

KHÔNG SỢ ĐEN NỒI, GIÓ HAY NƯỚC TRÀO LÀM TĂT BẾP

Quá trình đốt cháy 100% khí xảy ra trên bề mặt gốm, có nghĩa là đầu đốt hồng ngoại được đốt nóng bằng năng lượng tỏa nhiệt, không nhìn thấy “ngọn lửa” trong quá trình nấu, do đó không để lại vết đen dưới đáy chảo, giữ cho Chậu của bạn và chảo sạch. Hệ thống đầu đốt mô phỏng kiểu bếp tổ ong truyền thống và giúp duy trì ngọn lửa ngay cả khi chịu tác động của quạt trực tiếp, ngoài ra bếp có khả năng và khả năng chống tắt bếp do nước chảy ngược, tự làm sạch đầu đốt ngay cả khi nó bị ô nhiễm với thực phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button