Hỏi Đáp

Ai Mới Là &039 Đông Phương Bất Bại Tên Thật Là Gì, Đông Phương Bất Bại 2013 Chuyển Đổi Giới Tính

Đông Phương Bất Bại, nhân vật cốt lõi trong tiểu thuyết võ hiệp Tieao Gypsy của nhà văn Jin Yong, vì tu luyện “Kim Hoa Tuyển Tập”, anh ta không ngần ngại vung kiếm của mình để trở thành võ công. Vô song và bất khả chiến bại, được mệnh danh là bất khả chiến bại ở phương Đông, môn võ thuật số 1 thế giới, thấu hiểu chân lý “thiên nhiên hợp nhất, nhân sinh quan bất khả chiến bại”.

Bạn đang xem: Đông Phương Bất Bại tên thật là gì

Bạn đang xem: đông phương bất bại tên thật là gì

Khi còn làm thầy, Dong Bufei được bổ nhiệm làm Tả sứ Quảng Minh, nhân cơ hội luyện công, ông phát động nổi dậy và bị bắt giam. ở Lào. ho mai trang, sau khi thanh cong voi duong lien dinh, khong chi de phuc vu. Cuối cùng, vào thời điểm diễn ra trận chiến Heimujui, Dudong bất phân thắng bại, đồng thời chiến đấu với Tư lệnh Humai, Onion Fall, Battle of Celestial Master và các quan chức cấp cao. Giết chóc chiếm ưu thế.

Thông tin ngắn gọn

——Tên: East Invincible

——Nickname: Đông Phương Tổ Sư

——Tài khoản: Nam

——Sect: Sun and Moon Sect

<3

——Wu Gong: Quỳ Hoa Bảo Điển

——mistress: duong lien dinh

——Bạn thân nhất: Đông Bachhon

Khẩu hiệu : Nhật Bản xuất khẩu phương Đông, thuyết duy ngã là bất khả chiến bại; Cardinal Fan Qingwu De of the East; Sky Swing, Gypsies Unity.

Nhân vật

——Trong Tiehua trong nguyên tác, buổi diễn chính thức đầu tiên của Dongfang Invincible là vào Tuhua thứ 31. Trước đó, hình tượng Dongfang Invincible đã được các nhân vật khác mô tả. Ở phương Đông, trước khi bất bại, hắn chính thức thi đấu, hắn luôn xuất hiện với [Võ công thế giới không. Nhưng vào ngày 31 của tu hoa trung, hình tượng phương Đông bất khả chiến bại.

—Tiêu ngạo giang hồ phần 31 miêu tả về Đông phương bất bại: Phương Đông, có bàn trang điểm ngồi bên một nam nhân mặc áo hồng, tay trái cầm hoa thêu, tay phải cầm hoa kim. , anh ta ngẩng đầu lên với vẻ ngạc nhiên. Mà nam nhân trên mặt kinh ngạc, quyến rũ còn lâu mới được nhiều người chấp nhận. Ngoại trừ chỉ huy bên ngoài, tất cả mọi người đều nhận ra người này, hắn rõ ràng đã cướp được mặt trời và mặt trăng của hoàng thượng, hơn mười năm, danh hiệu võ lâm số 1 Đông phương bất bại. Tuy nhiên, lúc này anh ta cạo râu, thậm chí còn trang điểm, trên người mặc quần áo của người đàn ông đó, không phân biệt giới tính, nhan sắc của anh ta, ngay cả khi ở trong trại quân đội, cũng quá hở hang. Thanh lịch, quá chói mắt.

—Những hình ảnh như thế này lại mang đến cho người đọc cơ hội để xem các điểm tham quan. Trên thực tế, trong phiên bản gốc, Đông Phương Bất Bại đã luyện “Quỳ Hoa Bảo Điển”, tạo hình sau đó rất quái dị và quái đản. Anh ta đã giống một người đàn ông trung niên, cạo trọc đầu, trang điểm thêu thùa, trang điểm, hoàn toàn tuân theo Lian Ting, nhẹ nhàng tao nhã, rõ ràng là hình tượng một cô dâu, ba mươi tiểu thuyết, vị trí thứ nhất trong hình ảnh rất khác.

Nghiên cứu võ thuật xuất sắc

Ling Hemai, Feng Qingyang, Nanduxing, Zuo Jianchan, Dialect, Pioneer Taoist, Le Wuku, Tiandao, Lin Pingzhi … không thể bằng được. anh ta.

Xem thêm:

Vào thời kỳ đỉnh cao của Jianli, chỉ huy Lakers một mình luyện tập Cửu kiếm, Dongfang Invincible đã từng rất khen ngợi lệnh bài của Humai Swordsmanship, nhưng ngay cả khi anh ta tuân theo lệnh của Lakemai Swordsmanship, vẫn không có đường lối. Nếu có thể chinh phục chính mình, cũng thừa nhận một mình chiến đấu, không phải là đông vô địch, chủ yếu là đông bất bại luyện quỳ, bảo bối sau tầng tầng lớp lớp sơn động. Tốc độ, phần thưởng của vũ khí quá nhỏ, và chuyển động quá nhanh, khiến cơ thể không thể hấp thụ Đại Pháp.

Khi tuyên thệ tại Thiếu Lâm Tự, anh tuyên bố rằng anh chỉ ngưỡng mộ 3,5 người trong đất võ, và người anh ngưỡng mộ nhất chính là Đông Phương Bất Bại.

1. [Đột nhiên, tất cả mọi người chỉ cảm thấy hai mắt xẹt qua, như là thân thể bất khả tư nghị của Phương Đông đang chuyển động. 】 Một tiếng, Hundred Bears thả con dao xuống đất bằng một tay, và cơ thể chúng lắc lư vài lần. Tôi nhìn thấy một trăm con gấu đang choáng váng, và đột nhiên chúng lao tới, bò trên mặt đất, bất động. Hắn trong nháy mắt ngã xuống, khi rơi xuống, tất cả cao thủ đều có thể nhìn thấy rõ ràng, mi mắt, thái dương trái phải, dưới mũi, ở bốn huyệt lớn phía trên có một chấm nhỏ màu đỏ, chảy ra. Có một ít máu, xem ra hắn đã bị Đông Phương Bất Bại đâm vào tay.

2, Linghu nhìn hàng trăm con gấu trên mặt đất và nghĩ: “Vừa rồi ngươi còn khen Tống lão gia tử tốt với ngươi, bất quá, hắn là sát thủ, bây giờ tưởng ngươi có thể đánh chết công tử, hắn.” sẽ không cùng ngươi trên đầu. ”[Nhưng Dongfang Invincible bắn quá nhanh, như chớp, như sấm, không hề có điềm báo trước, thật là kinh khủng. 】 Hồ ly hướng dẫn Dao giơ thanh trường kiếm lên và chĩa vào ngực, chỉ cần tay chân khẽ nhúc nhích, thanh kiếm sẽ lập tức đâm thẳng vào người, chỉ cần tấn công trước thì hắn mới có thể liều mạng. Nếu được phép bắt được tiên, sẽ có một người phàm khác trong căn phòng này.

3. Chấp ngã, ngửa mặt lên trời, bốn vị quan cao cấp cũng đang nhìn chằm chằm vào Đông phương bất bại, lập tức gây chuyện. [Ban đầu, phương Đông là bất bại. Nhanh chóng, không thể tin được, trong tia chớp này, hắn bị kim quang đâm vào mặt, đi theo, thu tay lại, dùng kim kiếm chặn lại. Than ôi, cây kim chỉ đâm sai hướng và không đâm vào điểm yếu trên cơ thể anh. Đông phương bất khả tư nghị trong tay kim Mai Tử Hoa này dài không quá một tấc, gần như gió thổi, cũng sẽ không chìm xuống nước. cao, thật không thể tin được. ]

4. Trong cuộc sống hoảng sợ, biết rằng hôm nay gặp kiếp không gặp kẻ địch mạnh, chỉ phụ cho đối phương tay chân, khó có thể cứu mạng ngay lập tức. lần này, anh ta đâm bốn thanh kiếm, tất cả đều chỉ vào điểm yếu của đối thủ. Dongfang Wudi thốt lên một tiếng “à” và khen ngợi: “Kiếm pháp rất cao.” Chỉ huy Hồ Xung dừng lại nhìn hắn bắn, cái gai chắn tứ phía, không gây ra nửa điểm sơ hở, lúc này nhất quyết không cho hắn phản kích, lần này hét lớn một tiếng, trường kiếm trong người. tay đã thẳng.

5. Đông phương bất bại Ngón cái và ngón trỏ tay phải chạm vào kim hoa, tiến lên, chắn kiếm trước, trường kiếm không thể xuống. Chấp ngã, đi dọc bầu trời, thấy tình thế không ổn, duỗi trường kiếm ra, vung tiên tinh, xoay người tấn công. Đây là thế giới cường đại đến mức nào khi ba đại cao thủ cùng nhau khiêu chiến, [nhưng Đông Phương Bất Bại nhặt được một cây kim hoa bằng hai ngón tay, trong ba người ra vào giống như điện, nhưng không có dấu hiệu của. thất bại. ]

6, thương quan văn rút ra một thanh kiếm xông lên hỗ trợ xung trận, hạ một lúc bốn kẻ địch. Tại thời điểm của trận chiến, tôi đột nhiên nghe thấy Vân Thượng Quan hét lớn, và rơi xuống đất với một kiếm. Hướng hồ gặp ngã, thuận theo chỉ đạo của hai người, Đông Phương Bất Bại đã lâu không tấn công hắn, lập tức giơ thanh trường kiếm lên, đâm vào tất yếu huyệt đạo trên người hắn. đang tới. [Nhưng phương Đông là bất bại. Thân hình như một bóng ma, lơ lửng qua lại như làn khói nhẹ. ]

7, Mũi kiếm luôn khác với cơ thể của anh ta. [Bốn người vây quanh Dongfang Undefeated, họ thậm chí không thể chạm vào quần áo của anh ta, nhưng bốn người đã bắt anh ta. Cây kim. ]

8. [Nhưng khi chạm trán với Đông Phương bất bại, thân hình càng lúc càng nhanh, và một bóng đỏ lăn qua lăn lại. 】 Chấp ngã, lên trời lệnh hồ lớn tiếng nói, bên trong biểu lộ tức giận, lại hoảng sợ. Ba vũ khí trên đều là những câu thần chú có sức mạnh to lớn. Phương Đông bất bại không phát ra tiếng động.

(* Trích tiểu ngạo giang hồ chương 31 Thêu)

Nếu nói “Quỳ Hoa Bảo Điển”, châm cứu có những biện pháp phòng ngừa cụ thể, cũng là một phương pháp dùng kiếm. Hengzi cử hai nhà sư Thái Lan không tìm thấy vết thương nào trên người, họ cho rằng họ sẽ bị âm nhạc giết chết. Nhai Đông ở trong rừng đen, bất bại cùng Du Hề ngăn cản đối phương, ngoại trừ bị thương ngã xuống đất cuối cùng vì yêu cầu làm bị thương đối phương, hắn chưa từng bay qua, ném một khúc nhạc chống kiếm. , chà đạp thân thể của mình bằng Một cây kim nhỏ chọc vào mắt trái và mắt phải và thiền định mù quáng, nhưng không có kim. Tùy bạn miêu tả, tát, tát, đâm đều là kiếm thuật. Lecheng, Prince Feng, Prince, nhà sư, và sau khi nhìn thấy Kuanhua Palace, họ đều chọn sử dụng kiếm thuật của nhau. Có thể thấy, những bài công pháp trên đều do Phòng Tổ tông truyền cho nên bọn họ kiếm pháp tinh thông, nhưng sau này dựa vào bí pháp luyện khí và bốc thuốc, e rằng chính là bảo vật mấu chốt. Phải nói rằng vẫn còn tranh luận về Dongfang Invincible, ai mới là võ công tối thượng, có lẽ Dongfang Invincible dùng kim làm kiếm, khác hẳn với việc đơn độc tôn sùng võ công. Chí, anh ta chỉ theo một loại võ thuật nào đó để ngăn chặn kẻ thù. Tuy nhiên, vận dụng phỏng đoán này trong “Hoa Quỳ Hoa Bảo Điển” có ích cho võ lâm, không đủ tự tin, cũng không có cơ sở gì cả. Trên thực tế, dùng kim hoặc que, tre, nứa, mía để làm kiếm là truyền thống của người xưa, có thể thấy nhiều cây bút trong tiểu thuyết, và không có gì ngạc nhiên khi kim được dùng để cầm kiếm. Tổ chức. Về phần âm nhạc giết chết hai nhà sư Thái Lan, nếu không phải phỏng đoán, tôi đã bị ảnh hưởng từ các tác phẩm điện ảnh và truyền hình từ lâu rồi, lại càng không có cơ sở.

Thật không dễ dàng để viết Eastern Invincible và mọi người khen ngợi đó là động lực để Xiaobian tiếp tục viết! Tạm biệt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button