Đồng thanh đồng thủ nghĩa là gì

Bạn đang quan tâm đến: Đồng thanh đồng thủ nghĩa là gì tại Thietkequan.com

Khi ai đó có quyền hạn hoặc người gốc đưa ra một tuyên bố chung, nó được gọi là thanh đồng.

Có hai loại thanh đồng:

1. Đồng chí là người hầu:

Bạn đang xem: đồng thanh đồng thủ nghĩa là gì

Trong trường hợp này, chỉ có một dây dẫn của cùng một dòng và các thanh đồng phải tuân theo các quy tắc:

a- Không mở lớp phủ.

b- Trong mọi trường hợp, bạn không được phép cúng dường để cầu bình an, phóng sinh, cầu xin tiền bạc, hoặc chu cấp cho người khác.

Xem thêm: Bộ biến đổi điện áp một chiều DC-DC là gì

Nếu vi phạm những quy định trên, bạn sẽ bị phạt tiền, sẽ mang đến tai họa cho bản thân và gia đình, cả đời sẽ không được yên ổn.

Trong một số trường hợp đặc biệt, thanh đồng là nô tài có thể được kính trọng tại gia, nhưng đây không được gọi là Lidian. Trong trường hợp này, bát hương chính là sinh mệnh của thanh đồng (nguyên khí được cất vào không được mang đồng chủ đền hoặc đồng hướng dẫn của hội) về nhà thờ cúng. Hầu hết những nam nữ thanh niên làm người hầu đều giàu có về tài chính và sung túc, có khả năng phụng sự thánh nhân cũng như làm công việc thế tục.

2. Thanh đồng cùng tồn tại, kết trái, gọi hồn:

Thường có hai người trong tình huống này: người đứng đầu đồng sản xuất và người đứng đầu đồng quản lý. Thanh đồng là sứ quân, bói toán sẽ mở cung, không mở cung thì gốc phạt, thân bại danh liệt, điên cuồng thì thành, tan cửa nát nhà.

Gốc của việc chẩn đoán ở đây là xem âm dương, bói toán cờ tướng, đọc bài để biết vận thế, tương lai, vận số (gọi là bói bài)

Kết quả ở đây là cúng dường, cầu giàu có, cầu bình an, giải hạn, (gọi là pháp sư)

Xem thêm: Đau xương bả vai và những điều bạn có thể chưa biết | ACC

Cách gọi tâm linh ở đây là có thể chấp nhận linh hồn áp vào chính mình, dùng thân thể của đồng loại để truyền đạt nội dung ý nghĩ cho người thân (gọi là Đông hoàng) hoặc có thể giúp đỡ người khác. . Nhập linh vào thân nhân người thân gọi vong (cúng giỗ hoặc xin hồn)

Có một số khả năng xảy ra tình huống này:

  1. than đồng chỉ là hầu đồng: nên không thể khất thực, dùng mệnh đồng để làm thủ tục cấp đồng cho người ta chứ không phải cúng bái như thầy cúng.
  2. Thanh đồng là quả đồng: người ta có thể xin đồng và làm các thủ tục cúng cho người dân xứ Padang trên ghế có cằm của đầu đồng. (Ví dụ cho dễ hiểu, sư phụ có thể làm Bảy điều phúc và trao nó cho những người cô, chú bác cùng chí hướng; nhưng không phải cho cùng một gốc Wang Shi)
  3. thanh nâu là một đối tác tinh thần: (giống như a)

Tuy nhiên, có một thanh đồng là thầy phụ họa và tam nghiệp, đó là thử rễ, kết quả, gọi hồn, hoặc hai thử, kết quả hoặc kết quả, gọi hồn. Trường hợp này áp dụng như trường hợp (b) ở trên.

Trường hợp đặc biệt: Thanh đồng là đồng nối quả, hoặc làm ba việc với bề trên đã ra lệnh, nối quả, triệu thần thì có thể làm được nhiều việc, dù chung thân phận. Bạn vẫn có thể thực hiện Thất phúc, cúng dường phương Đông cho những người có mệnh tương phùng (bình đẳng) trở lên như hành hương, quan cao nhưng khó biết ai là người xuất gia, khó phân định. , chỉ những người có khả năng đặc biệt mới nhìn thấy. Vì vậy, việc khấn vái, dâng lễ hiện nay vẫn dựa trên các tiêu chuẩn nêu trên, và chỉ những tờ tiền có mệnh giá cao hơn mới được làm lễ cúng và thủ tục hiến tế đối với những tờ có mệnh giá thấp hơn. Không được dành cho người có hàng chẵn lẻ (cùng hàng) trở lên.

Hầu hết các thanh đồng đều cùng nhau trải qua bao thăng trầm của cuộc sống, những gian nan, vất vả. Đức càng cao càng khó. Nền kinh tế thường đề cập đến tầng lớp trung lưu (chính nó).

Phép thuật ban phước

Xem thêm: Quyền hành trong quản trị là gì? Đặc điểm và nguồn gốc của quyền hành

<3 Tên cũng là dối trá.

Wu Wenqiang

Cầu xin quả cầu nhân từ đổi địa vị cho quả cầu đồng, và nguyện cầu năm tháng phải không! Thân còn khổ, miếng ăn chưa no, còn biết làm gì nữa cho bóng dáng uy nghi, đừng buồn, vì nay thân bận cơm lam, cơm áo, vần bằng khôn, dịu dàng, chịu đựng. cứu khổ, hòa ái, dẫn dắt mọi người tìm đến một vị thầy có đức độ, để họ an cư lạc nghiệp, gây dựng nghiệp cũ, nay đã đến lúc phải trả ơn nhiều lần, biết bóng sẽ hồi phục, chờ ngồi. Khóc thì thân xác con người lên xuống, sao chúng nó bẩn thỉu, tội nghiệp, buồn rầu, khóc lóc van xin cha mẹ cứu giúp, thì bóng Annan có phải là linh hồn của con người không?

Những người thành đạt xuất sắc

Viết một bình luận