Fan Bts Gọi Là Gì ? A Top 30 Fandom Của Các Nhóm Nhạc Hàng Đầu K

Fancafe, fanclub, fansite, fansign, fandom là gì? … 10 thuật ngữ người hâm mộ đích thực không nên bỏ qua

Các nghệ sĩ nổi tiếng, thường là các nhóm nhạc K-pop, thường có người hâm mộ ủng hộ họ, nhưng cũng có nhiều người thường xuyên chỉ trích hoặc tẩy chay họ. Vậy bạn có biết tất cả ý nghĩa của fandom hay fancafe, fanbase và anti ? Cùng Sunny du học tìm hiểu 10 thuật ngữ Kpop và cách phân biệt chúng trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang xem: Fan của bts được gọi là gì

Fandom có ​​thể hiểu là cộng đồng những người hâm mộ luôn yêu mến, ủng hộ, yêu mến và luôn ủng hộ bất kỳ người nổi tiếng, vận động viên, bộ phim hay nhóm người nổi tiếng nào. Ở đó.

Bạn đang xem: người hâm mộ BTS gọi nó là gì

Kể từ khi kpop bắt đầu bùng nổ, lượng fan ngày càng đa dạng và mạnh mẽ hơn. Họ luôn hết lòng bảo vệ và ủng hộ thần tượng của mình. Đây cũng là nguồn động lực quan trọng giúp nghệ sĩ ngày càng phát triển và được nhiều người hâm mộ công nhận hơn.

Mỗi người hâm mộ nghệ sĩ hoặc nhóm nhạc đều có tên và ý nghĩa riêng. Cộng đồng người hâm mộ đóng vai trò rất lớn đối với sự thành công và nổi tiếng của một thần tượng.

Kể từ sự bùng nổ của Hallyu và sự ra đời của các nhóm nhạc thần tượng, lượng người hâm mộ lớn mạnh hơn bao giờ hết. Nhiều nhóm có tên riêng, đặc biệt, quan trọng và có ý nghĩa đối với mỗi nhóm. Tên của nó có thể mô tả và giới thiệu nhóm nhạc này ở một mức độ nào đó về âm nhạc thần tượng của họ.

Xem thêm: 100 Ý Tưởng Kinh Doanh Dễ Làm Nhất Hiện Nay ✅

Ngoài tên, màu sắc đại diện cho mỗi nhóm cũng rất quan trọng. Đây được coi là màu tượng trưng cho lượng fan hâm mộ. Trong khi biểu diễn, các nghệ sĩ có thể nhận ra ngay người hâm mộ của mình bằng màu sắc trên bóng bay hoặc que phát sáng.

Bạn có bao giờ thắc mắc nguồn gốc và ý nghĩa của tên fan của nhóm không? Cùng tìm hiểu thêm về tên fan bts là gì và một số tên fan của một số nhóm nhạc nổi tiếng nhất hiện nay nhé!

Fan bts là gì?

Người hâm mộ bts là a.r.m.y, có nghĩa là “dễ thương cho thanh thiếu niên”. Đây là chữ viết tắt của a (dễ thương), r (đại diện), m (chủ lễ), y (thanh niên).

BTS nổi tiếng với lượng fan hùng hậu ủng hộ thần tượng mọi lúc, mọi nơi. Doanh số bán album của họ thường xuyên đứng đầu các bảng xếp hạng, đó là minh chứng tốt cho việc người hâm mộ yêu mến họ đến nhường nào.

Tên người hâm mộ của Blackpink là gì?

Người hâm mộ Blackpink nháy mắt. Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng yg cũng đã công bố tên fan của nhóm nhạc nữ nổi tiếng này. Để không làm người hâm mộ thất vọng, cái tên này bắt nguồn từ chữ “nháy” được ghép từ chữ “bl” màu đen và chữ “ink” màu hồng.

Người yêu nhung đỏ là gì?

Sự say mê đối với nhung đỏ là reveluv. Cái tên không chỉ là sự kết hợp của từ “nhung đỏ” và từ “yêu”, khi phát âm trong tiếng Hàn, cái tên này còn được phát âm là từ “thăng cấp”, ngoài ra nó còn là viết tắt của từ ” thăng cấp ”. “red velvet luv” chứng minh tình yêu giữa các nhóm nhạc thần tượng và người hâm mộ.

Xem thêm: Thì hiện tại đơn với động từ thông thường, (be) là gì

Câu lạc bộ người hâm mộ exo là gì?

fandom exo là exo-l. 2 năm sau khi exo chính thức ra mắt, nhóm fan mới có tên chính thức này. exo-l là một cái tên đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Chữ cái “l” là viết tắt của “love” và là biểu tượng của tình yêu giữa hai bên.

Người chiến thắng cuồng tín là gì?

Xem thêm: Vé máy bay 1 chiều là gì và phù hợp với những ai?

Người chiến thắng trong vòng tròn của người hâm mộ là người được vào vòng trong. Cái tên mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt “vòng tròn của người chiến thắng”. Đây được coi là lời cầu chúc may mắn và là lá bùa hộ mệnh mà người hâm mộ muốn dành tặng cho nhóm nhạc thần tượng của mình.

Người hâm mộ của WINNER luôn tự hào về việc có thể cùng nhau tạo ra một điều gì đó phi thường và tuyệt vời cho thần tượng của họ. Đó cũng được coi là nguồn động viên to lớn để người chiến thắng đi đến chiến thắng.

Fan mười bảy tuổi là gì?

Một fandom mười bảy là một carat. Ý nghĩa và cái tên thật tuyệt vời. Dù khó khăn hay vất vả, đội vẫn luôn tỏa sáng như một viên ngọc quý. Trên mọi chặng đường của thần tượng, mười bảy nhóm fan luôn đồng hành và sát cánh.

Muốn có một người hâm mộ là gì?

Là một nhóm dự án được thành lập thông qua cuộc thi nổi tiếng “sản xuất 101”, wanna one nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc nam thành công nhất tại Hàn Quốc và giành được những giải thưởng danh giá nhất.

Cơn sốt muốn có một cái là muốn. Đó là sự kết hợp của tên nhóm “muốn một” và “có thể”, có nghĩa là mọi thứ đều có thể đạt được cùng nhau.

Cơ sở người hâm mộ g-friend là gì?

Một người hâm mộ của g-friend là một người bạn. Trong tiếng Anh, “g-friend” có nghĩa là bạn gái, và “buddy” có nghĩa là bạn thân. Tên fandom có ​​thể hiểu là tình bạn thân thiết với các cô gái.

Ngoài ra, từ buddy và besite là bestfriend cũng có quan hệ mật thiết với nhau, vì vậy nó cũng có thể được hiểu là mối liên kết đặc biệt khăng khít giữa các cô gái và người hâm mộ.

/ p>

Fandom nct là gì?

người hâm mộ của nct là nctzen. Cái tên có nghĩa là tất cả người hâm mộ đều là công dân của nhóm nct. Tên nct được phát âm giống như “n citiy” và tên của nhóm cũng thường được gọi là “ci-zenie”

Fandom hai lần là gì?

Người theo dõi hai lần là một lần. Ý nghĩa của cái tên là chỉ cần người hâm mộ thích bộ đầu, các cô gái sẽ đáp lại tình cảm của người hâm mộ gấp đôi. Để có được mối quan hệ với người khác đã khó, và càng khó hơn để giành được tất cả tình yêu. Vì vậy nhóm luôn cố gắng hết mình để chiếm được tình cảm của người hâm mộ.

Xem thêm: Nằm mơ thấy nhẫn vàng bị gãy là điềm gì, đánh đề con gì? Câu trả lời chính xác 99%

Viết một bình luận