ĐỐI VỚI BẠN, GIA ĐÌNH LÀ.? – AEONMall Bình Tân

Gia đình (danh từ): Một cộng đồng những người sống và gắn kết với nhau trong các mối quan hệ tình cảm, hôn nhân, huyết thống, nuôi dưỡng và / hoặc giáo dục và tình dục.

Đây là theo định nghĩa của Wikipedia, nhưng Aeon Mall Bình Tân tin rằng trong mỗi chúng ta đều có một định nghĩa riêng về gia đình. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 này, chúng ta hãy chia sẻ với nhau cảm nhận của bạn về gia đình.

Bạn đang xem: Gia đình là gì

Gia đình luôn là một vị trí đặc biệt

 1. là nơi để trả lại năng lượng sau một ngày dài

Có những ngày đáng ghét trong mỗi chúng ta khi lớn lên bởi vì chúng đặc biệt … dài hơn những người khác. Bỗng dưng nhiều chuyện không như ý, một ngày trời trở gió, tôi kiệt sức.

Sau những ngày như thế này, bạn trở về nhà mệt mỏi, nghe thấy tiếng TV mà bố bạn đang xem vang vọng sau cánh cửa, nghe thấy tiếng lưỡi dao đập đều vào thớt gỗ trong bếp của mẹ bạn, nghe thấy giọng nói của bạn. các bậc cha mẹ trên nhau cười nhạo. Bước vào, bạn được chào đón bằng một bữa ăn nóng hổi, ​​và chợt nhận ra “pin năng lượng” của bạn vừa được sạc đầy.

Xem thêm: Chị Google tên thật là gì? Vén màn bí mật về chị Google – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Gia đình giúp tôi xua tan mệt mỏi

 1. là nơi chia sẻ bí mật

  Gia đình là nơi chúng ta có thể chia sẻ những bí mật mà đôi khi không thể chia sẻ với bạn bè. Đây có lẽ là điều khiến cô gái lo lắng trong đêm cuối cùng trước khi về nhà và chồng cô cần nói chuyện với mẹ cô. Đó cũng có thể là sự bối rối của một cậu con trai đang tuổi vị thành niên cần sự hướng dẫn của cha mình. Nó có thể là một tỷ thứ trên thế giới mà chúng ta có thể phân biệt được. Bạn đã cảm thấy tốt hơn nhiều chỉ sau vài phút trò chuyện nhỏ?

  Gia đình lắng nghe những lo lắng của tôi

  1. là những gì chúng tôi phấn đấu mỗi ngày

  Một vận động viên đã phá kỷ lục thế giới vì hứa chiến thắng cho người mẹ già của mình. Có một người mẹ luôn trăn trở về những món ăn ngon mà mình có thể làm cho con mình. Với người cha, mong muốn gia đình có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, anh chăm chỉ học hành mỗi ngày.

  Xem thêm: Trả cổ tức bằng tiền mặt 2022 như thế nào?

  Vì gia đình luôn là điều duy nhất, cuộc sống mang đến cho mỗi người điều quý giá nhất. Vì vậy, đó cũng là nguồn động lực to lớn, là thứ mà chúng ta phấn đấu mỗi ngày. Bất cứ khi nào bạn mệt mỏi vì công việc hay gặp phải những thất bại trong cuộc sống, hãy nghĩ về gia đình và những người thân yêu của mình, chắc chắn bạn sẽ tràn đầy động lực để chiến đấu.

  Xem thêm: Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành xuất nhập khẩu Cơ Bản

  Gia đình là động lực thành công của chúng ta

  Có một nơi để đến, và đó là nhà. Một người để yêu thương là gia đình. Đó là cả hai, và đó là hạnh phúc. Aeon Mall Bình Tân chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc nhân Ngày Gia đình Việt Nam.

  Xem thêm: Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành xuất nhập khẩu Cơ Bản

Viết một bình luận