Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

jax-1

Có điều gì tuyệt vời về cái tên của chiếc túi đa sắc Lucian rực rỡ?

Gói nhiều màu là một dòng sản phẩm theo chủ đề mới có các cách phối màu có liên quan chặt chẽ với nhau. Dưới đây là danh sách các gói màu đầu tiên với tên và màu sắc chủ đề:

Bạn đang xem: Gói đa sắc trong lol là gì

  • Bruce Bruce Duel – Black, Blue, Yellow
  • Lucian rực rỡ – Blue, Red, Yellow
  • Bữa tiệc bể bơi của Leona Sunrise – Hồng, Sky Blue, Citrine Garnet, Mận, Ngà voi
  • Flame Hiss – Đen, Đỏ, Cam
  • jax avenger ofdust – Kem, Gạch, Hổ phách

Làm cách nào để xem tất cả các gói sắc độ hiện có sẵn?

Có sự kỳ diệu của các khối màu đồng nhất. Hoặc nếu chưa có, bạn có thể tìm kiếm các gói sắc độ trong phần gói của cửa hàng.

Tại sao gói sắc độ không có nền riêng hoặc thay đổi màu sắc?

Hiện tại, chúng tôi không có kế hoạch sử dụng các gói màu để thay đổi màu nền và giao diện của anh hùng. Chúng tôi luôn xem hình nền như một cách để thể hiện danh tính của một anh hùng hoặc làn da. Các gói màu chỉ ở đó để cải thiện trải nghiệm của bạn với các anh hùng và trang phục yêu thích của bạn, chứ không phải để thay đổi danh tính của họ.

Tôi có thể tặng bạn mình một chiếc túi nhiều màu không? Còn hộp quà bí ẩn thì sao?

Chưa ra mắt nhưng ý tưởng này rất đáng xem xét trong tương lai.

Tại sao một số gói sắc độ lại đắt hơn những gói khác?

Giá ngày ra mắt chung cho tất cả các gói sắc độ là 110 rp. Khi bạn vào trang mua gói, công nghệ sẽ tự động phát hiện xem bạn đã sở hữu anh hùng hoặc skin hay chưa, và nếu bạn chưa có, nó sẽ tự động được thêm vào giá. Điều này nhằm giúp người chơi thuận tiện hơn khi không cần phải đi xem các vật phẩm trong cửa hàng nếu chỉ muốn mua gói đa sắc.

Tóm lại, nếu bạn chưa sở hữu, giá gói sẽ bao gồm giá của tướng hoặc trang phục.

Xem thêm: Quản lý cấu hình IT – IT Configuration Management – Học viện Infochief

Gói này có giá 110 rp, nhưng khi tôi cố mua gói jax avenge thedust, giá cửa hàng là 468 rp?

Giá ngày ra mắt chung cho tất cả các gói sắc độ là 110 rp. Khi bạn vào trang mua gói, công nghệ sẽ tự động phát hiện xem bạn đã sở hữu anh hùng hoặc skin hay chưa, và nếu bạn chưa có, nó sẽ tự động được thêm vào giá. Điều này nhằm giúp người chơi thuận tiện hơn khi không cần phải đi xem các vật phẩm trong cửa hàng nếu chỉ muốn mua gói đa sắc.

Tóm lại, nếu bạn chưa sở hữu, giá gói sẽ bao gồm giá của tướng hoặc trang phục.

Tôi có thể mua gói màu khi chọn anh hùng không?

Không. Ngoài quần áo, bạn cũng phải mở khóa Gói Chroma trong cửa hàng. Chúng được bán theo bộ 3 màu, vì vậy bạn không thể mua chúng trong quá trình lựa chọn anh hùng.

Làm cách nào để trả lại gói sắc độ của tôi?

Cũng như các sản phẩm bán gói khác, bao bì nhiều màu không được hoàn lại.

Làm cách nào để bạn chọn anh hùng và trang phục trong gói phát hành?

Độ phức tạp của đồ họa, các vấn đề có thể xảy ra, độ phổ biến của tướng và trang phục là tất cả các yếu tố mà chúng tôi xem xét. Thêm vào đó, cộng đồng có vẻ thích Lucian Xanh.

Bạn sẽ chọn gói nhiều màu tiếp theo của mình như thế nào trong tương lai?

Bất kỳ anh hùng hoặc trang phục nào đều có cơ hội kiếm được một gói và tiêu chí của chúng tôi dựa trên mức độ phổ biến, sự quan tâm và mức độ liên quan, nhưng không dựa trên quá nhiều tiêu chí cụ thể.

Xem thêm: Các kiểu tóc của Chiến Đỗ từng &quotlàm mưa làm gió&quot trên Tiktok

Riot Games sẽ phát hành các gói đầy màu sắc này thay vì giao diện mới?

Không hề. Nếu nó không phải là một, nó không tạo ra cái kia. Chúng tôi sẽ làm cả hai. Tất nhiên, chúng tôi không thể tiết lộ rất nhiều dự án đang chờ xử lý, nhưng mọi thứ đã chắc chắn và chúng tôi dự định phát hành nhiều giao diện hơn, không phải ít hơn.

Sự khác biệt giữa gói sắc độ và da là gì?

Giao diện sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm Nhà vô địch theo một cách hoàn toàn khác so với bình thường (như ầm ầm với trang phục Siêu anh hùng thiên hà Rumble). Chúng tôi luôn tìm cách mang đến cho bạn những trải nghiệm mới với những anh hùng yêu thích của bạn. Các sản phẩm may mặc thường là những sản phẩm sáng tạo riêng lẻ, trong khi bao bì nhiều màu lại mang tính “50 sắc thái khác nhau”. Các gói màu được thiết kế để cho phép bạn thể hiện phong cách và cá tính của mình, hoặc thống nhất bảng màu cho nhóm của bạn hoặc thêm một chiều hướng mới cho anh hùng hoặc trang phục mà bạn đã chơi trong một thời gian dài.

Chi tiết về hiệu suất cũng có thay đổi không?

Thường thì không, nhưng chúng tôi đang làm việc trên một số anh hùng và trang phục tốt nhất.

Tại sao tôi không thể nhận gói sắc độ hoặc mua qua ip?

Tương lai vẫn còn rộng mở, nhưng khi ra mắt, chúng tôi sẽ chỉ cung cấp chúng qua rp, giống như các sản phẩm dành cho da.

Mở bán thêm các tùy chọn thay thế da trong trò chơi để giúp chúng tôi đầu tư vào Liên minh Huyền thoại ngày càng phát triển. Hơn 90% nhân viên của riot đang tận tâm phát triển các tính năng và nội dung có thể trải nghiệm miễn phí (chẳng hạn như chế độ chơi nổi bật, nhà vô địch mới, nội dung âm nhạc và các cuộc thi eSports). Ngay cả khi hầu hết người chơi không chi một xu, những thay đổi về da mới như Gói Chroma cho phép chúng tôi tiếp tục xây dựng trải nghiệm tuyệt vời và miễn phí. Những người chơi hiểu được giá trị sẽ mua các gói và những người chơi không thích sẽ thấy các biến thể mới của chúng được đồng đội và đối thủ sử dụng.

Tại sao bao bì nhiều màu được bán dưới dạng gói thay vì một màu?

Cộng đồng đã yêu cầu thay đổi màu sắc từ lâu và chúng tôi đã thử nghiệm nhiều cách để truyền đạt điều này. Do đó, chúng tôi nhận thấy rằng việc gộp các màu liên quan đến chủ đề vào một gói sắc độ là cách thuyết phục nhất để cung cấp nhiều tùy chọn thay đổi màu sắc để cá nhân hóa các anh hùng và giao diện yêu thích của bạn. bạn.

Bất cứ khi nào chúng tôi cân nhắc phát triển nội dung mới, chúng tôi cũng trao đổi với nhiều người chơi sẵn sàng trả tiền cho nội dung và không bao giờ trả bất cứ thứ gì khi chơi Liên minh – để đưa ra một mức giá hợp lý. Đây chỉ là bước khởi đầu, chúng tôi sẽ tung ra nhiều tùy chọn gói màu đa dạng hơn trong tương lai.

Xem thêm: Trái phiếu là gì? Những rủi ro cần lưu ý khi đầu tư trái phiếu?

Viết một bình luận