Hỏi Đáp

IPhone chưa active trôi bảo hành là gì? Có nên mua không?

iphone là dòng điện thoại có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường, ngay cả dòng iphone chưa hoạt động còn bảo hành đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Để giải đáp thắc mắc mua iPhone cũ có bảo hành không, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1 Tìm hiểu về bảo hành trôi dạt của iphone

iPhone bị trôi bảo hành là gì?

Điện thoại được bảo hành (đã kích hoạt) chỉ là điện thoại đã hết hạn bảo hành hoặc sắp hết bảo hành mà người dùng bán lại cho cửa hàng, sau đó sẽ tân trang và bán lại điện thoại. Một số trường hợp máy còn được thương lái đưa về Việt Nam để bán lại qua các đường tiểu ngạch.

Ngoài ra, điện thoại cũng có thể bị hư hỏng một số chi tiết, cửa hàng mua về, sửa chữa rồi bán lại nên chỉ bảo hành tại cửa hàng đó, Apple không còn bảo hành nữa.

Bạn đang xem: Hàng chưa active trôi bảo hành là gì

Điều bạn cần chú ý là máy trôi bảo hành sẽ có 2 trường hợp: không hoạt động và hoạt động. Máy trôi bảo hành hợp lệ sẽ là không phải máy mới 100% . Vì tất cả các sản phẩm bán ra đều cần xé niêm phong để kích hoạt. Ngoài ra, máy trôi bảo hành chưa kích hoạt, trễ seal, còn mới tinh.

Điện thoại iPhone 13 Pro Max 128GB

Bảo hành trên một chiếc iPhone không hoạt động là gì?

Bảo hành không hoạt động của iPhone sản phẩm hoàn toàn mới 100% dành cho việc trả lại và trao đổi cho khách hàng mua sản phẩm được sản xuất với các lỗi ban đầu của nhà máy. Những chiếc điện thoại này nếu để quá lâu sẽ ở trạng thái không hoạt động, sau khi kích hoạt lại sản phẩm sẽ trở thành máy trôi bảo hành nên được gọi là iphone không hoạt động còn bảo hành.

Do đó, Apple sẽ tiếp tục tính số ngày bảo hành còn lại của khách hàng khi sản phẩm được trả lại cho khách hàng. Thông thường thời gian bảo hành dưới 12 tháng , nhưng chỉ dưới 12 tháng (tùy thuộc vào sản phẩm).

Điện thoại iPhone 13 128GB

Các tính năng của iPhone không được kích hoạt trong thời gian bảo hành

Đánh giá về chiếc iphone trôi bảo hành, sản phẩm sẽ có những đặc điểm nổi bật sau:

  • iPhone là thương hiệu mới và chưa được kích hoạt.
  • Kim loại trần, không có hộp và bất kỳ phụ kiện nào khác.
  • Điện thoại hoàn toàn mới 100% .
  • Trong khi iPhone đang hoạt động, thiết bị có bảo hành của Apple không đủ 12 tháng .
  • Thời gian bảo hành Chế độ bảo hành của iphone dựa trên số tháng bảo hành còn lại trên thiết bị bị lỗi.

Điện thoại iPhone 13 Pro 128GB

2 Cách kiểm tra bảo hành trôi dạt của iphone

Bước 1 : Truy cập trang Kiểm tra dịch vụ và hỗ trợ của Apple tại đây.

Bước 2 : Tiếp tục đến Nhập số imei Nhập iphone vào ô trống trên màn hình, sau đó nhập và nhấp vào Tiếp tục để kiểm tra.

Nhập số imei iPhone vào ô trống trên màn hình, sau đó nhập mã code và nhấp vào Continue

Bước 3 : Chờ khoảng 3 – 5 giây Kết quả kiểm tra bảo hành sẽ được trả về cho bạn và bạn có thể xem và biết rằng thiết bị của mình vẫn còn nguyên bảo hành và không.

  • Nếu thiết bị của bạn hết bảo hành, màn hình sẽ như thế này.

Máy hết hạn bảo hành

  • Nếu máy của bạn còn bảo hành, màn hình sẽ hiển thị đầy đủ thông tin như: tên máy và số imei (1), iphone đã kích hoạt (2), bảo hành kỹ thuật trong thời gian bảo hành (3), máy thời gian bảo hành (4).

Máy còn hạn bảo hành

3 Tôi có nên mua một chiếc iPhone bị vô hiệu hóa trong thời gian bảo hành không?

<3 chưa sử dụng, dung lượng bộ nhớ còn nguyên, giá rẻ.

Nếu so với những chiếc iPhone cũ thì iPhone không còn bảo hành là điều bạn có thể cân nhắc khi mua và trải nghiệm. Tuy nhiên, khi lựa chọn sản phẩm, bạn nên đến các cửa hàng, đại lý uy tín để đảm bảo sản phẩm là hàng chính hãng, chất lượng.

Điện thoại iPhone 13 mini 128GB

Trên đây là bài viết về iPhone không kích hoạt được bảo hành là gì? Tôi có nên mua một chiếc iphone chưa kích hoạt khi nó còn bảo hành không? Hy vọng điều này sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết và lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu có thắc mắc hay ý kiến ​​đóng góp, đừng ngại comment bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button