Hỏi Đáp

Khẩu trang tiếng anh là gì ? Có các ví dụ cụ thể

Trong độ tuổi của Covid-19, mặt nạ là điều cần thiết. Vậy bạn có biết mặt nạ tiếng anh là gì không? Nếu chưa hãy cùng tham khảo nhanh qua bài viết dưới đây.

Mặt nạ tiếng anh là gì

mask là “mặt nạ” trong tiếng Anh. Vì vậy, trên bao bì của một dòng mặt nạ nào đó, bạn sẽ thấy có chữ “mask” ở mặt sau, đây là từ mà bạn sẽ gọi khi muốn nói dòng mặt nạ này. Đây là dụng cụ dùng để bảo vệ mũi, miệng khỏi các chất độc hại như khói, bụi, v.v. Một số loại khác cũng được sử dụng để bảo vệ chống lại vi khuẩn hoặc chất độc.

Bạn đang xem: Hãy đeo khẩu trang tiếng anh là gì

Tuy nhiên, chỉ riêng từ mask trong tiếng Anh có thể gây hiểu lầm. Bởi vì họ có nghĩa là mặt nạ và họ có nghĩa là mặt nạ.

Về mặt nạ làm đẹp, mặt nạ tham khảo mặt nạ làm đẹp, mặt nạ chống lão hóa, mặt nạ dưỡng da … như mặt nạ dưỡng da, mặt nạ dưỡng da …

Khẩu trang tiếng anh là gì

Một số cụm từ thông dụng về mặt nạ bằng tiếng Anh

Khẩu trang y tế tiếng anh là gì?

Trong tiếng Anh, cụm từ này được gọi là khẩu trang phẫu thuật hoặc khẩu trang y tế. Đây là dòng khẩu trang được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực y tế như bệnh viện, phòng khám. Ngoài ra, khẩu trang y tế cũng rất được ưa chuộng do dễ sử dụng, dùng một lần.

Khẩu trang kháng khuẩn tiếng Anh là gì?

tiếng Anh kháng khuẩn có nghĩa là chống vi-rút, có nghĩa là chống vi-rút. Khẩu trang vải kháng khuẩn tiếng anh, chúng ta có thể sử dụng một trong hai cách: khẩu trang chống vi rút hoặc khẩu trang bông chống vi rút.

Mặt nạ hoạt tính tiếng Anh là gì?

Mặt nạ hoạt tính có tên tiếng anh là carbon, active carbon mask, carbon mask. Khẩu trang hoạt tính được ưa chuộng vì giúp người dùng loại bỏ hầu hết các tác hại của môi trường đối với cơ thể.

Khẩu trang vải kiểu Anh là gì?

Từ vải trong tiếng Anh có nghĩa là vải. Tuy nhiên, trong tiếng Anh, không ai dịch nó là mặt nạ vải. Trên thực tế, khẩu trang vải được gọi là mặt nạ cotton, mặt nạ che mặt hay mặt nạ chống ô nhiễm trong tiếng Anh.

Mặt nạ phòng độc của Anh là gì?

Mặt nạ phòng độc trong tiếng Anh được gọi là mặt nạ phòng độc, mặt nạ phòng độc hoặc mặt nạ phòng độc. Khẩu trang hô hấp hiệu quả hơn khẩu trang thông thường. Chúng được sử dụng trong môi trường ô nhiễm nặng.

Mặt nạ thông minh tiếng Anh là gì?

Đây là dòng mặt nạ tích hợp nhiều chức năng khác nhau. Đây có thể nói là những chiếc khẩu trang thuần Xiaomi có tích hợp quạt thông gió. Mặt nạ thông minh tiếng anh gọi là smart mask

Lợi ích của việc đeo khẩu trang

Không chỉ giúp bạn ngăn khói, bụi từ môi trường xâm nhập … việc đeo khẩu trang còn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch COVID-19 hiện nay. .

Khẩu trang tiếng anh

  • Đeo khẩu trang giúp phòng bệnh hiệu quả: Khẩu trang y tế thường có 3 lớp, trong đó lớp ngoài cùng là lớp ni lông, giúp bạn ngăn chặn các chất độc hại xâm nhập trực tiếp vào miệng, mũi. Hoặc khi bạn tiếp xúc với người mang mầm bệnh, đeo khẩu trang cũng có thể giúp ngăn vi-rút lây nhiễm qua hơi thở của người đó khi họ hắt hơi, ho hoặc nói chuyện.
  • Đeo khẩu trang có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật trong cộng đồng: Nếu bệnh nhân có các triệu chứng cúm như hắt hơi, sổ mũi, ho, … thì việc đeo khẩu trang sẽ giúp ngăn ngừa mầm bệnh từ dịch tiết của bệnh nhân lây lan sang môi trường xung quanh hoặc những người khác. Vai trò của những người bình thường.
  • Ngăn ngừa Coronavirus qua các giọt nhỏ: Đối với dịch bệnh covid-19, đeo khẩu trang là cách tốt nhất của chúng tôi để giảm sự lây lan của vi rút. Virus corona. Vì vậy, việc đeo khẩu trang khi đi ra ngoài hoặc đến những nơi công cộng là yêu cầu bắt buộc trong đợt tân dịch mão.

Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi mặt nạ tiếng anh là gì chưa? Nếu bạn có những từ vựng chuyên môn khác liên quan đến mặt nạ, hãy để lại lời nhắn và chia sẻ ở cuối bài viết này để các bạn cùng tham khảo nhé.

Các tin tức liên quan khác:

  • Khẩu trang là gì? Khẩu trang phổ biến hiện nay
  • Địa chỉ mua khẩu trang n95 ở Bắc Ninh uy tín, giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button