Hỏi Đáp

Đào tạo tập trung – Hướng đi mới trong mô hình đào tạo của MED GROUP | Medlatec

Đào tạo là một phần quan trọng của med group được tổ chức hàng tháng và hàng quý nhằm giúp nhân viên nâng cao kỹ năng chuyên môn và cập nhật thông tin mới nhất trong nước và quốc tế.

Sau khi trải qua nhiều mô hình đào tạo truyền thống như: đào tạo một thầy một trò, đào tạo cầm tay chỉ việc hay đào tạo theo nhóm, … nhóm y tế đã nhận ra những hạn chế của các phương pháp này. Vì vậy, để khắc phục và tìm ra phương pháp đào tạo phù hợp và hiệu quả, med group triển khai mô hình đào tạo tập trung, đây được coi là hướng đi mới và sẽ là tiền đề cho những ứng dụng trong tương lai trên nhiều lĩnh vực. khu đào tạo.

Bạn đang xem: Hình thức học tập trung là gì

Hiểu như thế nào về huấn luyện chánh niệm?

Đào tạo chuyên sâu là hình thức tập hợp một công ty hoặc một nhóm nhân viên trong công ty thành một lớp học để cung cấp thông tin và hướng dẫn áp dụng các kỹ năng cần thiết cho từng chuyên ngành.

MED GROUP đã triển khai mô hình Đào tạo tập chung

nhóm y tế đã triển khai mô hình đào tạo

med group có đặc điểm là một doanh nghiệp tư nhân đa ngành trong các lĩnh vực y tế, văn hóa, thương mại điện tử, xây dựng, … Vì vậy, công tác đào tạo luôn là trọng tâm của ban lãnh đạo và điều quan trọng là nâng cao tính chuyên nghiệp và kỹ năng của nhân viên. Hơn nữa, hệ thống chi nhánh, công ty con trải dài từ bắc vào nam cũng là một trong những khó khăn trong công tác đào tạo của công ty. Vì vậy, mô hình đào tạo tập trung là giải pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp.

Ngoài việc giải quyết vấn đề khoảng cách địa lý, đào tạo chuyên sâu kết hợp “học đi đôi với hành” và kiểm tra đánh giá sau đào tạo mang lại nhiều lợi ích như kỹ năng mềm, kiến ​​thức chuyên sâu, kỹ năng xử lý tình huống trực tiếp, và nhiều hơn nữa.

Kết thúc mỗi bài giảng, các học viên thực hiện bài kiểm tra đánh giá ngay tại lớp.

Vào cuối mỗi bài học, học sinh làm bài kiểm tra đánh giá trong lớp.

Ngoài việc đảm bảo chất lượng, mô hình đào tạo này còn có ưu điểm là số lượng nhân viên lớn hơn. Điều này có nghĩa là có thể áp dụng nhiều phương pháp và kỹ thuật đào tạo trong giảng dạy để phát huy tối đa kỹ năng và kiến ​​thức của học sinh. Giáo viên có thể áp dụng trò chơi trong quá trình giảng dạy để tăng tính gắn kết, giao tiếp và trải nghiệm học tập giữa các học viên.

Với phương pháp tiếp cận trong lớp học, các thành viên trong nhóm học tập tốt hơn vì họ có thể chia sẻ ý tưởng và làm việc cùng nhau để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh nhất có thể. Thực hiện theo ý tưởng chung của nhóm. Điều này rất có ý nghĩa đối với việc giải quyết vấn đề và giải quyết công việc hàng ngày.

Với cách thức đào tạo chia nhóm nhỏ trong lớp, các thành viên trong nhóm sẽ học tập tốt hơn

Đào tạo nhóm trong lớp học, các thành viên trong nhóm sẽ học tốt hơn

Sự khác biệt giữa đào tạo tập trung nhóm y tế là gì?

Khác với hình thức đào tạo tập trung thông thường, đoàn y tế sẽ tiến hành đào tạo tập trung tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (miền Trung) ở Hòa bình cao phong. Đây là điểm du lịch, văn hóa, tâm linh thuộc lĩnh vực văn hóa doanh nghiệp.

Thí điểm đầu tiên của mô hình là chương trình đào tạo kế toán trưởng của tập đoàn với hơn 50 học viên. Tại đây, học viên không chỉ được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu, các buổi học được tổ chức bài bản mà còn được kết hợp tham quan các tiểu cảnh tuyệt đẹp trong công viên. Ngoài ra, học sinh có cơ hội thưởng ngoạn các khu triển lãm trưng bày hình ảnh, tư liệu của các nhà khoa học thuộc nhiều lĩnh vực trên cả nước.

Đào tạo tập trung - Hướng đi mới trong mô hình đào tạo của MED GROUP | Medlatec

Sau giờ học, học sinh được tham quan Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam. Đây là bức ảnh chụp trước tòa nhà sách – tòa nhà tiểu thuyết ở Việt Nam.

Sau thành công của dự án này sẽ trở thành tiền đề của các mô hình đào tạo tổng hợp chuyên nghiệp khác, đồng thời tạo ra đội ngũ nhân viên ưu tú, giỏi chuyên môn, kỹ thuật và đạo đức để phục vụ công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button