MR BLANC

Bạn đang quan tâm đến: MR BLANC tại Thietkequan.com

Có rất nhiều điều trong cuộc sống mà hầu hết mọi người đều nghĩ đến và quan tâm, và khi chúng ta chọn quan tâm đến mọi thứ, điều đó không chỉ khiến cuộc sống cá nhân của chúng ta rối tung lên mà còn khiến tâm trí của chúng ta trở nên yếu ớt, mệt mỏi và kém hấp dẫn.

Giống như rượu vang hảo hạng, những phiền muộn của con người phải lưu lại trong hầm rượu trong thời gian dài và chỉ được thưởng thức trong những dịp đặc biệt. Mr blanc muốn đưa ra ba lời khuyên để đàn ông kiểm soát cuộc sống cá nhân của họ bằng cách học cách “không quan tâm”.

Bạn đang xem: I don’t give a f là gì

Đừng bận tâm – không có ích gì khi bỏ qua.

Khi nói về “không quan tâm”, hầu hết mọi người nghĩ đến sự thờ ơ hoàn toàn với mọi thứ, kiểu bình tĩnh có thể vượt qua mọi cơn bão. Trên thực tế, không có gì đáng ngưỡng mộ hay tự tin về sự thờ ơ. Trên thực tế, những người thờ ơ với cuộc sống thực lại quá coi trọng nó. Vậy nên họ mới làm vậy chứ không dám đứng lên đối mặt.

Đừng bận tâm khi bạn có đủ can đảm đối mặt với thực tế, chấp nhận những tình huống khó khăn và làm những gì phải làm. Khi một người đàn ông biết mình đúng. Họ biết điều đó quan trọng hơn bản thân họ, cảm xúc của họ hoặc thậm chí là lòng tự trọng và nhu cầu cá nhân của họ. Đàn ông nói “không quan tâm”, không phải đối với tất cả mọi thứ trong cuộc sống, mà là tất cả mọi thứ trong cuộc sống không quan trọng. Đàn ông tập trung vào những gì thực sự quan trọng. Bởi vì họ chỉ quan tâm đến những gì quan trọng và những gì quan trọng.

Xem thêm: Cóc vào nhà là điềm gì và ý nghĩa trong phong thủy? | Mogi.vn

Quan tâm đến những điều quan trọng hơn là khó khăn.

– Eric Hoffer-

Vấn đề với những người lo lắng về tiền bạc là vì họ không có thứ mà họ quan tâm hoặc đáng được quan tâm.

Nếu bạn thấy mình quá chú ý đến những điều nhỏ nhặt, chẳng hạn như hình đại diện mới của bạn gái cũ, điều khiển TV đã chết, điều gì sẽ xảy ra nếu cô gái mới quen mà bạn gặp không thích bạn, điều gì sẽ xảy ra nếu đó là buổi hẹn hò đầu tiên của bạn và trời đang mưa to Làm gián đoạn lịch trình hẹn hò của bạn – bạn có thể không có nhiều thứ để tập trung vào cuộc sống của mình. Đây là vấn đề thực sự của bạn, không phải thời tiết.

Xem thêm: Huyết áp cao uống gì? [16] loại nước hiệu quả từ &quotcây nhà lá vườn&quot

Sự tập trung của đàn ông trong cuộc sống là có hạn, vì vậy họ phải thực sự cẩn thận. Những vấn đề này phải được tìm kiếm và đầu tư một cách khôn ngoan. Đừng tập trung quá nhiều vào vấn đề, hãy nghĩ về những trở ngại và tập trung vào cách giải quyết nó

Hãy biết bạn sẽ quan tâm đến ai và ở đâu.

Khi còn trẻ phụ nữ và đàn ông không thiếu năng lượng. Mọi thứ đều mới mẻ và thú vị, và chúng dường như đều rất quan trọng. Vì vậy, chúng tôi cũng quan tâm đến điều này đến điều khác. Chúng ta quan tâm đến những gì người khác nói về mình, liệu những chàng trai / cô gái gợi cảm có gọi lại cho chúng ta hay không, liệu các cô gái có thích chúng ta không, chúng ta có nói thẳng và vô số những lo lắng, băn khoăn không tên khác xung quanh chúng ta hay không.

Sự trưởng thành là điều xảy ra khi một người học cách quan tâm đến điều gì đó đáng giá. Khi đàn ông có thêm kinh nghiệm và bắt đầu chú ý đến hầu hết những điều nhỏ nhặt nhưng ảnh hưởng đến cuộc sống về lâu dài. Ý kiến ​​của những người đã từng quan tâm không còn quan trọng đối với họ nữa, cũng như những khoảnh khắc bị từ chối đáng xấu hổ đó. Mọi người ít để ý hoặc là người hời hợt, vì vậy đàn ông nên học cách tập trung vào công việc của mình hơn là làm việc cho người khác. Đó là khi đàn ông biết bỏ qua những hương hoa huyễn hoặc của cuộc sống và tìm kiếm những giá trị bền vững, lâu dài, ý nghĩa hơn trong cuộc sống và tâm hồn.

hướng dẫn

Xem thêm: CẤU TRÚC VÀ CÁCH DÙNG CÁC THÌ TIẾNG ANH

Viết một bình luận