Hỏi Đáp

Cách Sử Dụng La Bàn Trong Minecraft Tìm Kim Cương? Cách Sử Dụng La Bàn Trong Minecraft

– bài đăng mới hơn-

Người chơi thường hỏi câu hỏi này: “?”. Người thủy thủ đang ở với bạn, và bây giờ tôi sẽ trả lời các câu hỏi của bạn. Bạn đang xem: Cách sử dụng la bàn trong minecraft

Bạn đang xem: La bàn trong minecraft để làm gì

La bàn Minecraft

Không có sự phân chia các điểm cốt lõi trong Minecraft. Nhưng có la bàn. Người chơi thường đặt câu hỏi, “Tại sao chúng ta cần nó?” Trong các trò chơi một người chơi, la bàn liên tục chỉ đến vị trí đẻ trứng. Điều đó nói lên rằng, tốt nhất bạn nên xây dựng ngôi nhà của mình ở nơi bạn xuất hiện. Nếu là một chuyến đi dài, bạn chỉ cần mang theo la bàn bên mình. Tìm nhà trong hoàn cảnh này không khó đối với bạn. Trực tuyến, anh ấy chỉ vào chiếc giường phi cá nhân gần bạn nhất. Đó là, nó chỉ ra nơi bạn có thể đi ngủ.

Hãy chuyển sang chế tạo. Đầu tiên, chúng tôi làm một cái cuốc bằng sắt (hoặc kim cương) và đi đến mỏ. Chúng ta cần bốn bàn là và một bụi đỏ. Chúng tôi nấu chảy sắt thành thỏi sắt.

Chúng tôi đi đến bàn làm việc (bạn đã biết cách làm nó) và sắp xếp các công cụ: ở trung tâm (ô thứ 5) chúng tôi đặt viên đá đỏ. Mặt trên là sắt. Chúng tôi làm điều tương tự ở bên phải, bên trái và bên dưới. Chúng tôi có la bàn của mình.

Hôm nay tôi nói với bạn cách tạo la bàn trong minecraft … Người biên tập Sailor đã đồng hành cùng bạn. Tôi khuyên bạn nên đọc các bài viết khác trên diễn đàn của chúng tôi. Cho đến lần sau trên playntrade.

Thế giới Minecraft rất rộng lớn và đa dạng, nhưng đồng thời bạn không nhận được bất kỳ chỉ đường nào, không có thông tin hoặc thậm chí là bản đồ của khu vực bạn có thể định vị. Mọi thứ giống hệt như trong đời thực, nếu bạn đi vào lãnh thổ chưa được thăm dò, bạn phải nhớ cây cối ở đâu, bụi rậm ở đâu và cỏ mọc dày hơn ở đâu để biết mình đang đi đâu. Tất cả điều này là rất khó khăn và tẻ nhạt, nhưng đồng thời bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình, mà bạn cần một số công cụ nhất định, chẳng hạn như la bàn. Nếu bạn định đi du lịch đường dài, hãy nhớ cách chế tạo la bàn trong minecraft để có cơ hội về nhà và không bị lạc.

La bàn thủ công

Bạn sẽ không thể tìm thấy một chiếc la bàn như thế này, vì vậy bạn sẽ phải suy nghĩ về cách chế tạo nó. Để làm được điều này, bạn sẽ cần một số tài nguyên nhất định, nhưng đừng lo lắng – chúng không phải là nguồn hiếm nhất. Để tìm hiểu trong Minecraft, bạn cần có được bốn thỏi sắt và một mảnh bụi đỏ. Đun chảy nó trong lò để lấy thỏi, và đập quặng đỏ để lấy bụi đỏ. Khi tất cả các thành phần đã ở đúng vị trí, bạn có thể bắt đầu ngay quá trình tạo. Để làm điều này, hãy đặt bụi đỏ vào hộp trung tâm của bàn làm việc và các thỏi sắt ở hai bên. Vì vậy bốn ô góc sẽ không bị bỏ trống. Nếu mọi thứ trông như thế này, thì có thể nói bạn đã hình dung ra, chỉ cần nhấn nút thủ công và thiết bị đã nằm trong tay bạn.

Sử dụng la bàn ở chế độ một người chơi

Giờ bạn đã biết cách tạo la bàn trong Minecraft nhưng bạn vẫn cần học cách sử dụng nó. Mọi người đều biết dự án này có một mũi tên luôn hướng về phía bắc. Nhưng lõi minecraft không làm gì cả, vì vậy ở đây nó bị từ hóa sang một thứ khác. Ở chế độ một người chơi, mũi tên của bạn sẽ luôn trỏ đến nơi bạn xuất hiện lần đầu tiên. Một tính năng tưởng chừng như vô dụng nhưng lại mang đến cho bạn những lợi ích ấn tượng. Như đã đề cập trước đây, để tìm thấy ngôi nhà của bạn, bạn phải nhớ mọi thứ xung quanh nó. Nhưng bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn – xây một ngôi nhà ở nơi này và mũi tên la bàn sẽ luôn cho bạn biết nơi bạn cần quay lại. Điều này hoạt động trong tất cả các phiên bản của trò chơi, ngay cả trong minecraft 1.5.2. Bạn biết đấy, bây giờ bạn đã biết cách sử dụng nó trong phần chơi đơn. Ngoài ra còn có các trò chơi nhiều người chơi.

Nhiều người chơi và La bàn

Bạn có thể đã học được điều này trong Minecraft khi chơi chế độ một người chơi. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó một cách chính xác khi đang chơi trên máy chủ. Rốt cuộc, các quy tắc hơi khác một chút. Trên thực tế, la bàn vẫn chỉ nơi bạn sinh ra, nhưng không phải ở điểm đầu tiên mà là mãi mãi. Điểm này được gọi là điểm sinh sản, tức là đây là nơi bạn xuất hiện mỗi khi vào máy chủ. Nó cũng có thể được sử dụng cho các mục đích riêng của bạn như xây nhà hoặc đặt một số loại bẫy. Dù sao đi nữa, la bàn sẽ giúp bạn tìm ra nơi này, bất kể bạn đang ở đâu. Vì vậy, như bạn có thể nhìn thấy tận mắt, điều rất quan trọng là phải biết cách chế tạo la bàn trong minecraft.

Các cách khác để sử dụng la bàn

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng thiết bị này không chỉ để điều hướng trực tiếp trên mặt đất. Điểm đáng chú ý là la bàn cũng là một thành phần tạo ra nhiều vật dụng hữu ích hơn giúp bạn tìm một địa điểm cụ thể – bản đồ. Bản đồ sẽ hiển thị tất cả các lãnh thổ mà bạn đã thám thính. Để tạo ra công cụ hữu ích này, bạn sẽ không chỉ cần một chiếc la bàn mà còn cần tám tờ giấy khác. Đặt cụm chính vào ngăn chính giữa của bàn làm việc và dùng giấy bọc xung quanh ở tất cả các mặt. Vì vậy, bạn sẽ nhận được một bản đồ hữu ích và hiệu quả hơn la bàn, nhưng không có nghĩa là bạn phải từ bỏ nó.

Sử dụng các tính năng

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể gặp một số dấu chấm trong khi sử dụng la bàn. Trước hết, bạn cần lưu ý rằng la bàn không chỉ có thể được sử dụng trong tay bạn mà còn có thể được sử dụng trong hành lý của bạn và trên bất kỳ bề mặt phẳng nào. Có nghĩa là, ngay cả khi nó ở trên mặt đất, mũi tên vẫn sẽ chỉ theo hướng của điểm xuất hiện hoặc điểm xuất hiện của bạn. Nhưng điều này sẽ không hoạt động trên các thế giới khác như Địa ngục hoặc Doom – la bàn sẽ hoàn toàn không hoạt động và các mũi tên của nó sẽ quay, điều này trong cuộc sống thực sẽ xảy ra khi khử từ. Vì vậy, không có ý nghĩa gì khi dựa vào thiết bị này ở các thế giới khác, vì nó chỉ hoạt động tốt trong chính. Phần còn lại, bạn sẽ phải hành động một cách mù quáng.

Id la bàn: 345.

nid: La bàn.

la bàn – Tên tiếng Anh của Minecraft là la bàn .

✯✯✯✯✯✯✯✯✯

✯✯✯✯✯✯✯✯✯

La bàn sẽ giúp bạn điều hướng địa hình.

Không có la bàn và bản đồ, thủy thủ không có mắt (tục ngữ).

Bạn có thể tìm thấy la bàn trong rương thư viện trong đồn trú. Nó cũng có thể được mua từ các thủ thư với một số viên ngọc lục bảo. Nhưng làm một chiếc la bàn trong minecraft thú vị hơn. Điều này sẽ yêu cầu bốn thỏi sắt và một redstone (bụi đỏ). Do đó, việc chế tạo một chiếc la bàn trong game không phải là một việc dễ dàng. Nhưng công thức không khó nhất.

Cách sử dụng la bàn trong minecraft

Trên cạn có cây gậy và dưới biển có la bàn (tục ngữ).

Chủ yếu là để tạo hoặc lấy la bàn. Phần còn lại là các vấn đề kỹ thuật, nhưng nó phụ thuộc vào phiên bản và chế độ chơi. Nếu la bàn không hướng vào giường, thì có thể bạn đang ở địa ngục hoặc người kết thúc, hoặc bạn đang chơi chế độ chơi đơn của Minecraft. Bởi vì trong trường hợp này, mũi tên chỉ đến vị trí xuất hiện đầu tiên của điểm. Trong chế độ nhiều người chơi, la bàn sẽ chỉ ra hướng bạn xuất hiện. Đây là bí quyết và câu trả lời cho câu hỏi: “La bàn được hiển thị ở đâu trong Minecraft?”

Việc sử dụng vật phẩm này đã thay đổi trong Minecraft phiên bản 1.9. Khi la bàn được ném hoặc nhập số liệu thống kê trò chơi, nó sẽ không hiển thị hướng đến điểm xuất hiện và mũi tên sẽ chỉ nhìn về hướng bắc.

Mũi tên la bàn sẽ hiển thị hướng của vị trí sinh sản của bạn (lên đến phiên bản 1.9).

Tạo hoặc tạo bản đồ

Bất kỳ con tàu nào có la bàn không tốt đều nguy hiểm (tục ngữ).

Sử dụng la bàn và lượng giấy phù hợp, bạn có thể tạo một bản đồ (trống). Trong trường hợp này, nó được đặt trong ngăn trung tâm của bảng.

Nhãn trắng

Cách tạo bản đồ:

Lưu ý rằng các bản đồ trống khác nhau đối với các phiên bản PC, Console và Pocket. Công thức chế tạo được chỉ định dành cho java minecraft và các bảng điều khiển cũ. Trong phiên bản bỏ túi, để tạo một thẻ trống, bạn cần phải dùng giấy điền vào tất cả các ô trên bàn.

Bản đồ gốc không hiển thị vị trí. Để thêm tính năng này, bạn cần kết hợp bản đồ với la bàn trên đe (hoặc trong phiên bản windows 10 ở dạng lưới tổng hợp).

Một Lodia không có la bàn giống như một đứa trẻ không có mẹ (tục ngữ).

Trong cuộc sống thực, có một số loại la bàn:

Nhưng đó không phải là tất cả – có một số la bàn tập trung vào vị trí của các vật thể nhân tạo: la bàn vô tuyến, la bàn vệ tinh. La bàn – La bàn (độ nghiêng) từ La bàn – đo từng bước.

Thế giới Minecraft rất rộng lớn và đa dạng, và bạn rất dễ bị lạc giữa vô số khu rừng, cánh đồng và núi. Vì vậy, nếu bạn quyết định sẽ đi bộ đường dài, để trở về nhà hoặc điểm phục sinh sau này, bạn cần ghi nhớ ngay con đường mình đã đi.

Cách dễ nhất và hiệu quả nhất là xác định các điểm chính (bắc, nam, tây, đông).

Hướng thiên thể

Minecraft. Sống sót

Bạn có thể xác định những điểm chính trong thế giới và cuộc sống của tôi vì các thiên thể: mặt trời, mặt trăng (và toàn bộ bầu trời) luôn chuyển động từ đông sang tây.

p>

Ngoài ra, đám mây không khí luôn di chuyển từ đông sang tây (điều này là phi logic, nhưng trò chơi là như vậy). Xem thêm: Cách chơi Game Chasing Words for the Dark. Hiện nay! , đuổi theo trình bắt chữ cho trận đấu tối nay!

Vì vậy, chúng tôi đã nhìn lên bầu trời và xác định vị trí của phía tây và phía đông. Chúng tôi đứng bên phải ở phía đông và bên trái ở phía tây. Bây giờ chúng ta cúi đầu trong một tư thế bình thường, Bắc trực tiếp phía trước và Nam ở phía sau chúng ta.

Hướng kết cấu khối

Minecraft. Sống sót

Trong cuộc sống, thảm thực vật là một dấu hiệu rất đặc biệt để xác định các điểm chính: cành ngắn ở phía bắc và dài ở phía nam; nếu rễ có rêu thì ở phía bắc có nhiều rêu hơn; thân cỏ là nhựa cây của phía nam, hoa Luôn hơi nghiêng về phía nam. (Tất nhiên, tất cả điều này chỉ áp dụng cho bán cầu bắc của Trái đất.)

Thật không may, không có địa danh tự nhiên nào như vậy được quan sát trong minecraft, mà là một cách tiếp cận khác nhưng rất giống – xác định các điểm chính bằng kết cấu khối.

Trên bề mặt trái đất, việc xác định các điểm chính thông qua các kết cấu chỉ có thể là một cách bổ sung, nhưng sâu trong lòng đất, không thể nhìn thấy các thiên thể và phần còn lại là xem kết cấu của khối.

Một hòn đá (đá) nhìn từ trên cao

Một hình vuông 2×2 sáng nằm xa hơn về phía nam.

Nhìn từ trên xuống Gravel (sỏi)

Ở phía tây, xung quanh có 2 vân sáng.

Toàn bộ kết cấu sỏi có nhiều góc tối, tất cả đều quay về hướng đông nam.

Chế độ xem từ trên xuống Earth (trái đất)

Chỉ có phía tây là một chấm màu xám tiếp giáp với cạnh.

Nhìn từ trên xuống Grass (cỏ)

Một khuôn mặt có 5 điểm nổi bật – khuôn mặt này luôn hướng về phía Tây.

Nhìn từ trên xuống Sand (cát)

Chỉ có phía đông là một tập hợp 3 chấm đen.

Nhìn từ trên xuống Snow (tuyết)

Chỉ ở phía tây, không có đốm đen ở các cạnh.

Ở phía đông, tất cả các điểm đều là bóng.

Nhìn từ trên xuống Gỗ (cây)

Chỉ có phía tây có hai sọc dài sẫm màu.

Nhìn từ trên xuống ván (gỗ)

Nơi tối nhất là ở phía nam.

Có hai sọc tối ở phía đông.

(băng ghế) xem từ trên xuống

Chỉ có phía tây gần mép có một sọc dài màu nâu sẫm.

(Lò nướng) Chế độ xem hàng đầu

Chỉ phía nam có dải ánh sáng dài pixel.

(kết cấu tiêu chuẩn trong minecraft phiên bản 1.4.7)

Hướng màn hình gỡ lỗi

Minecraft. Bí mật

Nhấn f3 để mở màn hình gỡ lỗi. Tọa độ “f” chịu trách nhiệm về hướng nhìn của người chơi. Giải mã:

f: 0 (nam) – nhìn về hướng nam,

f: 1 (tây) – nhìn về hướng tây,

f: 2 (bắc) – nhìn về hướng bắc,

f: 3 (west) – Nhìn về phía đông.

Nếu giá trị dọc theo trục z giảm, hãy di chuyển về phía bắc, nếu giá trị tăng lên, hãy di chuyển về phía nam. Nếu giá trị trên trục x giảm – bạn di chuyển về phía tây, nó tăng lên – bạn di chuyển về phía đông. Tọa độ y cho thấy độ cao hiện tại.

Ngọn đuốc

Minecraft. Chỉ đường

Nếu bạn không muốn lạc vào thế giới chính thống và luôn muốn tìm đường về nhà, thì bạn nên để lại một số biển báo trên đường đi. Đây có thể là những khối vật liệu nhân tạo, nhưng tốt nhất nên đặt ngọn đuốc vì chúng có thể được nhìn thấy rõ ràng ngay cả trong bóng tối. Tốt nhất bạn nên phơi ba ngọn đuốc cùng một lúc, dựng một góc hoặc một mũi tên nhỏ từ chúng (nghiêng về phía trước với hai ngọn đuốc mỗi bên – hướng vào nhà). Tốt nhất nên đặt đèn pin ở khoảng cách xa để có thể nhìn thấy điểm trước của đèn pin so với điểm mới.

Nếu bạn tạo nhiều đường dẫn ngọn đuốc giống nhau, bạn nên sử dụng các con trỏ để viết chúng trên đường dẫn.

Đường cao tốc

Minecraft. Chỉ đường

Một cách khác để không bị lạc trong Minecraft là xây dựng đường cao tốc.

Đường cao tốc là một con đường dài và thẳng. Xây dựng nó rất dễ dàng: chúng tôi lấy một cái cuốc, một cái xẻng, một cái rìu; chọn một hướng và di chuyển về phía trước mà không cần quay đầu hoặc thay đổi độ cao. Chúng tôi sử dụng các công cụ thích hợp để phá hủy tất cả các khối đến chặn đường đi; chúng tôi lấp đầy tất cả các vết nứt bằng đống đất và đá. Chúng tôi đốt đuốc ở hai bên đường cao tốc. Bạn có thể đặt các khối ở bên trái và bên phải để đường cao tốc có thể nhìn thấy trên các khu vực bằng phẳng. Bạn cũng có thể đặt các khối và sau đó chỉ đặt các ngọn đuốc ở một phía của chúng (về phía ngôi nhà) để sau này bạn có thể xác định con đường sẽ dẫn đến.

Dưới ánh sáng của đèn pin, bạn có thể nhìn thấy một con đường hoàn toàn bằng phẳng từ xa. Tuyến đường càng dài, khả năng vượt qua càng ít nếu bạn bị lạc. Khi bạn tìm thấy đường cao tốc, bạn sẽ ngay lập tức biết mình phải đi đâu.

Sau một thời gian, khi bạn đã tích đủ sắt, vàng và bụi đỏ, bạn có thể biến đường cao tốc thành đường sắt và đi xe điện với tốc độ cao.

Ngọn hải đăng, tháp

Minecraft. Map Pass

Nếu bạn không hài lòng với số lượng lớn các ngọn đuốc cần thiết để xây dựng con đường hoặc nếu chúng khó nhìn thấy trong các khu rừng rậm và rừng rậm, bạn có thể sử dụng một phương pháp đánh dấu mỏ đường khác – xây dựng tháp.

Thông thường, những cột tháp như vậy được xây dựng trong một khối duy nhất, rộng và cao mười khối, lên đến chiều cao tối đa của thế giới. Từ trên cao, bạn có thể thêm các ngọn đuốc vào tháp từ mọi phía và bạn sẽ nhận được một cái gì đó giống như một ngọn hải đăng.

Khi dựng một cột rất cao, có một vấn đề xảy ra – khi hoàn thành công việc, bạn cần phải nhảy xuống đất bằng cách nào đó thay vì bị gãy. Điều này nên được dự kiến ​​và một hồ chứa nhỏ nên được đào dưới tháp, ít nhất là 2 × 2. Bạn có thể chôn nó sau khi nhảy. Hoặc bạn có thể mang theo một xô nước bên mình, đổ nước khỏi tháp pháo và ngay lập tức nhảy xuống hạ lưu. Kết quả là, nước sẽ từ từ kéo bạn xuống.

Một trong những giá treo là cột dung nham. Cái chính là lấy nguyên liệu chính – nham thạch. Để làm điều này, bạn phải đi sâu dưới lòng đất với cái xô, tìm một hồ dung nham và nhặt một khối dung nham.

Trước khi xây dựng cột dung nham, tốt hơn hết bạn nên cất giữ tất cả vật có giá trị của mình trong rương để chúng không bị chết. Chúng tôi xây dựng một cột bình thường, gắn một khối vào một bên của đỉnh, đứng trên đó và đổ dung nham lên khối trung tâm. Chúng tôi nhảy xuống. Tốt nhất bạn nên xây hàng rào cách đó một khối để dung nham không lan ra xa.

mincraft gặp trục trặc khi đổ chất lỏng (nước, dung nham) – trong những điều kiện nhất định, dòng chảy của chất lỏng sẽ là vô hạn. Vì vậy, từ cột dung nham của chúng ta, ngay cả khi chúng ta chỉ sử dụng một xô dung nham, dòng dung nham sẽ chảy liên tục dọc theo toàn bộ chiều cao của nó. Xem thêm: Tải game không tốn tiền – tải game không tốn dung lượng điện thoại

La bàn

Minecraft. Chỉ đường

La bàn là một công cụ điều hướng rất tiện dụng … la bàn đã hoàn thiện thường nằm ở một trong các khe truy cập nhanh, vì vậy nó luôn trong tầm nhìn.

– Bài cũ hơn-

Bạn chỉ xem vị trí la bàn của bài viết trong minecraft. Cách tạo la bàn trong minecraft và các tính năng của nó trên website 848.vn. Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu nội dung ý nghĩa, hãy chia sẻ cho bạn bè, và hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button