Hỏi Đáp

Cảm ơn trong tiếng Anh: Tổng hợp các mẫu câu trong mọi tình huống

Tiếng Anh được mệnh danh là ngôn ngữ lịch sự nhất trên thế giới. Có thể thấy, chỉ riêng trong tiếng Anh có rất nhiều cách thể hiện lời cảm ơn, tùy thuộc vào từng trường hợp và đối tượng khác nhau. Sau đây, topica native xin gửi đến các bạn những mẫu câu cảm ơn bằng tiếng anh hoàn hảo cho mọi tình huống cảm ơn trong cuộc sống.

Xem thêm:

Bạn đang xem: Lời cảm ơn trong tiếng anh là gì

 • Tiếng Anh các ngày trong tuần
 • Học giao tiếp tiếng Anh từ a đến z

1. Cách nói cảm ơn bằng tiếng Anh

Cách thông dụng và dễ dàng nhất để nói lời cảm ơn bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo là:

 • Xin cảm ơn! :cảm ơn!
 • Cảm ơn bạn rất nhiều! – Cảm ơn rât nhiều!
 • Cảm ơn bạn rất nhiều! – Cảm ơn rât nhiều!
 • Cảm ơn bạn! – cảm ơn!
 • Cảm ơn bạn rất nhiều! – Cảm ơn rât nhiều!
 • Cảm ơn bạn rất nhiều! – Cảm ơn rât nhiều!
 • Cảm ơn bạn – dù sao cũng cảm ơn bạn
 • Tôi thực sự đánh giá cao điều đó! – Tôi xin chân thành cảm ơn!
 • Cảm ơn một triệu …! – Xin cảm ơn một triệu lần …!
 • Cảm ơn bạn! – Cảm ơn bạn rất nhiều
 • Cảm ơn bạn trước! – Cảm ơn bạn trước
 • Bạn thật tốt bụng! – Bạn thật tốt bụng
 • Cảm ơn bạn đã rất tốt với tôi! – Cảm ơn vì đã đối xử tốt với tôi!
 • Cảm ơn bạn vì món quà đáng yêu! – Cảm ơn bạn vì món quà đáng yêu!
 • Cảm ơn bạn đã dành thời gian! – Cảm ơn, tôi đánh giá cao lời khen!
 • Cảm ơn bạn vì lời khen! – Cảm ơn lời khen của bạn!
 • Cảm ơn bạn đã ghé thăm! – Cảm ơn vì đã đến!
 • Cảm ơn bạn vì bữa ăn ngon! – Cảm ơn vì món ăn ngon!

2. Những cách nói cảm ơn bằng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày

2.1. Tôi nợ bạn một cái

Để nói lời cảm ơn sau khi ai đó đã giúp bạn trong công việc, ngoài từ “cảm ơn”, bạn nên thêm cụm từ “Tôi nợ bạn một cái”. “I owe you one” tạm dịch là “Tôi nợ bạn một ân huệ”, bởi vì “a” ở đây có nghĩa là “một ân huệ.” Khi sử dụng cụm từ này, người nói muốn thể hiện rằng họ nợ người kia một hành động để đổi lấy sự giúp đỡ.

Thông thường, “Tôi nợ bạn một” thường được theo sau bởi từ “cảm ơn” để nhấn mạnh lòng tốt và lòng biết ơn. Lưu ý rằng “I owe you one” chỉ thích hợp để nói với người quen trong tình huống thân mật, gần gũi. Vì cụm từ này có nghĩa là bạn sẽ quay lại để giúp đỡ họ trong tương lai, nên nó chỉ nên được sử dụng khi cảm ơn những cử chỉ nhỏ, chẳng hạn như một đồng nghiệp mang cho bạn một tập tin để giúp bạn hoàn thành dự án một cách nhanh chóng. …

Ví dụ:

 • Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cho tôi một ổ đĩa, tôi nợ bạn một ổ! / li>
 • Cảm ơn bạn đã hỗ trợ tôi trong dự án này, tôi nợ bạn một cái! (Cảm ơn bạn đã giúp tôi thực hiện dự án này. Tôi đã từng nợ bạn một ân huệ)
 • Tôi thực sự nợ bạn một ân huệ. Cảm ơn bạn đã đến muộn. Lần sau bạn cần giúp đỡ, tôi có nó. (Tôi thực sự nợ bạn một cái. Cảm ơn bạn đã đến muộn. Lần sau nếu bạn cần giúp đỡ, tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ)

2.2. Tôi thực sự đánh giá cao điều đó / điều đó

“Tôi thực sự biết ơn / điều đó” có nghĩa là “Tôi thực sự biết ơn”. Từ “cảm ơn” chỉ là một câu nói lịch sự, đơn giản mà không có nhiều cảm xúc. Ngoài ra, “Tôi thực sự đánh giá cao điều đó / điều đó” có nghĩa là bạn thừa nhận, nhận ra giá trị của hành động của ai đó dành cho bạn, bày tỏ lòng biết ơn và rất biết ơn. Thông thường, bạn nên kết hợp “cảm ơn” với “Tôi thực sự đánh giá cao / điều đó” để nhấn mạnh cảm ơn.

Ví dụ:

 • Cảm ơn bạn rất nhiều vì món quà sinh nhật của bạn, tôi thực sự rất cảm kích. (Cảm ơn bạn rất nhiều vì món quà sinh nhật của bạn, tôi thực sự đánh giá cao nó)
 • Cảm ơn đề xuất của bạn, tôi thực sự đánh giá cao nó. (Cảm ơn đề xuất của bạn, đánh giá cao)

Xem thêm: Học Cấu trúc Lời xin lỗi Tiếng Anh trong 5 phút. Phân biệt giữa xin lỗi và xin lỗi

2.3. Rất cảm ơn

“Cảm ơn” là một cách bày tỏ lòng biết ơn, được sử dụng trong những trường hợp thân thiết như bạn bè, người quen, v.v., với ý mỉa mai, trêu chọc khi việc làm của người đó khiến bạn không hài lòng. Cảm ơn ở đây có nghĩa là trách móc, oán trách sẽ được thể hiện qua giọng điệu của câu nói. Bạn cũng có thể sử dụng “Cảm ơn rất nhiều” và “Cảm ơn rất nhiều” trong ngữ cảnh này.

Ví dụ:

 • Bạn nói với John rằng tôi thích anh ấy? Cảm ơn rât nhiều! (Bạn đã nói với John rằng tôi thích anh ấy? Cảm ơn bạn rất nhiều!)
 • Bạn đã phá hỏng đêm của tôi. Cảm ơn rât nhiều! (Bạn đã làm hỏng đêm của tôi. Cảm ơn bạn rất nhiều!)

2.4. Bạn là người giỏi nhất / Bạn là người giỏi nhất / Bạn là người giỏi nhất. Cảm ơn nhiều

Đây là một ví dụ về việc vừa bày tỏ lòng biết ơn, vừa khen ngợi ai đó và giúp tôi một việc gì đó. “Bạn là người tốt nhất / Bạn là người tốt nhất / Bạn là người tốt nhất” là một điều hay để nói khi bạn biết ơn ai đó, tất nhiên mà không cần nghiêm túc xem họ thực sự như thế nào. Tốt hơn là theo nghĩa đen của câu. Bạn nên kèm theo “cảm ơn rất nhiều” để tăng thêm tính biểu cảm, đặc biệt là nhấn mạnh từ “vậy”. Cách cảm ơn này nên được sử dụng với đồng nghiệp và bạn bè.

Ví dụ:

 • Bạn là người giỏi nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi sẽ không đến đúng giờ nếu không có bạn. >
 • Tôi sẽ làm gì nếu không có bạn? bạn thật tuyệt vời. Cảm ơn bạn rất nhiều. (Làm sao tôi có thể làm được điều đó nếu không có bạn. Bạn thật tuyệt vời. Cảm ơn bạn rất nhiều)

2.5. Cảm ơn bạn / Cảm ơn bạn rất nhiều / Cảm ơn bạn rất nhiều / Cảm ơn bạn rất nhiều / Cảm ơn bạn rất nhiều!

Đây là những cách thể hiện lòng biết ơn đơn giản nhất và có thể được sử dụng trong hầu hết mọi tình huống, từ thân mật đến xã giao. Nếu bạn không biết cách nói lời cảm ơn, đó là cách dễ nhớ nhất và luôn đúng trong mọi tình huống. Tuy nhiên, cách cảm ơn này có phần tẻ nhạt, vì vậy trong những tình huống cần bày tỏ lòng biết ơn, bạn nên sử dụng cách diễn đạt sâu sắc hơn.

Ví dụ:

 • Cảm ơn bạn rất nhiều! Tôi thực sự cần cà phê ngay bây giờ! (Cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi thực sự cần cà phê ngay bây giờ)
 • Cảm ơn! Bạn nghĩ rằng tôi tuyệt vời. (Cảm ơn bạn. Bạn rất vui khi nghĩ đến tôi)

Cảm ơn bạn đã giao tiếp bằng tiếng Anh

2.6. Ồ, bạn không nên có

Đó là một cách để nói lời cảm ơn khi ai đó làm bạn ngạc nhiên với một món quà. “Ồ, bạn không cần phải” là một lời cảm ơn lịch sự, lịch sự có thể được sử dụng để nói với đồng nghiệp hoặc đối tác. Hình thức biết ơn này không nên được sử dụng trong các tình huống thân mật, chẳng hạn như bạn bè và gia đình.

Ví dụ:

a: Đây, tôi mang cho bạn một thứ từ Hàn Quốc. (Hãy đến và xem tôi đã mang gì cho bạn từ Hàn Quốc)

b: Bạn đã mang quà cho tôi? Oh bạn không nên có!

Xem Thêm: Lời tỏ tình bằng tiếng anh lãng mạn nhất!

3. Cách nói cảm ơn bằng tiếng Anh – những dịp trang trọng

Có những tình huống trong công việc hoặc cuộc sống cá nhân mà bạn cần sử dụng cách diễn đạt trang trọng bằng tiếng Anh để nói lời cảm ơn. Ví dụ, trong một bài phát biểu tại hội nghị, một lời cảm ơn tại một cuộc họp trang trọng, một bài phát biểu tại một sự kiện, hoặc trong một bức thư, email gửi đến đối tác, khách hàng, bạn nên sử dụng những cách sau để thể hiện lòng biết ơn của mình.

3.1. Tôi rất biết ơn … / Tôi rất biết ơn … / Tôi rất biết ơn …

Tôi rất biết ơn … / Tôi rất biết ơn … / Tôi rất biết ơn … Đây là cách nói lời cảm ơn khi bạn muốn nói lời cảm ơn đến một người bạn hoặc đồng nghiệp đã giúp đỡ bạn . Mẫu này thường được sử dụng khi bạn nhắn tin hoặc viết lời cảm ơn.

Ví dụ:

 • Tôi rất biết ơn khi có một người bạn như bạn. (Tôi đánh giá cao việc có một người bạn như bạn)
 • Tôi đánh giá cao sự giúp đỡ của bạn. Đó là một khoảng thời gian đầy thử thách, nhưng bạn đã làm cho nó dễ dàng hơn. (Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự giúp đỡ của bạn. Đó là một khoảng thời gian khó khăn, nhưng bạn đã làm cho nó dễ dàng hơn)

3.2. Tôi thực sự đánh giá cao điều đó … / Cảm ơn bạn rất nhiều … / Thật tuyệt vời …

Tôi thực sự đánh giá cao … / Cảm ơn bạn rất nhiều … / Bạn thật tốt bụng … (Tôi thực sự đánh giá cao … / Cảm ơn bạn rất nhiều … / Bạn thật tốt bụng .. .). Mẫu cảm ơn này thường được sử dụng trong email gửi cho đồng nghiệp và có thể được sử dụng để viết email cho toàn bộ nhóm sau khi hoàn thành một hoạt động để cảm ơn bạn đã làm thêm giờ. Hay cảm ơn tất cả các bạn đã tình nguyện làm thêm vào thứ 7, …

Ví dụ:

 • Tôi đánh giá rất cao sự chăm chỉ và cam kết của mọi người đối với thành công của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã dành thời gian cá nhân của bạn để đáp ứng thời hạn của chúng tôi. (Tôi thực sự đánh giá cao sự chăm chỉ và cống hiến của mọi người đối với thành công của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để hoàn thành thời hạn)

3.3. Tôi cảm ơn bạn rất nhiều … / Tôi mãi mãi biết ơn … / Tôi muốn bạn biết tôi quý trọng như thế nào / Không từ ngữ nào có thể diễn tả được lòng biết ơn của tôi về … h3>

Tôi rất biết ơn … / Tôi mãi mãi biết ơn … / Tôi muốn bạn biết tôi trân trọng điều đó như thế nào / Từ ngữ không thể diễn tả tôi biết ơn như thế nào vì … (Tôi không biết cảm ơn thế nào cho đủ vì … / Tôi thực sự biết ơn … / Tôi muốn bạn biết tôi biết ơn như thế nào … / Không từ ngữ nào có thể diễn tả được tôi biết ơn như thế nào …)

Đây là cách để nói lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ bạn trong những hoàn cảnh thực sự khó khăn trong cuộc sống, chẳng hạn như thất nghiệp, khủng hoảng tinh thần, người thân qua đời, v.v. Nó phù hợp hơn để sử dụng trong một thư cảm ơn.

Ví dụ:

 • Từ ngữ không thể diễn tả được tôi đã giúp bạn nhiều như thế nào sau khi mẹ tôi qua đời. Tôi bị tàn phá và bạn giúp tôi vượt qua từng ngày. (Không từ ngữ nào có thể diễn tả được rằng tôi đã giúp bạn nhiều như thế nào sau khi mẹ tôi qua đời. Tôi thực sự rất buồn vì bạn đã giúp tôi vượt qua từng ngày)

4. Cách nói cảm ơn bằng tiếng Anh khi viết email

4.1. Cảm ơn bạn đã xem xét

Nếu bạn đang yêu cầu các lợi ích hoặc cơ hội, chẳng hạn như khi nộp đơn cho một công việc mới, vui lòng kết thúc bằng câu này (cảm ơn bạn đã cân nhắc).

4.2. Cảm ơn một lần nữa vì tất cả những gì bạn làm

Sử dụng khi bạn cảm ơn người nhận ở đầu email và muốn cảm ơn họ một lần nữa vì những hành động trước đây của họ.

4.3. Cảm ơn bạn đã cung cấp thông tin

Nếu bạn yêu cầu điều gì đó và người nhận email dành thời gian để gửi lại, hãy sử dụng câu này để thể hiện rằng bạn đánh giá cao hành động của họ. Bạn có thể sử dụng “about” và “about” để tham khảo thông tin cụ thể được cung cấp. Ví dụ: “Cảm ơn bạn đã cung cấp thông tin về giá cả hiện tại”.

4.4. Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi

Khi ai đó gửi email hỏi về các dịch vụ của công ty bạn, hãy bắt đầu bằng câu trả lời này để thể hiện rằng bạn đánh giá cao sự quan tâm của họ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó với các giới từ khác như “about”, “about”, ví dụ “Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi về sản phẩm và giá cả hiện tại của chúng tôi”. sản phẩm hiện tại và giá cả).

4.5. Cảm ơn bạn đã trả lời nhanh chóng của bạn

Email này được sử dụng để nói lời cảm ơn khi khách hàng hoặc đồng nghiệp phản hồi trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu họ không trả lời nhanh, bạn có thể đơn giản bỏ từ “gợi ý” trong câu trên, hoặc có thể thay bằng “Thank you for reply to me” (Cảm ơn bạn đã trả lời cho tôi).

4.6. Cảm ơn tất cả sự giúp đỡ của bạn

Nếu ai đó cố gắng giúp bạn, hãy cảm ơn họ. Để bày tỏ sự cảm kích sâu sắc, bạn có thể thêm “Tôi đánh giá cao sự giúp đỡ của bạn trong việc giải quyết vấn đề.”

4.7. Cảm ơn bạn đã nêu mối quan tâm

Câu này cho thấy rằng bạn đánh giá cao sự tham gia nghiêm túc của người khác vào việc gì đó. Bạn cũng có thể nói “Cảm ơn bạn đã phản hồi”.

4.8. Cảm ơn bạn đã thông cảm

Đây không phải là một câu chúc mừng người đọc đã hiểu những lời bạn viết. Bạn có thể sử dụng nó để nói lời cảm ơn trước (cảm ơn bạn đã thông cảm) nếu hành động hoặc yêu cầu của bạn có thể gây ra sự bất tiện cho người nhận email.

4.9. Cảm ơn sự hợp tác thân thiện của bạn

<3

Bạn sử dụng cụm từ này khi bạn cần người đọc email cho một điều gì đó và cảm ơn họ trước. Bạn có thể thêm cụm từ “trước” vào câu: “Cảm ơn trước vì sự hợp tác của bạn.”

4.10. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến vấn đề này

Giống như câu trên, câu này cho thấy bạn đánh giá cao sự giúp đỡ của người đọc. Cách diễn đạt này nhấn mạnh rằng yêu cầu của bạn là quan trọng và người đọc cần đặc biệt lưu ý.

5. Vài lời cảm ơn cụ thể

Ngoài những câu cảm ơn bằng tiếng Anh trên đây, trong cuộc sống có những lúc bạn cần bày tỏ lòng biết ơn của mình với những người xung quanh. Hãy cùng xem xét một số trường hợp trao đổi sau với topica native:

5.1. Cảm ơn gia đình bằng tiếng Anh

 • Cảm ơn gia đình đã luôn ủng hộ và tin tưởng tôi trong mọi quyết định: Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và tin tưởng vào những quyết định của tôi.
 • Cảm ơn bạn vì đã trở thành một người mẹ, người thầy và người bạn tuyệt vời: Cảm ơn bạn đã trở thành một người mẹ, người thầy và người bạn tuyệt vời.
 • Cảm ơn bạn đã bảo vệ gia đình chúng tôi. Tôi cảm thấy an toàn khi biết rằng bố luôn ở bên tôi: cảm ơn bố vì đã luôn bảo vệ gia đình chúng tôi. Tôi cảm thấy an toàn khi biết rằng bạn luôn ở bên cạnh tôi.
 • Bạn sẽ luôn là một người chị em tốt. Tôi không thể bày tỏ lòng biết ơn đối với những gì bạn đã làm: bạn đã là một người chị tuyệt vời. Tôi không thể bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả những gì bạn đã làm.

5.2. Cảm ơn giáo viên tiếng Anh

 • Tôi chỉ muốn nói rằng tôi thực sự thích bài nói của bạn. Nó chứa đầy thông tin đầy đủ và truyền cảm hứng cho tôi. Thật vui khi bạn đã mời tôi tham dự: Tôi muốn nói rằng tôi rất thích bài thuyết trình của bạn. Nó chứa rất nhiều thông tin và truyền cảm hứng cho tôi. Rất vui vì bạn đã mời tôi tham gia.
 • Tôi rất cảm động trước lòng tốt của bạn trong việc cứu động vật hoang dã ở châu Phi: Tôi rất cảm động trước công việc tuyệt vời của bạn trong việc cứu động vật hoang dã ở châu Phi.
 • Tôi mãi mãi biết ơn tất cả những gì bạn đã dạy tôi: Tôi thực sự đánh giá cao những gì bạn đã dạy tôi.
 • Với tư cách là người giám sát, bạn thực sự là nguồn cảm hứng cho nhân viên của mình. Tôi cảm ơn bạn rất nhiều: với tư cách là một nhà quản lý, anh ấy thực sự truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên. Tôi thực sự đánh giá cao bạn.

5.3. Một câu cảm ơn những người bày tỏ lòng biết ơn bằng tiếng Anh

Ở đất nước chúng tôi, công việc dịch vụ từng bị bỏ bê. Nhưng ở các nước phương tây, họ đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và không ngần ngại luôn cảm ơn nhân viên.

 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời như vậy thật đáng khen ngợi: Chất lượng dịch vụ khách hàng tuyệt vời của bạn thật đáng khen ngợi.
 • Tôi muốn bạn biết tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ do nhân viên của bạn cung cấp: Tôi muốn bạn biết rằng tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ mà nhân viên của bạn cung cấp.
 • Chúng tôi có thể cảm nhận được lòng biết ơn của bạn tại nhà hàng này. Tôi rất cảm động trước sự chu đáo của bạn đối với từng món ăn: chúng tôi có thể cảm nhận được niềm đam mê của bạn trong nhà hàng này. Tôi rất cảm động vì sự chu đáo của bạn trong từng món ăn.

5.4. Những Câu Cảm Ơn Bằng Tiếng Anh Khi Ai Đó Tặng Quà Cho Bạn

Có rất nhiều dịp trong năm chúng ta nhận được những món quà ý nghĩa từ người thân và bạn bè. Vậy khi đó, chúng ta nên sử dụng các từ cảm ơn trong tiếng Anh như thế nào cho đúng? Hãy tham khảo ví dụ câu cảm ơn dưới đây.

 • Cảm ơn bạn vì món quà đáng yêu này! Cảm ơn bạn vì món quà đáng yêu này!
 • Tôi rất vui khi nhận được món quà của bạn. Cảm ơn rât nhiều! Tôi rất vui khi nhận được món quà của bạn. Cảm ơn rất nhiều.
 • Bạn đã rất chu đáo khi chuẩn bị món quà ý nghĩa này cho tôi. Bạn đã rất chu đáo trong việc chuẩn bị món quà này cho tôi.
 • Cảm ơn bạn, tôi thực sự thích món quà bạn đã tặng cho tôi. Cảm ơn bạn. Tôi thực sự thích món quà mà bạn đã tặng cho tôi.
 • Món quà của bạn thật đặc biệt. Tôi tự hào khi nhận được nó. Món quà của bạn rất đặc biệt. Tôi rất vinh dự khi nhận được món quà này.
 • Bạn phải rất vất vả mới có được món quà này. Tôi rất thích nó. Cảm ơn rât nhiều! Chắc hẳn bạn đã phải nỗ lực rất nhiều cho món quà này. Tôi rất thích nó. Cảm ơn rất nhiều.
 • Không ngờ tôi lại nhận được một món quà ý nghĩa như vậy. Cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn đã làm cho tôi. Tôi không nghĩ rằng mình có thể nhận được một món quà ý nghĩa như vậy. cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã làm.
 • Bạn không cần phải làm việc này cho tôi. Nhưng dù sao thì tôi cũng rất hài lòng với những gì mình nhận được. Bạn không cần phải làm điều đó cho tôi. Nhưng dù sao đi nữa, tôi rất vui vì tôi đã nhận được nó.
 • Cảm ơn tất cả các bạn đã tặng tôi một món quà vô cùng ý nghĩa! Cảm ơn tất cả các bạn đã cho tôi những món quà ý nghĩa.
 • Tôi rất ngạc nhiên khi nhận được món quà này. Cám ơn rất nhiều! Tôi rất bất ngờ khi nhận được món quà này. Cảm ơn rất nhiều.

5.5. Những câu cảm ơn vợ hoặc chồng bằng tiếng anh

 • Tôi thật may mắn khi có bạn trong đời. Tôi thật may mắn khi có được bạn trong đời.
 • Cảm ơn vì em đã đến bên anh, yêu anh và là vợ anh. Cảm ơn em đã đến bên anh, yêu anh và là vợ anh.
 • Cảm ơn bạn đã đến với tôi và ủng hộ tôi. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ bên mình.
 • Cảm ơn vợ tôi vì đã luôn ở bên và hiểu tôi. Tôi yêu bạn! Cảm ơn vì đã luôn bên tôi và hiểu cho tôi. Tôi yêu bạn!
 • Em thật may mắn khi có được một người vợ dịu dàng và đảm đang như em. Tôi thật may mắn khi có được một người vợ hiền lành và đáng tin cậy đối với anh.
 • Cảm ơn bạn đã không ngại làm việc chăm chỉ để giúp cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn. Cảm ơn bạn đã không ngại làm việc chăm chỉ vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho chúng tôi.
 • Bạn là một người chồng tuyệt vời. Tôi rất vui khi có bạn với tôi. Bạn là một người chồng tốt. Tôi rất hạnh phúc khi có súp bên cạnh.
 • Nếu có kiếp sau, anh mong có thể gặp lại em, Yêu anh là cưới em. Nếu có kiếp sau, anh mong có thể gặp em, yêu em và cưới em.
 • Chúng tôi đã cùng nhau trải qua rất nhiều thăng trầm. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng ở tôi. Chúng ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều thăng trầm. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng tôi.
 • Tôi biết mình đang bận rộn với công việc. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ tôi sau lưng. Tôi biết tôi luôn bận rộn với công việc. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ tôi sau lưng.

5.6. Cách nói cảm ơn với một người bạn bằng tiếng Anh

 • Cảm ơn bạn đã giúp đỡ tôi trong những thời điểm khó khăn nhất. Cảm ơn anh đã giúp em hiểu ra nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.
 • Cảm ơn bạn đã giúp tôi hiểu được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Cảm ơn anh đã giúp em hiểu ra nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.
 • Tôi rất vui khi có một người bạn như bạn. Cảm ơn bạn đã làm cho cuộc sống của tôi thú vị hơn. Tôi rất vui vì có một người bạn như bạn. Cảm ơn bạn đã làm cho cuộc sống của tôi thú vị hơn.
 • Không có gì tuyệt vời hơn khi có những người bạn thân. Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn ở bên cạnh tôi. Không có gì tuyệt vời hơn khi có những người bạn tốt nhất. Cảm ơn tất cả các bạn đã ở bên tôi trong suốt thời gian qua.
 • Cảm ơn bạn rất nhiều, các bạn của tôi. Cảm ơn rất nhiều bạn bè của tôi.
 • Rất cảm ơn sự giúp đỡ của bạn. Cảm ơn! Tôi thực sự đánh giá cao sự giúp đỡ của bạn. Cảm ơn!
 • Tôi không biết phải làm gì nếu không có bạn. Cảm ơn rất nhiều vì đã tới. Tôi không biết tôi sẽ xoay sở như thế nào nếu không có bạn. cảm ơn bạn đã đến.
 • Bạn là người bạn thân nhất và thân yêu nhất của tôi. Cảm ơn bạn đã là bạn của tôi. Bạn là người bạn yêu quý và trân trọng nhất của tôi. Cảm ơn bạn đã là bạn của tôi.
 • Cảm ơn bạn đã an ủi tôi khi tôi buồn. Cảm ơn anh đã an ủi em khi em buồn.
 • Cảm ơn những người bạn thân yêu đã giúp tôi có được thành công như ngày hôm nay. Cảm ơn những người bạn tốt đã giúp tôi có được ngày hôm nay.

5.7. Cảm ơn hoặc xin việc, đồng nghiệp, đối tác bằng tiếng Anh

 • Cảm ơn bạn đã giúp đỡ tôi từ ngày tôi gia nhập công ty. Cảm ơn anh đã giúp em không bị sếp mắng.
 • Cảm ơn bạn đã giúp tôi không bị sếp mắng. Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn trong việc hoàn thành báo cáo của tôi.
 • Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn trong việc hoàn thành báo cáo của tôi. Cảm ơn rât nhiều! Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn, tôi đã có thể hoàn thành báo cáo. Cảm ơn rất nhiều.
 • Cảm ơn bạn đã chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích trong công việc của tôi. Cảm ơn bạn đã chia sẻ kinh nghiệm làm việc hữu ích của bạn với tôi.
 • Cảm ơn bạn đã luôn trả lời các câu hỏi của tôi trong công việc. Cảm ơn bạn đã luôn trả lời những câu hỏi của tôi trong công việc.
 • Cảm ơn bạn, công việc của tôi đã giúp tôi trở thành con người của ngày hôm nay. Cảm ơn rất nhiều. Vì anh mà công việc của em mới có được như ngày hôm nay. Cảm ơn rất nhiều.
 • Cảm ơn bạn đã mang tệp cho tôi. Nếu không, tôi không biết phải giải quyết như thế nào. Cảm ơn bạn đã mang tài liệu đến cho mình. Nếu không thì tôi không biết phải làm thế nào.
 • Cảm ơn những bình luận của bạn để giúp tôi đạt được kết quả tuyệt vời. Cảm ơn ý kiến ​​của bạn đã giúp tôi đạt được kết quả tuyệt vời.
 • Cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội phát triển khả năng của mình với công ty này. Cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội để phát triển kỹ năng của mình với công ty này.
 • Có bạn ở nơi làm việc giúp tôi giảm bớt căng thẳng khi đi làm. Cảm ơn rất nhiều. Có bạn bè ở nơi làm việc giúp tôi giảm bớt căng thẳng trong công việc. Cảm ơn rất nhiều.

5.8. Các cách đánh giá cao tiếng Anh chuyên nghiệp trong báo cáo thực tập

 • Cảm ơn công ty đã tạo cơ hội thực tập tại đây! Cảm ơn bạn đã có cơ hội thực tập tại đây!
 • Công ty có một môi trường trẻ trung và năng động đã giúp tôi học hỏi được rất nhiều điều sau kỳ thực tập! Công ty có một môi trường trẻ trung, năng động cho phép tôi học hỏi được rất nhiều điều sau thời gian thực tập.
 • Em xin chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo đã nhiệt tình hỗ trợ em trong thời gian thực tập tại công ty. Em xin chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo đã hỗ trợ rất nhiều cho em trong thời gian thực tập tại công ty.
 • Cảm ơn tất cả các bạn đã giúp đỡ tôi trong thời gian thực tập tại công ty! Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ em trong thời gian thực tập tại công ty!
 • Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các anh chị em tại công ty nơi tôi thực tập. Cảm ơn sự giúp đỡ của họ, tôi đã tự hỏi mình rất nhiều điều hữu ích. Tôi muốn nói lời cảm ơn đến những người ở công ty nơi tôi thực tập. Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn, tôi đã học được rất nhiều điều có ích cho tôi.

6. Cách trả lời cảm ơn bằng tiếng Anh

 • Bất cứ lúc nào – luôn luôn như vậy, không có vấn đề gì to tát
 • không đề cập – không có vấn đề gì lớn
 • không có gì – không có vấn đề gì to tát
 • li>

 • không có vấn đề gì – không có vấn đề gì lớn
 • đừng nghĩ về bất cứ điều gì – hãy để nó yên

Cách trả lời cảm ơn lịch sự bằng tiếng Anh

 • Bạn được chào đón – bạn được chào đón!
 • Đó là niềm vui của tôi – đó là niềm vui của tôi
 • Ồ, đó là điều ít nhất tôi có thể làm – ồ, đó là điều duy nhất tôi có thể làm
 • tôi phải làm.
 • Niềm vui của tôi

7. Cách nói cảm ơn bằng tiếng Anh – Video

Đây là những cách để nói Cảm ơn bằng tiếng Anh trong nhiều tình huống khác nhau. Người bản ngữ topica hy vọng bạn có thể bày tỏ lòng biết ơn một cách trôi chảy và tự nhiên trong công việc và cuộc sống.

Khám phá tại đây một cách giao tiếp và học tiếng Anh hiệu quả, được hơn 80.000 người tại hơn 20 quốc gia tin tưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button