Hỏi Đáp

Quên mật khẩu MB Bank – Cách lấy lại mật khẩu app MB Bank online

Quên mật khẩu mb bank trực tuyến ngăn bạn đăng nhập vào ứng dụng để quản lý tài khoản và thực hiện các giao dịch. Nếu quên bạn có thể làm theo các bước để lấy lại mật khẩu mb bank theo hướng dẫn bên dưới bài viết này.

Mật khẩu trực tuyến của ngân hàng mb là gì?

Mã PIN trực tuyến của mbbank là mã PIN trên ứng dụng mbbank, không phải mã PIN thẻ ATM. Mật khẩu này được đặt trên ứng dụng dùng để đăng nhập vào dịch vụ Ngân hàng di động của Ngân hàng Quân đội. Cùng với số tài khoản và mật khẩu, bạn có thể thực hiện các giao dịch bằng tiện ích mb bank trực tuyến được cài đặt trên điện thoại di động của mình.

Bạn đang xem: Mật khẩu đăng nhập mbbank là gì

Ứng dụng mbbank do ngân hàng quân đội cung cấp trên điện thoại thông minh. Đây là công cụ giúp chúng ta quản lý tài khoản, chuyển tiền, gửi tiết kiệm, vay tiền trực tuyến mà không cần đến ngân hàng.

Quên mật khẩu ngân hàng mb trực tuyến của bạn?

Rất tiếc, bạn quên mật khẩu ứng dụng trực tuyến ngân hàng mb của mình , điều này có nghĩa là bạn không thể truy cập ứng dụng được nữa. Nhưng khi bạn không thể đăng nhập, các chức năng của ứng dụng sẽ không thể sử dụng được do không đủ quyền.

Một lời khuyên cho người dùng là không cố gắng đăng nhập khi bạn quên mật khẩu trực tuyến mbbank của mình. Nếu nhập sai mật khẩu quá 3 lần, ứng dụng sẽ tạm thời bị khóa. Bây giờ chúng ta cần đến ahfng bank để yêu cầu mở khóa và cấp lại mật khẩu.

Đọc thêm: Tên người dùng mbbank là gì

Quên mật khẩu ứng dụng trực tuyến của ngân hàng mb, cách lấy lại

Đừng quá lo lắng khi bạn quên mật khẩu ứng dụng mb của mình vì chúng tôi có thể lấy lại mật khẩu ứng dụng mb bank trực tuyến của bạn bằng nhiều cách khác nhau. Dưới đây chúng tôi giới thiệu hai phương pháp để lấy mật khẩu mới.

Phương pháp 1: Lấy mật khẩu mb trực tuyến trên ứng dụng

Lấy mật khẩu trực tiếp trên ứng dụng trực tuyến của ngân hàng mb mà không cần đến ngân hàng. Nếu bạn chưa biết cách, hãy đọc hướng dẫn bên dưới.

Quen mat khau mb bank

Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng mb trực tuyến được cài đặt trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Trên màn hình đăng nhập của ứng dụng, nhấp vào tùy chọn “Quên mật khẩu”.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhập các thông tin bao gồm: tên đăng nhập, số CMND / cccd, email và số điện thoại rồi nhấn gửi.

Bước 4: Sẽ có một mã otp được gửi đến số điện thoại di động của bạn, hãy nhập mã này vào ô trống để xác nhận.

Bước 5: Mật khẩu mới sẽ được gửi đến email của bạn, hãy đăng nhập vào email của bạn và nhấp vào liên kết để thay đổi mật khẩu mới.

Bước 6: Khi bạn nhấp vào liên kết, bạn sẽ được chuyển đến phần thay đổi mật khẩu. Nhập mật khẩu mới hai lần.

Cách 2: Lấy mật khẩu tại quầy giao dịch mb

Nếu bạn cố gắng khôi phục mật khẩu mbbank của mình trực tuyến nhưng nó không hoạt động. Sau đó bạn có thể mang Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân đến phòng giao dịch ngân hàng mb. Tại đây, chúng tôi sẽ yêu cầu nhân viên ngân hàng đặt lại mật khẩu cho ứng dụng.

Quen mat khau mb bank

Vui lòng điền các thông tin cần thiết và nhân viên giao dịch sẽ cấp lại mật khẩu của bạn và hướng dẫn bạn thay đổi mật khẩu mới mà bạn đã đăng ký.

Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng mb bank

  • Mật khẩu ứng dụng không phải là mật khẩu thẻ atm, hãy cẩn thận để không lấy sai.
  • Mật khẩu mới phải có 8 ký tự trở lên, bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và số.
  • Mật khẩu không nên đặt theo ngày tháng năm sinh để tránh đoán.
  • Mật khẩu nên được giữ ở đâu đó mà chỉ bạn biết trong trường hợp bạn quên.

Vậy là xong, nganhangmobile.com đã hướng dẫn cách xử lý nhanh nhất khi quên mật khẩu mb bank . Vui lòng làm theo hướng dẫn ở trên để đặt lại mật khẩu của bạn để tiếp tục giao dịch.

Tham khảo:

  • Cách hủy bỏ ngân hàng trực tuyến mbbank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button