Năm 2021 là năm con gì, đâu là điều ai cũng mong ước?

Nhiều bạn trẻ quan tâm đến năm 2021. Vì vậy, năm mới sẽ là năm mới sửu, tức là năm con trâu – con vật đứng thứ hai trong danh sách 12 con giáp.

Năm 2020 là một năm rất đặc biệt đối với thế giới và Việt Nam khi người dân toàn cầu chứng kiến ​​sự bùng phát của đại dịch covid-19 ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của cuộc sống. Ở Việt Nam, tác động của covid-19 là không nhỏ, tuy nhiên, tình hình kiểm soát dịch bệnh của chính phủ Việt Nam đã được thế giới ghi nhận. Chẳng bao lâu nữa, năm 2020 đặc biệt này sẽ kết thúc. Giới trẻ mong chờ điều gì nhất vào năm 2021?

Bạn đang xem: Năm 2021 là năm gì

Xem thêm: Nhượng Quyền Bưu Cục Và Sự Trỗi Dậy Của Ngành Chuyển Phát – SuperShip

Những người trẻ tuổi chia sẻ những lời chúc năm mới chân thành nhất của họ với các phóng viên.

“Giờ đây, tôi cầu mong cho bản thân, gia đình và những người thân yêu luôn khỏe mạnh. Với dịch bệnh, thiên tai, bão lũ… bỗng mọi người nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe. Đồng thời, tôi mong mọi người hãy trân trọng hơn Thời gian. dành cho những người thân yêu và gia đình. Tiền bạc, danh tiếng, của cải… khi không còn sức khỏe và gia đình không còn bên nhau thì mọi thứ sẽ trở nên vô giá trị ”, em Nguyễn Thị Phượng quynh, lớp 7/6, trường THPT Lý Thanh Tông, p.9, Q.8, tp.hcm, cho biết.

Trong khi đó, Nguyễn Thị An Chiên, 21 tuổi, sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, chia sẻ mong muốn thực tế nhất của cô là có một công việc ổn định và đúng ngành nghề. Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, cô đặt kỳ vọng lớn hơn cho cộng đồng rằng đại dịch covid-19 sẽ kết thúc và thế giới sẽ có vắc-xin, từ đó chấm dứt chuỗi ngày dịch bệnh toàn cầu hoành hành.

Xem thêm: Phân biệt 5 loại mô hình tổ chức doanh nghiệp phổ biến hiện nay – Base Resources

“Quê tôi ở Thị trấn Vũ Dương, h.vu quang, Hà Tĩnh, nơi đây là đồi núi, người dân không chuyển lên thành phố lập nghiệp hay ra nước ngoài làm việc sẽ sống một mình, chủ yếu dựa vào nông nghiệp. của quê hương mình. Mấy năm trước, nhất là Năm 2020, miền trung bị lũ lụt, nơi ở của tôi không bị ảnh hưởng nhiều nhưng tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều bạn bè của tôi sống ở miền xuôi bị lũ cuốn trôi cửa .. . Trái tim tôi như tan nát. Ước mơ lớn của tôi là quê hương tôi – miền Trung – đồng bào sẽ không còn bị thiên tai, bão lũ nữa “, Cừu chia sẻ.

Cô gái 24 tuổi cho biết, là một người yêu thích các hoạt động từ thiện và cộng đồng, cô có những mong muốn khác trước thềm năm mới 2021. Tức là trong năm mới, tất cả các dự án hướng tới cộng đồng, giúp cộng đồng chống biến đổi khí hậu, phát triển bền vững, các hoạt động liên quan đến giáo dục,… sẽ tiếp tục phát triển.

“Trong năm vừa qua, chúng tôi đã ghi nhận những gương mặt trẻ tiên phong trong nhiều lĩnh vực. Mọi người đều kiên trì theo đuổi những mục tiêu tốt đẹp nhất cho xã hội. Tôi mong rằng mọi người sẽ luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết và một trái tim ấm áp như vậy” Songtra Say.

Đồng thời, theo tea, cô mong rằng những bạn trẻ khác không còn chỉ là những người ngoài cuộc mà nên hành động ngay lập tức. Năm nào trong năm 2021 ít quan trọng hơn việc bạn sẽ sống cuộc đời của mình như thế nào. Mỗi năm mang đến những cơ hội và sự giàu có khác nhau, tùy thuộc vào việc bạn chuẩn bị trước tốt như thế nào. “Tôi hy vọng sẽ có ngày càng nhiều em nhỏ, có thể bắt đầu từ những việc nhỏ nhất như biết nhặt rác dưới chân rồi vứt vào thùng rác, biết hạn chế ống hút nhựa, cốc nhựa hay biết cách trồng cây A Cây xanh, việc tốt lan tỏa. Cả cộng đồng sẽ cùng nhau tốt đẹp hơn “, cô chia sẻ mong muốn cho năm 2021.

Xem thêm: Lịch âm 9/10, Xem âm lịch hôm nay thứ 7 ngày 9/10/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên

Viết một bình luận