Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Để làm sáng tỏ bí ẩn về vận mệnh của mọi người, chúng ta cần dựa vào thuyết Phong thủy. Đây cũng là căn cứ để tính mệnh cho tuổi Quý Mão 1963 như sinh năm 1963 hợp màu gì, sinh năm 1963 hợp màu gì, sinh con năm nào,… chúng ta cùng tìm hiểu sau đây nhé. bài viết. .

Bạn đang xem: Năm nay 63 tuổi là tuổi con gì

Mục lục

›Mọi thứ về tuổi Quý Mão sinh năm 1963

1. Người sinh năm 1963 mệnh gì?

2. Sinh năm 1963?

3. 1963 sinh năm nào?

4. Các nhân vật nữ của Crown 1963

5. Năm 1963

6. Sinh năm 1963 là cung hoàng đạo gì?

7. Quý Mão 1963 hợp với tuổi nào?

8. Năm 1963 là hướng gì?

9. Tuổi Quý Mão 1963 hợp với màu gì?

10. Màu hợp tuổi mão

11. Sinh năm Quý Mão 1963, hợp làm ăn với người tuổi nào để làm giàu?

12. Chọn tuổi kết hôn cho những người sinh năm 1963

13. Con số nào hợp với tuổi 1963?

14. 1963 Amulet of the Crown Age

›Hướng Dẫn Mua Bàn Ăn Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1963

1. Chọn màu

2. Chọn vật liệu

3. Chọn một hình dạng

›Kết luận

Bạn đang xem: Năm nay 63 tuổi là tuổi con gì

Về sinh nhật năm 1963 của bạn

Giải đáp chi tiết cho các câu hỏi như sinh năm 1963 hợp màu gì, sinh năm 1963 hợp màu gì, sinh năm 1963 hợp hướng nào,… mà rất lâu mới có thể hoàn thành. Nghiên cứu kỹ lưỡng Thủy lý thuyết của Phong.

Có thể kể đến một số lý thuyết nổi tiếng như Thiên Nguyên Địa Cực, Bát quái, Ngũ hành, v.v. Mỗi lý thuyết sẽ giúp chúng ta trả lời một câu hỏi khác nhau, từ đó giúp chúng ta hiểu rõ hơn về vận mệnh quý giá của mình. Quý Mão 1963.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian nghiên cứu, bài viết dưới đây của Đồng hồ hải hành sẽ tổng hợp và gửi đến bạn những thông tin cơ bản nhất về vận mệnh của nam và nữ sinh năm Quý Mão 1963. ..

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 1

Mệnh của người tuổi Quý Mão 1963 như sinh năm 1963 mệnh gì, sinh năm 1963 màu gì,… cần phải luận giải theo phong thủy

Bạn đang xem: Năm nay 63 tuổi là tuổi con gì

Tin tức liên quan:

▸ 10 Món Quà Phong Thủy May Mắn Cho Gia Chủ

▸Gợi ý 30 loại cây phong thủy, dễ trồng và hợp với những người tuổi Tý

▸ Màu sắc của đồng hồ có liên quan mật thiết đến các cung hoàng đạo và mệnh

Bạn đang xem: Năm nay 63 tuổi là tuổi con gì

1. Bạn sinh năm 1963 tuổi gì?

Trả lời cho câu hỏi tuổi Quý Mão 1963 hợp với con gì. Cụ thể hơn, chúng ta sẽ quan tâm đến thuyết Khí của Trời và Đất hay còn gọi là năng lượng.

Đây là một hệ thống bao gồm 60 cặp can chi theo những quy tắc nhất định. Trong số đó, âm chỉ có thể kết hợp với âm, và dương chỉ có thể đi kèm với dương.

Như vậy, chúng ta có 5 ngày mây bao gồm tại, đinh, nguyệt, tân, quý và 5 dương thiên can gồm giáp, bính, mậu, canh, nhâm. Đối với thổ khí, sáu khí âm là ngưu, ngưu, ngưu, tầm mã, tứ trạch, sáu dương khí là ty, dần, mậu, ngọ, thân, ngọ.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 2

Tuổi Quý Mão – “Sinh năm 1963 hợp với tuổi nào” là câu trả lời cho câu hỏi

Bạn đang xem: Năm nay 63 tuổi là tuổi con gì

Chúng ta sẽ dựa vào thuyết thiên can địa chi này để luận giải tuổi của những người sinh năm 1963. Vì Mão khí là một trong sáu âm, nên nó được kết hợp với năm chan âm (tại, định, kỷ, tân, quy) tương ứng. Từ đó ta sẽ có năm mão, cụ thể là tại mao, đinh mao, kỷ mao, tân mao và quy mao.

Xét về ngũ hành thì tuổi Giáp tuất thuộc hệ thủy, tuổi mão thuộc hệ mộc. Nơi chúng ta có thực vật thủy sinh, đó là một mối quan hệ tốt đẹp vì nước nuôi dưỡng cây cối nảy mầm.

Điều này giúp cho nam và nữ sinh năm Quý Mão gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Dù có lúc còn gặp khó khăn trong cuộc sống nhưng anh đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của quý nhân và vượt qua thử thách.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 3

Theo mối quan hệ mô phân sinh của ngũ hành, hệ thủy và hệ mộc cùng tồn tại

Bạn đang xem: Năm nay 63 tuổi là tuổi con gì

2. Sinh năm 1963?

Ngoài việc hợp tuổi sinh năm 1963 thì một vấn đề khác cũng được nhiều người quan tâm đó là sinh năm 1963 mệnh gì. Câu trả lời cho câu hỏi này là những người sinh năm 1963 có một mệnh cụ thể và đó là mệnh kim.

Giải thích ý nghĩa của điện tích âm này, bạch kim được hiểu là một hợp chất vàng-bạc. Đây là một dạng kim loại cực kỳ quý thường được sử dụng để làm đồ trang sức.

Xem thêm: Lắm mối, tối nằm không là gì? – Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 4

Nạp âm bạch kim hợp mệnh kim là đáp án cho nam và nữ sinh năm 1963

Bạn đang xem: Năm nay 63 tuổi là tuổi con gì

Sau khi tìm hiểu về số phận của năm 1963, chúng ta sẽ tìm hiểu về các mối quan hệ sinh con xung quanh số phận của họ. Vì những tương quan này sẽ giúp chúng ta nhận biết được người sinh năm 1963 hợp với màu gì, kỵ với mệnh gì.

Theo Thuyết Ngũ hành, các mối quan hệ mô phân sinh chính liên quan đến Pingjin bao gồm:

» Kim loại bản địa: Trong lòng đất có rất nhiều kim loại, có thể nói trái đất là nơi vừa sản sinh ra vừa bảo vệ trái đất, mỏ kim loại . Bởi vậy, các yếu tố thổ sẽ mang lại phong thủy tốt cho người mệnh thổ.

» Đốt cháy kim loại: Do lửa làm tan chảy kim loại, phá hủy dạng rắn ban đầu của chúng. Vì vậy, yếu tố lửa bất lợi cho người có cuộc sống vàng son.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 5

<3

Bạn đang xem: Năm nay 63 tuổi là tuổi con gì

<3

Bạn đang xem: Năm nay 63 tuổi là tuổi con gì

3. Con bạn sinh năm 1963?

Lần lượt, mỗi cung hoàng đạo như sửu, jian, mão, sphinx, thổ, ngựa, mùi, thân, dậu, chó và lợn trong chứng thư được biểu thị bằng một con vật. Không ngoại lệ, thời đại mão nói chung hay đặc biệt là thời đại mão quý cũng được đại diện bởi một con vật là mèo.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 6

Con mèo – linh vật đại diện cho tuổi Quý Mão và câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 1963

Bạn đang xem: Năm nay 63 tuổi là tuổi con gì

4. Nhân vật Crown Lady 1963

Phụ nữ tuổi Mão đa cảm và đa cảm nên dễ nhạy cảm và bốc đồng. Chính vì vậy họ luôn biết cách quan tâm và để ý đến cảm xúc của những người xung quanh.

Họ có khiếu hài hước và khiến những người xung quanh cảm thấy thoải mái. Vì vậy, phụ nữ tuổi này rất được mọi người yêu quý, tin tưởng để chia sẻ tâm tư tình cảm.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 7

<3

Bạn đang xem: Năm nay 63 tuổi là tuổi con gì

5. Đặc điểm của các nhân vật Crown năm 1963

Nam giới sinh năm Quý Mão 1963 có đặc điểm là hiền lành, duyên dáng trong giao tiếp và ứng xử. Trong công việc, họ là mẫu người có tính cầu toàn cao và quyết định chắc chắn.

Trái ngược với lễ phép và lịch sự, vẻ ngoài của họ lãnh đạm và ít nói, vì vậy nhiều người ngại bắt chuyện với họ.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 8

Tuổi Tý sinh năm 1963, vận mệnh của nam giới sinh năm 1963 sẽ ảnh hưởng đến tính cách của nam giới tuổi này

Bạn đang xem: Năm nay 63 tuổi là tuổi con gì

6. Người sinh năm 1963 là cung hoàng đạo nào?

Để trả lời câu hỏi sinh năm 1963 là cung hoàng đạo nào, chúng ta sẽ dựa trên những câu chuyện phiếm. Câu trả lời cho câu hỏi này khác nhau ở mỗi người. Điều này có nghĩa là nam và nữ sinh năm 1963 sẽ có ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

» Giải đáp cho nam sinh năm 1963 thuộc cung hoàng đạo nào: Nam sinh năm 1963 có tử vi khảm gì. Họ là những người rất trung thực và luôn làm việc chăm chỉ vì mục tiêu đã nêu. Ngoài ra, họ luôn tự tin thể hiện bản thân và thích thử thách bản thân trong nhiều lĩnh vực.

» Giải đáp nữ sinh năm 1963 thuộc cung hoàng đạo nào: Nữ sinh năm 1963 thuộc cung hoàng đạo nào. Không chỉ là người biết đối nhân xử thế mà còn là một người phụ nữ tài giỏi. Đó là điều giúp họ có cuộc sống thành công.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 9

Muốn biết nam nữ sinh năm 1963 thuộc cung hoàng đạo nào, chúng ta cần tìm hiểu luật bát quái

Bạn đang xem: Năm nay 63 tuổi là tuổi con gì

7. Quý Mão 1963 hợp với tuổi nào?

Theo Phong thủy, bất kỳ mối quan hệ nào giữa mọi người sẽ bị ảnh hưởng bởi sự tham gia của tuổi tác. Dù là người thân, bạn bè, vợ / chồng hay đối tác làm ăn, khi cả hai bên cùng tuổi thì mối quan hệ sẽ bền chặt, hòa thuận và tốt đẹp.

Do đó, xác định nam nữ sinh năm 1963 hợp với tuổi nào, đặc biệt là xem tuổi kết hôn và lựa chọn đối tác làm ăn. Dựa vào các câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 1963 hợp với tuổi nào, chúng ta biết được họ có tuổi Quý Tỵ.

Những người sinh năm Mão hợp với các tuổi lợn, chó và lợn. Trong số này, tuổi con chó là tuổi hợp nhất với tuổi mão, vì nó là tam hợp. Và Mùi và Hợi là hai tuổi thuộc bộ ba Mùi – Mão – Hợi, hay còn gọi là bộ ba Ngoại giao lịch sự và thân thiện.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 10

Shuanghe và Sanhe là hai khái niệm trong Phong thủy dùng để chỉ mối quan hệ tốt đẹp giữa các cung hoàng đạo

Bạn đang xem: Năm nay 63 tuổi là tuổi con gì

8. Tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào?

Một trong những điều được rất nhiều người quan tâm trong Phong thủy là việc tìm ra hướng xây nhà phù hợp hoặc sắp xếp các vật dụng trong nhà để có thể gặp nhiều may mắn và hanh thông hơn.

Hướng nhà sẽ được xác định theo hướng cổng, và có thể chọn hướng phù hợp theo nhu cầu của gia chủ. Đối với những món đồ nội thất cần chú ý trong gia đình như giường ngủ, bàn làm việc, bàn thờ …

Có 4 hướng chính thường được nhiều người lựa chọn với ý nghĩa tốt lành hay còn gọi là hướng cát, cụ thể:

» Hướng Sinh Khí: có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn về nhiều mặt trong cuộc sống, bao gồm tài lộc, sự nghiệp, gia đạo, v.v. . , vì vậy sinh khí được coi là một lợi ích lớn.

» Hướng dẫn phước báo: Giúp gia đình duy trì sự êm ấm, hòa thuận, cầu phúc cho các thành viên trong gia đình đồng thời mang ý nghĩa hướng thiện.

» Hướng dẫn: Hướng này thích hợp cho những gia chủ quan tâm đến công danh và sự nghiệp, vì nó sẽ giúp cho công việc của bạn ngày càng phát triển tốt đẹp, nhiều thành tựu.

» Hướng Thiên Yết: Những gia chủ quan tâm đến sức khỏe nên chọn hướng này.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 11

Biết được người sinh năm 1963 mệnh gì, người sinh năm 1963 mệnh gì, chúng ta có thể dùng nó để xác định hướng hoàng đạo

Bạn đang xem: Năm nay 63 tuổi là tuổi con gì

» Hướng nhà của đàn ông may mắn:

Giải đáp các hướng phù hợp cho nam mạng sinh năm Quý Mão 1963 đó là Đông Nam (sinh khí), Đông (Diên niên), Bắc (phục vị) và Nam (phúc).

» Hướng nhà, tuổi hoàng đạo nào thuận lợi cho nữ:

Giải đáp các hướng phù hợp với nam mạng sinh năm Quý Mão 1963 là Tây (sinh khí), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (phục) và Tây (phúc).

Xem thêm: Quyền tự do ngôn luận được thể hiện qua hành vi nào 2022? – Tự do ngôn luận là gì?

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 12

Sinh năm 1963 ở đúng hướng sẽ giúp nam nữ tuổi này làm nhà thuận lợi, gặp nhiều may mắn

Bạn đang xem: Năm nay 63 tuổi là tuổi con gì

9. Tuổi Mão 1963 hợp với màu gì?

Như đã nói ở trên, việc biết sinh năm 1963 hợp màu gì sẽ là cơ sở để bạn xác định sinh năm 1963 hợp màu gì.

Năm 1963, nó thuộc hành kim, tương sinh với kim nguyên. Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 1963 mệnh gì là tông chủ đạo của các nguyên tố kim và thổ.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 13

Sinh năm 1963 hợp với màu gì là hai câu hỏi có liên quan mật thiết với nhau

Bạn đang xem: Năm nay 63 tuổi là tuổi con gì

Cụ thể, câu trả lời chính xác cho nam và nữ sinh năm 1963 hợp với màu gì là:

» Hành tây: trắng và xám

» Trái đất: Màu vàng và Màu nâu

Bạn đang xem: Năm nay 63 tuổi là tuổi con gì

10. Màu sắc của vương miện

Theo phong thủy, sử dụng màu sắc may mắn sẽ giúp bạn nhận được nhiều lợi ích, sử dụng màu sắc theo tuổi âm sẽ khiến bạn gặp xui xẻo. Vì vậy ngoài màu sắc hợp tuổi, nam nữ 1963 cũng nên biết màu sắc hợp tuổi của mình để hạn chế sử dụng.

Theo quy luật Sinh – Khắc, chúng ta có mối quan hệ nghịch đảo giữa lửa và kim loại. Vì vậy, những màu sắc đại diện cho hành Hỏa sẽ không mang lại phong thủy tốt cho người mệnh Kim. Cụ thể hơn là đỏ, cam, hồng và tím.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 14

Theo nam, nữ sinh năm Quý Mão 1963 để biết được màu hợp tuổi của mình có dễ dàng không

Bạn đang xem: Năm nay 63 tuổi là tuổi con gì

11. Tuổi Quý Mão 1963 hợp làm ăn với người tuổi nào để làm giàu?

Để có được một kết quả hợp tác kinh doanh tốt, nhiều người cảm thấy cần phải lựa chọn đối tác hoặc đối tác phù hợp với mình. Vì vậy, đối với nam và nữ sinh năm 1963, sau đây là một số mẹo:

►1963 phù hợp với những bạn sinh năm 1934: điểm 8

►1963 phù hợp với những bạn sinh năm 1935: điểm 8

►1963 phù hợp với những người sinh năm 1941: điểm 7

►Những con giáp sinh năm 1963 hợp với những người sinh năm 1943: điểm 7

►1963 phù hợp với những bạn sinh năm 1944: điểm 8

►Những con giáp sinh năm 1963 hợp với những người sinh năm 1946: điểm 7

►1963 phù hợp với những bạn sinh năm 1952: điểm 7

►Những con giáp sinh năm 1963 hợp với những người sinh năm 1953: được 8 điểm

►Những con giáp sinh năm 1963 hợp với những người sinh năm 1955: điểm 7

►Người sinh năm 1963 hợp với những người sinh năm 1961: đạt 9 điểm

►1963 phù hợp với những bạn sinh năm 1962: điểm 7

►1963 phù hợp với những bạn sinh năm 1970: điểm 9

►1963 phù hợp với những bạn sinh năm 1971: chấm 9 điểm

►Những con giáp sinh năm 1963 hợp với những người sinh năm 1974: điểm 7

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 15

Theo quan niệm của Phong thủy, sự thành công trong kinh doanh phụ thuộc vào tuổi và sự hòa hợp của đôi bên

Bạn đang xem: Năm nay 63 tuổi là tuổi con gì

Kim ngân mệnh gì? Bạn bao nhiêu tuổi? Hiệu quả của nó như thế nào?

Bạn đang xem: Năm nay 63 tuổi là tuổi con gì

12. Chọn tuổi kết hôn cho những người sinh năm 1963

Theo quan niệm của người Việt Nam từ xưa đến nay, việc xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn là việc cần thiết không thể không quan tâm. Ngoài việc thể hiện sự hòa thuận vợ chồng, đây còn là cách xác định ngày lành tháng tốt, nghi lễ cúng tế cho ngày nên vợ nên chồng.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 16

Nam nữ sinh năm 1963 hợp tuổi nào thì kết hôn, nhiều thuyết Phong thủy có luận giải

Tuổi tốt nhất để kết hôn với nam 1963:

► Trận đấu giữa Nữ 1952 với Nam 1963: Điểm 7

► Trận đấu năm 1953 của Nữ năm 1963 của Nam: 8 điểm

► Nữ 1961 đối đầu với Nam 1963: 8 điểm

► Các trận đấu của Nữ 1962 Nam 1963: Điểm 7

► Các trận đấu của Nữ năm 1968 Nam 1963: Điểm 8

► Trận đấu nữ năm1970 Nam 1963: Điểm 8

► Các trận đấu của Nữ 1971 Nam 1963: Điểm 8

Xem thêm: Tính thanh khoản là gì? Thanh khoản của cổ phiếu là gì trong chứng khoán?

Viết một bình luận