Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không? Bệnh viện JW

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không-hình 1

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Xu hướng thẩm mỹ an toàn nâng mũi sử dụng nguyên liệu tự chế đang được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân ra đời.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật sử dụng sụn chất lượng cao từ chính cơ thể để can thiệp vào phần đầu và sống mũi. Phương pháp được thực hiện bằng kỹ thuật dây an toàn. Bác sĩ sẽ bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và nâng cao sống mũi bằng sụn sườn.

Bạn đang xem: Nâng mũi sụn tự thân là gì

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không-hình 2

Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân cũng ứng dụng phương pháp S line để thực hiện

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tính an toàn cao, dành cho những trường hợp mũi hỏng, người muốn tái phẫu thuật, những khách hàng kích ứng với sụn nhân tạo. Theo đó, phương pháp này tái cấu trúc mũi an toàn, hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi bằng sụn tự thân nào?

Trong nâng mũi , các bác sĩ áp dụng các loại sụn tự thân khác nhau để chỉnh hình dáng mũi. Thông thường, có các loại sụn được lựa chọn như:

– Sụn vách ngăn: Đây là sụn nằm ở giữa vách ngăn mũi. Vì là bộ phận của mũi nên sụn được sử dụng có độ tương thích cao với cơ thể. Ưu điểm của loại sụn này là mềm, dễ tạo hình.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không-hình 3

-Sụn nâng mũi: Đây là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân phổ biến được sử dụng rộng rãi cho mục đích thẩm mỹ. Sụn ​​vành tai có đặc tính mềm, được dùng để bọc đầu mũi, ngăn ngừa những biến chứng không mong muốn.

– Sụn vách ngăn: là loại sụn mới dùng để nâng cao sống mũi khi không đủ sụn vách ngăn. Sụn ​​costal tương đối cứng, dựng sống mũi an toàn.

Mỗi loại sụn tự thân đều có những ưu điểm riêng. Do đó, bác sĩ cần biết ứng dụng chính xác vào từng khuyết điểm để đảm bảo hiệu quả bền vững cho dáng mũi cần can thiệp.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

Xem thêm: Đau mu bàn chân là bệnh gì và cách giảm đau nhanh, hiệu quả | ACC

Nâng mũi bằng sụn tự thân có độ an toàn cao. Hiện nay, cách làm này được thực hiện nhờ công nghệ s-line. Tương ứng, khuyết điểm dáng mũi sẽ được cải thiện toàn diện, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, như:

– Mũi đẹp tự nhiên: Dáng mũi thẩm mỹ hình chữ S. Nhìn từ phía trước, mũi có hình chữ A với đầu mũi nhỏ và lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng.

Mô phỏng nâng mũi bằng sụn sườn

-Nói không với biến chứng xấu: Sụn tự thân hoàn toàn để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi với độ an toàn cao. Sụn ​​vẫn còn trong cơ thể, không bị đào thải, không gây kích ứng.

– Bền Vững Theo Thời Gian: Khách hàng lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân để có vẻ đẹp lâu dài. Do kỹ thuật nâng mũi áp dụng phương pháp s-line nên phần sụn can thiệp ổn định, nhanh chóng và thời gian sử dụng lâu dài.

Nguyên tắc nâng mũi bằng sụn tự thân

Có rất nhiều trường hợp nâng mũi bằng sụn tự thân, đầu mũi đẹp như ý. Sau đó, mũi xuất hiện cùn và nhân tạo. Điều này khiến nhiều khách hàng lo lắng.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không-hình 4

Chân dung bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm tại Việt Nam

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam: “ Không phải lúc nào nâng mũi bằng sụn tự thân cũng đẹp và an toàn. Việc xuất hiện tình trạng thô và giả sau nâng mũi là do bác sĩ lạm dụng sụn tự thân quá mức.

Nhiều người sử dụng sụn vành tai để độn đầu mũi và nâng cao sống mũi cùng một lúc. Tuy nhiên, họ không biết rằng sụn vành tai mềm và có đặc tính co rút theo thời gian nên chỉ dùng để bọc đầu mũi chứ không có tác dụng nâng sóng. Thành công của ca nâng mũi sụn tự thân phụ thuộc hơn 90% vào tay nghề và chuyên môn của bác sĩ. “

Bác sĩ Dư Đông cũng cho biết nâng mũi bằng sụn tự thân không hề đơn giản. Đây là kỹ thuật vô cùng phức tạp, vì cơ địa, số lượng và cách sử dụng sụn tự thân sẽ do bác sĩ quyết định.

Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu?

Xem thêm: RBC là gì? Chỉ số RBC tăng hay giảm có ảnh hưởng

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, ngoài kỹ thuật, kỹ thuật thì chi phí nâng mũi cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Với nâng mũi bằng sụn tự thân, chi phí sẽ tương xứng với chất lượng và giá cả dịch vụ mà khách hàng có được. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá sau:

Bảng giá phẫu thuật (Lần đầu tiên)

Nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ jw korea là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam sử dụng các kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, hiệu quả lâu dài.

Các bác sĩ tại Bệnh viện jw đã tiên phong trong việc Nâng mũi bằng sụn toàn phần . Do đó, sụn vành tai sẽ được dùng để bọc đầu mũi. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tách sụn sườn ra khỏi cơ thể và can thiệp để cải thiện phần gợn sóng.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không-hình 5

Bác sĩ JW thực thăm khám trước khi nâng mũi cho khách hàng

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi bằng sụn sườn tự thân. Với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ có có thể phân tích, lấy sụn sườn đúng vị trí. Sau đó, phần sụn này sẽ được can thiệp và cắt gọt đúng tỉ lệ, đảm bảo dáng mũi có độ cao vừa vặn.

jw sử dụng hệ thống máy móc hiện đại để thực hiện nâng mũi trong phòng vô trùng với chất lượng và độ an toàn cao.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân tại JW có được vẻ đẹp vững bền, dáng mũi thanh thoát và tự nhiên. Ngoài ra, khách hàng còn được bác sĩ hướng dẫn tận tình chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không-hình 7

kết quả sau nâng mũi bằng sụn tự thân tại JW

Hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ khách hàng có được câu trả lời đúng đắn cho thắc mắc nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không và có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không.

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm: Thủ Tục Cấp Thẻ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Quốc Tế

  • Phẫu thuật Nâng mũi có ảnh hưởng đến tương lai không?
  • Nâng mũi bọc sụn là gì – 5 điều quan trọng cần nhớ
  • Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không ? 5 lý do nên nâng mũi ở Hàn Quốc

Viết một bình luận