Hỏi Đáp

Về chúng tôi

Tự hào là một phần của hệ sinh thái cổ đông – một công ty có tiềm lực kinh tế mạnh, hoạt động đa lĩnh vực như: bất động sản, dược phẩm, mỹ phẩm, chuỗi nhà thuốc, công nghệ, giáo dục, thời trang, du lịch .. … Công ty bsg được thành lập từ năm 2013. Trong tương lai, chúng tôi sẽ lấy bất động sản là ngành hàng đầu, ưu tiên phát triển và mong muốn trở thành doanh nghiệp đầu tư phát triển và bất động sản nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Do đó, nhóm bsg ra đời.

Sau nhiều năm hoạt động, bsg group đã đạt được những thành công nhất định trong các lĩnh vực, lấy sự tử tế và tốc độ là tiêu chí để phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết tạo ra những khu đô thị chất lượng cao mang đến cho khách hàng sự an tâm và giá trị lâu bền khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Bạn đang xem: One big dream là công ty gì

bsg Group khẳng định sẽ luôn giữ vững uy tín với mọi khách hàng, mọi đối tác và mọi nhân viên hợp tác với công ty. Để đảm bảo rằng mỗi cá nhân hoặc nhóm đều có lợi ích cao nhất khi làm việc với chúng tôi. Vì lợi ích của bạn và sự tin tưởng là nền tảng giúp bsg group phát triển thành một trong những công ty đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam trong tương lai.

Xem Thêm : Bơm Bánh Răng Ăn Khớp Ngoài Là Gì? & Chúng Dùng Để Bơm Gì?

Mong mãi mãi nhận được sự hợp tác và chia sẻ của Quý đối tác, Quý khách hàng!

Tầm nhìn: Trở thành công ty đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Xem Thêm : Thuốc 9 vitamins của thái lan có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Sứ mệnh: Thấu hiểu mối quan tâm của khách hàng khi lựa chọn và đầu tư vào các sản phẩm có giá trị cao. bsg cam kết tạo ra một tiêu chuẩn sống mới cho người Việt, với những khu đô thị xanh, tiện ích, chất lượng cao, cam kết thủ tục pháp lý rõ ràng.

Giá trị cốt lõi

  • Ước mơ lớn: Ban lãnh đạo tập đoàn bsg tin rằng sức mạnh bên trong của mỗi người là không giới hạn, hãy giải phóng nó, chúng tôi khuyến khích mọi nhân viên làm việc trong công ty, chúng tôi dám ước mơ và rèn luyện liên tục
  • Tốc độ: Thời gian là vô cùng quý giá và nhóm bsg luôn muốn hoàn thành mọi công việc đúng thời hạn hoặc trước kế hoạch. Thể hiện năng lực và tạo đột phá trong ngành.
  • Hạnh phúc: Năng lượng tích cực giúp mọi người tự tin thể hiện bản thân và vượt qua mọi khó khăn chính là hạnh phúc. Chúng tôi tạo ra một môi trường mà mọi người đều cảm thấy được yêu thương, được lắng nghe, được bày tỏ và được công nhận về những gì họ làm.
  • Sự đoàn kết: Sự đoàn kết là một sức mạnh mạnh mẽ. Vượt qua mọi khó khăn. Sự đoàn kết trong công việc cho phép chúng tôi tiến xa hơn, mạnh mẽ hơn trên mỗi bước đường.
  • Tử tế: Một tổ chức làm việc tử tế và luôn đứng vào vị trí của khách hàng sẽ có sự phát triển bền vững. Chúng tôi tin rằng nhóm bsg trong tương lai sẽ thành công vì lòng tốt của họ.
  • Kỷ luật: Chúng tôi tin rằng kỷ luật tạo ra sức mạnh. Để đưa một doanh nghiệp lên tầm cao mới, văn hóa kỷ luật là điều cần thiết.
  • Vượt ngưỡng: Với mong muốn luôn vượt qua các mục tiêu và vượt quá mong đợi của doanh nghiệp và khách hàng, chúng tôi đã chọn văn hóa “giao nhau” làm văn hóa tiếp theo của mình.

  Sơ đồ tổ chức BSG Group

  Nguồn: https://thietkequan.com
  Danh mục: Hỏi Đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button