Đôi trai đẹp Sài Gòn nên duyên nhờ một cô gái: &quotMình nghĩ con trai hiểu được con trai hơn chứ đúng không?&quot

“Trai đẹp là mê ngay!” – Đây là câu nói của nhóm nhạc nữ khi nghe câu chuyện tình yêu của hai trai đẹp (sinh năm 2000) và Garbo (sinh năm 1997, biệt danh hay gọi là Yi). Cả hai hiện đang sống cùng nhau tại Q.1 (TP.HCM).

Thanh hau quen một người trên instagram và theo dõi từ lâu, nhưng cô ấy ngại nhắn tin để bắt chuyện. Kể về lần đầu bị phản bội, Á hậu chia sẻ khi người đóng giả khách hàng nhắn tin (khi đó một người bắt đầu kinh doanh thương hiệu dây chuyền nam), anh đã nhận được sự thờ ơ, thờ ơ từ phía đối phương.

Bạn đang xem: One và bobby tên thật là gì

Xem thêm: Điều khoản giải phóng trong vay thế chấp là gì? Đặc điểm

Sau lần đó, hoàng hậu có chút nản lòng. Khi màn tỏ tình tưởng như không xảy ra thì “vị cứu tinh” của họ đã xuất hiện. Vị cứu tinh đó là một cô gái. Cô gái là một người bạn của cô ấy: “ Anh ấy biết tôi thích một người, và ngay khi tôi chuẩn bị từ bỏ, anh ấy đã mượn điện thoại của tôi để truy cập vào trái tim trên instagram của một người nào đó. Tôi không biết điều đó vào thời điểm đó. đã nhắn tin Hãy trở lại “tàn phá” “. Đây là cách mà câu chuyện tình yêu của hai chàng trai đẹp trai bắt đầu.

Sau khi theo dõi instagram của cô ấy không lâu, nữ hoàng biết được tính háu ăn của đối phương nên đã bắt đầu cuộc trò chuyện bằng mẹo này: “Ăn bánh phồng không?” , “ăn gì, ăn gì. “. Cô nàng hơi bất ngờ và ngượng ngùng khi nhận được câu trả lời từ crush của mình: “Mình chỉ nhớ là ăn bánh này mà không có nước cũng lạ, quen một người thích chè bưởi (mình thích những sở thích này). tự nó, đừng hỏi bất cứ ai) vì vậy bạn nên đến Starbucks gần đó và mua nó “. Nghĩ đến đó, Hou phải đi bộ nửa tiếng trước khi mua thêm một cốc chè bưởi. Lần đầu gặp mặt cũng đã muộn, anh chàng còn rất ngại ngùng nên cả hai chỉ biết cười và nói gì đó.

Xem thêm: Chào bán chứng khoán riêng lẻ là gì?

Lần gặp gỡ ấy còn được đánh dấu bằng một nụ hôn, chị Hoa nhớ lại: “ Lúc sau, có người giật dây sạc và vô tình quấn lấy nhau. Tôi bất giác hôn vào má. Một người bị mắng điên cuồng vì sau đó, đêm nào cũng vậy. anh ấy sẽ gọi và nói chuyện trong 3 hoặc 4 giờ mỗi đêm ”. Bản thân Hou đã thích đối phương từ lâu nhưng chưa bao giờ nhận được phản hồi “chính thức” từ đối phương. Khi biết người khác cũng đang yêu, cô nhanh chóng thú nhận: “Hôm đó em đang ăn cơm thì có một người gọi điện nói em không được khỏe, lâu lâu mới nói thích em. . Mọi chuyện bắt đầu từ đó. ”

Cũng như bao cặp đôi khác, một và thanh hâu rất thích đi du lịch. Tuy nhiên, do quá bận rộn nên cả hai đã kịp đi du lịch Đà Lạt và Phan Thiết trong thời gian 2 năm yêu nhau. Dù đi du lịch một chút nhưng họ vẫn biết dùng những điều ngọt ngào để duy trì tình yêu như cùng nhau kinh doanh để thỏa mãn sở thích, hay cùng nhau chạy quanh Sài Gòn, đi chơi thâu đêm. Đêm khuya, … đôi khi, họ cũng gây bất ngờ cho nhau, chẳng hạn như gửi điện thoại di động, airpod …

Trước bình luận của cư dân mạng về “trai đẹp mê gái”, nàng hậu thẳng thắn chia sẻ: “Tôi nghĩ con trai hiểu con trai hơn đúng không. Không ai xấu mà có người không biết đẹp (chính là tôi) ”.

Xem thêm: Hỗ trợ tín dụng là gì và trách nhiệm của nhân viên HTTD – UB Academy

Viết một bình luận