Hỏi Đáp

Phá Thái Tuế là gì? Phương pháp hóa giải phá Thái Tuế?

Thứ Ba phạm Thái tuế là Thái tuế hung tinh, đặc biệt nếu con giáp tương sinh của bạn có tương sinh với năm đó, đó là Thái tuế thứ ba. Ví dụ, năm 2022 là năm dần dần, nếu là con lợn, và năm con lợn là năm dần phá sản thì năm nay là năm phá tài.

Những người tuổi đinh sửu thường gặp chuyện chẳng lành: làm việc không tốt có thể hao tốn tiền của, người đã lập gia đình nên đề phòng hôn nhân tan vỡ, người làm ăn đầu tư nên cẩn thận kẻo bị phá tài nặng.

Bạn đang xem: Phá thái tuế tuổi hợi là gì

Vai trò của cung hoàng đạo

Ảnh hưởng của Phá Thái Tuế đến 12 con giáp

Ảnh hưởng của Phá Thái Tuế đến 12 con giáp

Tý Dậu tương Phá, Mão Ngọ Tương Phá:

Loại hủy diệt này thực chất là một mối quan hệ cùng tồn tại, tương phản và chuyển hóa, nhưng hai bên đều là đế vương thời thịnh trị, cũng không chịu thua. .bạn sẽ không thể làm tốt công việc của mình vì có điều gì đó sẽ khiến công việc của bạn không suôn sẻ, ví dụ như không xin được giấy phép, không nhận được một số loại dịch vụ … theo yếu tố nhóm: gà trống – không có vàng Sức khỏe đến Tai-rui, thỏ -Gỗ không sinh hương-hỏa, Tài-lộc không sinh mộc-hương, mọi người nên chú ý điều này.

Mọi thứ đều giống nhau, và những con chó có hương vị giống nhau:

gầy tại moc phá vượng thổ, Sửu thổ tại tân kim phá vượng khí tại moc

Mùi dinh hòa làm hư con chó ở kim loại mới, mùi của kim loại mới làm hư mùi của tại moc.

Hai kiểu phá hoại này là mối quan hệ phá hoại trái ngược nhau, là kiểu phá hoại ẩn giấu không dễ nhận biết.

Từ từ hòa hợp và ghen tị với nhau

Từ từ, từ từ, từ từ, từ từ, chúng tôi sẽ tiêu diệt Giang Tín, từ từ, từ từ, chúng tôi sẽ từ từ đốt cháy ngọn lửa;

Bạn nên phá vỡ điều này. hỏa tiêu hỏa đích hỏa hoa hoa mau tho khacing vàng thân thủy, thủy đích hỏa.

Cả hai cuộc chia tay này cũng che giấu những xung đột nhỏ xảy ra trong cuộc sống và thường ít được chú ý, chỉ khi hai bên khác biệt đáng kể về các yếu tố (ví dụ: ngày nào hoặc tháng nào). Nếu có năm yếu tố có lợi cho một bên), sự phá hủy sẽ hiển nhiên trong nháy mắt.

Giải pháp cho tuổi tác ở Thái Lan

<3Phương pháp hóa giải Phá Thái Tuế

Phương pháp hóa giải Phá Thái Tuế

Thái Tuế phá sự nghiệp

Khối lượng công việc và căng thẳng sẽ đồng thời tăng lên, hãy lưu ý rằng việc gắng sức quá mức có thể gây tổn hại đến sức khỏe của bạn và có thể cản trở sự nghiệp của bạn. May mắn thay, nếu được quý nhân giúp đỡ và chăm chỉ hơn nữa trong công việc, khó khăn sẽ được giải quyết. Khi đối nhân xử thế, cần kiên nhẫn, từ tốn, đừng cố gắng khẳng định bản thân kẻo xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp, ảnh hưởng đến công việc. Những người hành nghề y, cảnh sát, luật sư, công việc leo núi, công việc nguy hiểm, lái xe đường dài, taxi,… cần đề phòng khả năng xảy ra tai nạn nguy hiểm. Một chiếc bùa hộ mệnh là cần thiết để xua đuổi tà ma, cũng như đồ trang sức hoặc các vật phẩm may mắn như vòng tay và vòng cổ.

Thứ Ba của Thái Lan hủy hoại sự giàu có

Của cải đang tăng đều nhưng vẫn chưa tốt, làm việc quá sức có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tài lộc tương đối suôn sẻ, bạn nên dành một khoản để làm việc thiện, tích lũy. Người kinh doanh đặc biệt chú ý đến gian lận thương mại, trong lĩnh vực kinh doanh dễ gặp phải kẻ tiểu nhân, nên cẩn thận kẻo bị tổn thất. Khi ký hợp đồng, hãy đọc kỹ các điều khoản và hỏi ý kiến ​​chuyên gia. Tốt nhất bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi thử tình huống thực tế với đối tác mới của mình.

Suy sụp cảm xúc

Hoa đào yếu ớt và thường bị che khuất, tốt nhất nên dùng trong nhà, vì vậy các vật hỗ trợ đào hoa như chuông hoa mẫu đơn, quả bầu hòa hợp, hoặc đá thạch anh hồng cầu có thể hỗ trợ các mối quan hệ và giúp thúc đẩy sự thịnh vượng. Khi tìm bạn trai hoặc bạn gái, bạn cần phải hiểu tính cách và địa vị của đối phương, không thể vội vàng quyết định dựa trên trực giác kẻo hối hận. Đối với các cặp vợ chồng sắp cưới, đời sống tình cảm thường nhàm chán và cần sự chung sức của cả hai bên để mang lại nhiều màu sắc và hứng thú cho cuộc sống vợ chồng.

Cuộc sống hủy hoại sức khỏe

Quan tâm hơn đến chế độ ăn uống, bạn nên có kế hoạch ăn uống điều độ và tập thể dục thường xuyên, chú ý hơn đến các vấn đề về đường tiêu hóa, tiểu đường, huyết áp

p>

& gt; & gt; & gt; Xem thêm:

pham thai tue là gì? Làm thế nào để vượt qua những hạn chế về tuổi già?

Cảnh báo 4 loài động vật thuộc cung hoàng đạo vào năm 2022 và cách khắc phục chúng

Kết luận:

Thật ra, đừng hoảng sợ khi gặp Tai Sát, phải luôn chắc chắn rằng trong năm phạm Thái tuế, công việc của bạn sẽ khó thành đạt, và năm nay nên coi như là một năm có những bước chuẩn bị. đệm năm sau. Tâm tình nên tích cực thì mọi việc suôn sẻ, tài lộc rủng rỉnh, trong năm gặp tai nạn là chuyện bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button