Hỏi Đáp

Điện thoại Samsung phiên bản quốc tế là gì? Vì sao nên mua? Mua ở đâu? – Thegioididong.com

Ngoài điện thoại di động chính hãng, người dùng ngày càng ưa chuộng các cuộc gọi quốc tế. Nếu bạn là người dùng Samsung và đang băn khoăn về các cuộc gọi quốc tế thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thông tin về Samsung International Edition là gì, tại sao nên mua và mua ở đâu. Chúng ta hãy có một cái nhìn!

1. Điện thoại Samsung phiên bản quốc tế là gì?

Điện thoại Samsung quốc tế hay còn gọi là Điện thoại Mở khóa – Mở khóa điện thoại. Phiên bản quốc tế của điện thoại Samsung là điện thoại có thể được phân phối giống như điện thoại màn hình khóa mà không cần liên kết với nhà mạng. Người dùng có thể sử dụng tất cả các loại Sim ở mọi nơi trên thế giới, không phụ thuộc vào nhà mạng cố định.

Điện thoại Samsung phiên bản quốc tế là gì?

Bạn đang xem: Samsung phiên bản quốc tế là gì

Ngoài ra, trên những loại điện thoại này, sẽ không có ứng dụng nào được cài đặt sẵn của nhà cung cấp dịch vụ, vì vậy chúng không chiếm dung lượng bộ nhớ. Bạn chỉ cần mua sim, lắp vào máy và hoàn toàn lựa chọn sử dụng nhà mạng mình muốn mà không cần phải chuyển đổi nhà mạng phức tạp.

2. Tại sao nên mua Samsung International Edition?

Tương thích với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ trên thế giới

Khả năng tương thích với hầu hết các nhà mạng trên thế giới cũng giống như điện thoại di động chính hãng, đây là ưu điểm hàng đầu của phiên bản quốc tế của điện thoại di động Samsung. Tất cả các cuộc gọi quốc tế, bao gồm cả Samsung, đều chạy bằng gsm, tiêu chuẩn mạng của hầu hết các nhà mạng lớn trên toàn cầu hiện nay.

Samsung quốc tế tương thích với hầu hết các nhà mạng trên thế giới

Nếu bạn đã mua Samsung International Edition đã mở khóa, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng thẻ sim từ điện thoại cũ của mình. Nếu sự chênh lệch kích thước của thẻ sim cũ của bạn gây ra tình trạng không tương thích hoặc bạn chỉ muốn chuyển nhà mạng, vui lòng mua một thẻ sim mới!

Tiết kiệm tiền

Mặc dù một số mẫu điện thoại Samsung quốc tế có giá cao hơn điện thoại màn hình khóa, nhưng đổi lại, bạn không cần phải đăng ký gói dịch vụ đám cưới và dữ liệu với nhà cung cấp dịch vụ của mình. Bạn có thể tiết kiệm chi phí gọi quốc tế bằng cách tiếp tục sử dụng dữ liệu cũ mà bạn đã đăng ký trước đó.

Dễ dàng đi du lịch nước ngoài

Vì chi phí thực hiện các cuộc gọi chuyển vùng quốc tế khá cao, một chiếc điện thoại Samsung quốc tế sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đi du lịch, học tập hay công tác ở nước ngoài! Sử dụng phiên bản quốc tế của điện thoại để gọi trong một quốc gia có nghĩa là bạn phải trả ít tiền như người sống ở quốc gia đó. Đó là lý do tại sao điện thoại Samsung quốc tế rất tiện dụng khi ra nước ngoài.

Điện thoại Samsung quốc tế lại rất tiện lợi khi ra nước ngoài

3. Cách nhận biết điện thoại Samsung phiên bản quốc tế có phải là chính hãng hay không

4. Tôi có thể mua Samsung phiên bản quốc tế ở đâu?

Bạn nên mua điện thoại Samsung phiên bản quốc tế tại các cửa hàng uy tín như thế giới di động hay điện máy xanh. Các sản phẩm bán ra tại đây đều được khẳng định là máy chính hãng quốc tế nên các bạn yên tâm mua nhé!

5. Một số câu hỏi liên quan

iPhone quốc tế là gì?

Trả lời : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại iPhone, trong đó iPhone quốc tế vẫn được ưa chuộng hơn cả. Để biết thêm thông tin về iPhone quốc tế, mời bạn tham khảo các bài viết sau.

iPhone quốc tế là gì?

Tôi có thể sử dụng điện thoại di động từ Việt Nam đến Nhật Bản không?

Trả lời : Việc mang điện thoại từ Việt Nam sang Nhật Bản vẫn sử dụng được nhưng bạn cần lưu ý một số điểm quan trọng về thông số kỹ thuật và băng tần của nhà mạng bạn đang sử dụng.

Điện thoại từ Việt Nam sang Nhật có dùng được không?

Đăng ký và chuyển vùng quốc tế trên điện thoại Samsung?

Trả lời : Nếu bạn cần đăng ký và chuyển vùng quốc tế trên điện thoại Samsung của mình, bạn có thể làm theo các bước bên dưới.

Điện thoại mới là gì?

Trả lời : Giống như một chiếc điện thoại mới , nghĩa là một chiếc điện thoại gần như hoàn toàn mới, hay nói cách khác là một kiểu máy đã qua sử dụng nhưng không bao giờ có giá rẻ hơn thương hiệu mới Sửa chữa và bán.

Điện thoại Like New là gì?

Chính sách bảo hành sản phẩm tại Thế Giới Di ĐộngMột số mẫu điện thoại Samsung đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Bài viết trên vừa cung cấp cho bạn thông tin về điện thoại Samsung phiên bản quốc tế và những lợi ích khi mua chúng. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn. Cảm ơn đã xem. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button