Hỏi Đáp

Lỗi u02 Shopee thanh toán không thành công là gì? cách khắc phục lỗi? – MGG SHOPEE

Một trong những lỗi shopee thường gặp khác trong quá trình thanh toán đơn hàng là lỗi u02 . Đây là nguyên nhân chính dẫn đến lỗi không có thông báo chính xác, nhất là khi bạn sử dụng mã giảm giá shopeepay cho liên kết ví đầu tiên. Thông tin cụ thể của lỗi u02 shopee như sau:

“Thanh toán không thành công u02: Xin lỗi! Mã giảm giá này không hợp lệ. Vui lòng sử dụng mã giảm giá khác.”

Bạn đang xem: Thanh toán không thành công u02 là gì

Lỗi thanh toán không thành công U02 Shopee

Lỗi thanh toán không thành công U02 Shopee

Vậy để khắc phục triệt để lỗi này thì bạn cần phải biết lỗi U02 Shopee là lỗi gì? những nguyên nhân chính nào gây ra lỗi u02? làm sáo để khắc phục lỗi u02 hiệu quả? Cùng blog mggshopee tìm hiểu và giải quyết từng vấn đề ngay sau đây nha.

Nguyên nhân và giải pháp cho lỗi u02

Xem Thêm : Gà nhảy lên bàn thờ có sao không, là điềm tốt hay điềm xấu?

[Hôm nay toàn bộ mã giảm giá shopee 25,9]. Nguyên nhân chính và phổ biến nhất hiện nay liên quan đến ví shopeepay (trước đây là airpay). Ở shopee, mỗi khi khách hàng mới tham gia vào sàn để mua sắm sẽ nhận được mã giảm giá 50k – 80k – 100k – 200k (tùy thời điểm). Bạn sẽ nhận được những mã này khi liên kết thành công ví shopeepay với tài khoản ngân hàng của mình.

Lỗi này thường gặp nhất là với các tài khoản mới tạo trên shopee, nếu bạn có nhiều tài khoản shopee thì lỗi này sẽ xuất hiện gần như ngay lập tức khi bạn đặt đơn hàng đầu tiên với mgg trên shopee.

p>

Cách khắc phục tình trạng không có sẵn này rất đơn giản Bạn có thể thử thanh toán lại một vài lần . Nếu không, bạn có thể đăng xuất khỏi ứng dụng và thử lại. Nếu sau đó vẫn không được, bạn cần liên hệ hotline của shopee để hỗ trợ mở hạn mức.

Xem Thêm : Tháng 5 là cung hoàng đạo gì? Thuộc mệnh gì chính xác 100%

Lưu ý : Trong trường hợp này, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng bạn chưa từng có tài khoản shopee và chưa bao giờ nhận được ưu đãi liên kết ví shopeepay hoặc airpay (tên cũ của shopeepay)).

Ngoài ra, có những lý do khác dẫn đến lỗi u02 này:

  • Mã đã hết hạn theo quy định của mã. Để sử dụng lại bạn chỉ cần đợi mã trở lại của shopee hoạt động trở lại.
  • Lỗi thanh toán qua kết nối ví shopeepay. Một số trường hợp liên quan đến đường truyền mạng, ví điện tử kết nối với app shopee, thanh toán không thành công, vui lòng thử thanh toán vài lần.

Lỗi u02 và u05 là hai mã lỗi bạn cần lưu ý khi vi phạm chính sách gian lận chiết khấu trên shopee. Lỗi u02 cũng là lỗi mà nếu vi phạm nghiêm trọng chính sách shopee có thể bị khóa tài khoản shopee vĩnh viễn (lỗi f02 shopee).

Cách sửa lỗi u02 shopee

Nếu từ trước đến nay tài khoản shopee của bạn vẫn mua sắm bình thường và tuân thủ chính sách người mua và người bán, thì việc khắc phục lỗi thanh toán không thành công do lỗi u02 rất đơn giản. Các bước cơ bản để khắc phục nó như sau:

  • Mã có thể có hiệu lực sớm, hết hạn hoặc bị trì hoãn trong khung thời gian kích hoạt. Nếu bạn muốn bán hàng trong khung thời gian áp dụng, bạn chỉ cần nhấn thanh toán mggshopê liên tục.
  • Mã được sử dụng để điều chỉnh loại phiếu thưởng được sử dụng đã hết hạn. Để giải quyết tình huống này, bạn cần đợi mã trả lại tiếp tục. Bạn cũng nên chú ý đến thời gian săn sale trên shopee và lưu mã vào ví voucher trước thời điểm đó 30-60 phút, đồng thời chú ý thời gian chính xác, quy định sử dụng mã nào.
  • Lỗi kết nối thanh toán của ví shopeepay, kết nối mạng không ổn định hoặc máy chủ của ví shopeepay hoặc shopee bị gián đoạn. Bây giờ bạn thử thanh toán lại vài lần => thoát ứng dụng => thanh toán. Cũng bỏ shopee và shopeepay!
  • Nếu bạn đã thử tất cả các phương pháp trên mà vẫn gặp lỗi, tốt hơn hết bạn nên tìm một mã khác để tiết kiệm thời gian. Hoặc bạn có thể liên hệ với shopee để được giải đáp những thắc mắc chính xác về tài khoản của bạn.

Danh sách các lỗi thường gặp trên shopee?

Nguồn: https://thietkequan.com
Danh mục: Hỏi Đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button