Hỏi Đáp

Đôi điều về sản phẩm thẻ Visa Debit của Standard Chartered – Tư vấn làm thẻ Visa ngân hàng

Thẻ ghi nợ visa của Standard Chartered không chỉ mang đến cho khách hàng một chiếc thẻ chất lượng quốc tế mà sản phẩm còn mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều ưu đãi và phần thưởng độc đáo.

Một số thông tin chi tiết về Thẻ ghi nợ Visa Standard Chartered

Thẻ điều lệ tiêu chuẩn visa là thẻ thanh toán quốc tế sử dụng mạng lưới thanh toán đại lý cấp thị thực và được phát hành bởi Ngân hàng Standard Chartered.

Bạn đang xem: Thẻ visa debit standard chartered là gì

Thẻ visa được cấp phép tiêu chuẩn được sử dụng cho các giao dịch tiền tệ, thanh toán, chuyển khoản … Ở nhiều nơi, cả trong nước và quốc tế, thẻ này được sử dụng thay thế cho các dịch vụ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Đây là điểm khác biệt lớn nhất so với thẻ ghi nợ nội địa.

Để khắc phục hạn chế về mức phí rút tiền cao từ thẻ ATM của các ngân hàng nước ngoài, Standard Chartered đã liên kết với ngân hàng acb để bạn có thể rút toàn bộ tiền từ ATM tại tất cả các điểm acb với mức phí hợp lý.

Trụ sở ngân hàng Standard Chartered tại Việt Nam

Trụ sở chính của Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam

Điều kiện và thủ tục để tạo thẻ ghi nợ Visa Standard Chartered

Một số điều kiện mà khách hàng cần đáp ứng khi đăng ký thẻ ghi nợ visa ưu đãi tiêu chuẩn bao gồm:

  • Tất cả khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Ít nhất 18 tuổi.
  • Có sẵn bản sao giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu.

Quy trình đăng ký sản phẩm Thẻ ghi nợ Standard Chartered Visa rất đơn giản vì đây là thẻ không yêu cầu chứng minh thu nhập. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND hoặc hộ chiếu, đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Ngân hàng Standard Chartered tại Việt Nam để được hỗ trợ.

Thẻ Ghi nợ Visa Standard Chartered

Ngoài cách mở thẻ visa debit chuẩn, bạn còn có thể mở thẻ qua SMS, cú pháp: lưu gửi 8069 để nhân viên ngân hàng liên hệ hỗ trợ mở thẻ nhanh nhất.

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng thẻ ghi nợ tiêu chuẩn được cấp phép

Đây là dòng thẻ thanh toán quốc tế được phát triển thông qua mạng lưới thanh toán của tổ chức tài chính visa, do Ngân hàng Standard Chartered phát triển và đưa vào hoạt động. Một số lợi ích của việc sử dụng thẻ ghi nợ tiêu chuẩn được cấp phép bao gồm:

  • Giao dịch dễ dàng như chuyển khoản, rút ​​tiền, v.v. tại các ngân hàng điều lệ tiêu chuẩn và acb atm tại Việt Nam.
  • Thanh toán và thanh toán hàng hóa tại tất cả các địa điểm trên toàn thế giới chấp nhận thẻ visa.
  • Bạn có thể dễ dàng rút tiền tại các điểm pos của nhiều ngân hàng khác tại Việt Nam.
  • Thanh toán trực tuyến qua SMS Banking hoặc Internet Banking thật dễ dàng.
  • Ngân hàng điều lệ tiêu chuẩn tự động phát hành thẻ mới cho khách hàng nếu thẻ cũ của bạn hết hạn.

Ngoài ra, trước khi đăng ký phát hành bởi Ngân hàng Standard Chartered, bạn có thể tham khảo bài viết “Thẻ ghi nợ Standard Chartered Visa – Sự lựa chọn thông minh của bạn” để hiểu thêm về dòng sản phẩm thẻ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thủ tục và những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng Thẻ ghi nợ Visa Standard Chartered. Đây là một trong những dòng thẻ đáng để khách hàng lựa chọn khi sử dụng sản phẩm thẻ visa debit. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng, bạn vui lòng mở thẻ ghi nợ visa Standard Chartered và sử dụng các sản phẩm thẻ ngân hàng Standard Chartered được chiết khấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button