Tin tức

THỢ SƠN NHÀ HÀ NỘI &

Giá ve quét tường là bao nhiêu tiền? Giá 1 kg vôi, 1 kg ve là bao nhiêu tiền? Tôi cần tìm thợ sửa nhà, quét ve xin tư vấn giúp tôi?

Quét vôi nhà người ta thường dùng vôi cục màu trắng để tôi vôi sau đó mới quét. Quét vôi thì không dùng vôi bột tại vì nó mất hết chất keo nhựa để bám dính vào tường. Từng viên vôi cục cần phải tôi sống để quét ngay thì mới có nhiều chất keo dính.

Bạn đang xem: giá bột ve quét tường

Sau khi tôi vôi xong sử dụng lưới hoặc màn, rổ, giá để lọc bỏ tạp chất, chất bẩn và chỉ lấy phần nước màu trắng. Và thế là ta có nước vôi quét tường.

Giá ve quét tường, vôi cục giá bao nhiêu 1 kg: 5.000 đ/kg

THỢ SƠN NHÀ HÀ NỘI &
Giá vôi cục để quét vôi ve tường nhà?

Ve có 2 loại: ve bột và ve nước.

Ve thì ta có thể mua ve bột: 50 nghìn đến 100 nghìn đ/1kg hoặc là mua ve màu dạng nước có đa dạng màu sắc: vàng chanh, vàng đất, xanh lá cây, xanh dương, đen, hồng v v…giá lọ ve này là 25 đến 30 nghìn 1 lọ ve nước ATM 0,25 lít

Thợ quét vôi ve, ve màu pha nước ATM
Thợ quét vôi ve, ve màu pha nước ATM

Có thể bạn quan tâm: mẫu tiểu cảnh hồ cá đẹp

Giá ve quét tường trọn gói: 15.000 – 20.000 đ/m2. Bao gồm trọn gói cả tiền vôi ve, tiền công thợ rồi ạ.

1kg ve quét được bao nhiêu m2:

Do yêu cầu màu sắc đậm nhạt lên không có định lượng cụ thể. Với màu sắc trung bình thì thường là khoảng 50 m2. Vì ve là ta pha vào dung dịch nước vôi màu trắng.

XEM THÊM:  100 mẫu trang trí cây thông Noel đẹp mắt và ấn tượng cho khách sạn – nhà hàng

Muốn lên màu thì dùng ve, nếu muốn đậm thì ta cho nhiều, muốn nhạt thì ta cho ít thôi, tự ta điều chỉnh.

Và pha ve màu là pha thủ công, vì chưa hiện đại như sơn nhà nên chưa có máy pha vôi ve nhé bà con, đậm nhạt lại do anh vôi trắng điều chỉnh.

Đối với những gia đình không có điều kiện cho lắm có thể lựa chọn hình thức quét vôi ve hoặc sơn nhà giá rẻ (cũng chỉ 20.000 đ/m2 trọn gói cả tiền sơn và công thợ). Chủ nhà có thể tự mua vôi, mua ve về tự quét, nhưng kỹ thuật quét vôi ve rất khó.

Tham khảo: 500 Mẫu nhà 2 tầng đẹp 2021 được xây dựng nhiều nhất

Các bác trung niên chuyên làm nghề xây dựng thì việc quét vôi ve là chuyện dễ dàng, nhưng với độ tuổi trẻ như hiện nay thì họ không thích quét vôi ve. Hoặc là họ thuê thợ quét vôi ve trọn gói hoặc là thuê thợ sơn nhà trọn gói cho xong.

Bên chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nữa như: dịch vụ sơn nhà, dịch vụ làm trần vách thạch cao, chống thấm, xây trát ốp lát tường…

Quét vôi ve tường có những màu gì: Màu trắng (màu của vôi), màu vàng chanh, vàng đất, xanh lá cây, màu đỏ… nhưng phổ biến là màu vàng là màu truyền thống được ưa thích nhất.

Những nhà nào thì nên quét vôi ve: Nhà cũ, nhà cấp 4, bờ tường bao, hàng rào, nhà trọ, nhà xưởng, nhà đi thuê, nhà đã từng quét ve… những khu vực chỉ cần sáng sủa, sạch sẽ một chút là được.

XEM THÊM:  50 Mẫu màu sơn nhà đẹp cho nội thất & ngoại thất HOT NHẤT 2021

>>> Xem thêm: giá thùng sơn tường giá rẻ

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà tắm, phòng vệ sinh 2m2 nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button