Hỏi Đáp

Cách tra cứu số tài khoản thu phí thường niên BIDV

Đã cập nhật cách tìm số tài khoản phí hàng năm của bidv bên dưới để giúp khách hàng hiểu các khoản phí hàng tháng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng bidv.

bidv là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam, vì vậy bidv có một lượng lớn khách hàng. Bên cạnh các dịch vụ như cho vay, đầu tư, bảo hiểm,… thì sản phẩm thẻ atm ngân hàng bidv cũng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Bạn đang xem: Thu phí thường niên bidv là gì

Vậy những khách hàng sử dụng thẻ bidv có biết cách kiểm tra số tài khoản phí thường niên không? Cùng mở thẻ tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tài khoản phí thường niên là gì?

Phí hàng năm là khoản phí hàng năm mà khách hàng phải trả cho ngân hàng để duy trì chức năng của dịch vụ. Tuy nhiên, áp dụng chung cho khách hàng sử dụng sản phẩm thẻ và sử dụng tài khoản thanh toán để giao dịch (do tài khoản tiết kiệm không được sử dụng để giao dịch).

Phí thường niên cho thẻ tín dụng thường cao hơn nhiều so với các thẻ khác. Ngân hàng chỉ tính phí thường niên thẻ của bạn khi thẻ được kích hoạt.

Ngân hàng thông minh bidv là gì?

bidv Smart Banking được gọi là Ngân hàng di động. Thông qua ứng dụng thông minh này, khách hàng có thể chuyển, nhận tiền, đặt vé máy bay và các giao dịch khác trực tiếp trên điện thoại di động của mình.

Để sử dụng Dịch vụ Ngân hàng Thông minh bidv, khách hàng phải là chủ sở hữu của thuê bao điện thoại di động có liên kết với dịch vụ SMS banking của bidv. và truy cập ứng dụng để tải ứng dụng về thiết bị của bạn.

Tài khoản Phí hàng năm Ngân hàng Thông minh bidv là gì?

bidv Tài khoản Phí Thường niên Ngân hàng Thông minh bidv là tài khoản thẻ mà Ngân hàng bidv ghi nợ hàng năm để đảm bảo các tính năng thẻ của mọi người luôn hoạt động với các tính năng tốt nhất mà ngân hàng có.

Đối với nhiều dịch vụ tiện ích như chuyển khoản, gửi tiền, truy vấn tài khoản, không thể ngân hàng nào lại từ bỏ tất cả các dịch vụ này, mặc dù khách hàng phải trả tiền để duy trì chúng. Đối với những bạn đã quên tài khoản phí hàng năm bidv của mình, cách nhanh nhất là lấy lại.

các tính năng của dịch vụ ngân hàng thông minh bidv

Hầu hết mọi khách hàng đều có ứng dụng ngân hàng thông minh bidv trên điện thoại di động của họ, cũng vì ứng dụng này có các tính năng tiện dụng giúp giao dịch tài chính nhanh hơn và dễ dàng hơn, chẳng hạn như:

 • Với dịch vụ Ngân hàng thông minh bidv, khách hàng có thể chuyển và nhận tiền mọi lúc, mọi nơi.
 • Nạp tiền điện thoại, vinaphone, viettel chỉ với vài cú nhấp chuột.
 • Thanh toán nhiều loại phí khác nhau như: điện thoại di động trả sau, adsl, điện thoại trả sau, điện thoại cố định, điện thoại …
 • Kiểm tra số dư tài khoản và nộp tiền đặt cọc tại ngân hàng bidv.
 • Lịch sử giao dịch tài chính (tài khoản tiền gửi thanh toán) bidv mà không cần đến ngân hàng.
 • Bạn cũng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm trực tuyến, tính lãi suất, kiểm tra tỷ giá ngoại tệ, …
 • Ngoài ra, ngân hàng thông minh bidv còn có chức năng khóa, quẹt thẻ, mở, treo và hủy thẻ, cài đặt, đổi mật khẩu …

Giao dịch trên ngân hàng thông minh bidv có an toàn không

Khi giao dịch trên bidv Smart Bank, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm nhờ nhiều lớp bảo mật, chẳng hạn như:

 • Sử dụng mật khẩu ngân hàng thông minh bidv làm lớp bảo mật
 • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ giao dịch, ngân hàng sẽ gửi mã OTP của mật khẩu dùng một lần đến giao diện giao dịch hoặc gửi SMS đến thẻ điện thoại di động đã đăng ký
 • Khách hàng không thể truy cập từ các điện thoại khác, chỉ một điện thoại thông minh
 • li>
 • Bảo mật bằng mật mã điện thoại do người dùng cài đặt
 • li>
 • li>

Cách đăng ký dịch vụ ngân hàng thông minh bidv

Cách đăng ký dịch vụ ngân hàng thông minh bidv

Dưới đây là 3 cách khách hàng có thể chọn để đăng ký dịch vụ ngân hàng thông minh bidv

 • Cách 1: Đăng ký tại điểm giao dịch bidv gần nhất
 • Cách 2: Trên ứng dụng ngân hàng thông minh bidv, khách hàng có thể đăng ký trực tuyến (nhưng chỉ áp dụng cho khách hàng đã đăng ký thành công ) Tải xuống ứng dụng ngân hàng thông minh bidv trên điện thoại di động hoặc những khách hàng đã sử dụng dịch vụ bidv trực tuyến / bankplus)

Đăng ký dịch vụ ngân hàng thông minh bidv

 • Cách 3: Liên kết đến http://ebank.bidv.com.vn/dknhdt (nhưng chỉ dành cho khách hàng đã mở tài khoản tại ngân hàng bidv)

Điều kiện sử dụng dịch vụ ngân hàng thông minh bidv

Nếu muốn sử dụng các chức năng và tiện ích phi tài chính, bạn cần cài đặt ứng dụng và trước khi đồng ý sử dụng, bạn cần đọc kỹ các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ ngân hàng thông minh bidv

Nếu bạn muốn sử dụng các chức năng tài chính, bạn cần mở tài khoản thanh toán với ngân hàng bidv và bạn cần cài đặt ứng dụng và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của việc sử dụng dịch vụ ngân hàng thông minh bidv.

Cách sử dụng Ngân hàng thông minh bidv

Khách hàng phải đăng nhập và thay đổi mật khẩu trước khi giao dịch sau khi lấy được mật khẩu. Sau khi hoàn tất, khách hàng có thể chuyển khoản, nạp tiền, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền trực tuyến, nhận phong bao đỏ, mua sắm trực tuyến …

bidv Biểu phí Dịch vụ Ngân hàng Thông minh

bidv Hạn mức giao dịch Ngân hàng thông minh

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu thêm về tài khoản phí thường niên ngân hàng thông minh bidv là gì? Đặc điểm của dịch vụ ngân hàng thông minh bidv, điều kiện và phương thức sử dụng dịch vụ, biểu phí sử dụng dịch vụ ngân hàng thông minh bidv.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button