Hỏi Đáp

Tất Tần Tật Những Thông Tin Về Trần Tiểu Hi Tên Thật Là Gì, Tất Tần Tật Những Thông Tin Về Trần Tiểu Hi – Tranminhdung.vn

Nam diễn viên Shen Ruan sinh năm 1997, cao 1,6m, khuôn mặt mập mạp dễ thương, khả năng diễn xuất rất dễ thương

Tiểu sử Nữ diễn viên Shen Yue

*

Thẩm Nguyệt từng đóng vai phụ trong một số bộ phim như Khởi nghĩa thu thụ, Run rẩy đi A Bộ,… Vai diễn Trần Tiểu Hi là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của cô nàng.

Bạn đang xem: Tran tieu hi ten that la gi

Xem: Tên thật của Chen Tiexi là gì

Về độ dễ thương, Chen Tiexi trong “Gửi cho chúng ta những khoảnh khắc tốt đẹp” khiến khán giả nhớ đến nhân vật Cảnh (Tan Dongrun) trong bộ phim thanh xuân nổi tiếng nhất năm 2015 “Be Your Best”.

Xem Thêm: Cần Những Điều Gì Đối Với Sản Phẩm Cho Vay Bưu Điện, Nhận Khoản Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện

Gương mặt bầu bĩnh dễ thương cùng mái tóc ngắn “ngố tàu” khiến khán giả yêu thích nhân vật Trần Tiêu Hi. Kỹ năng diễn xuất tự nhiên của cô cũng rất đẹp mắt, và hình ảnh Chen Tiexi “chảnh chọe” đuổi theo bạn cùng lớp Giang Đan đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

Xem Thêm: Bằng chứng Định giá Cổ phiếu

Shen Ruan, nữ chính của bộ phim “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần”, chiếm được cảm tình của khán giả nhờ vẻ ngoài dễ thương và khả năng diễn xuất tự nhiên “nhìn là mê”. Phim Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Cho Chúng Ta kể về quá trình “săn trâu” của Chen Tiexi (Shen Ruan). Vì đem lòng yêu cô bạn cùng lớp Jiang Dan (He Yitian đóng), nhưng Chen Tiexi bằng mọi cách theo đuổi và làm đủ mọi cách để thu hút sự chú ý của Jiang Chen. Tuy nhiên, càng cố gắng, anh ấy càng tỏ ra thờ ơ. Khuôn mặt bầu bĩnh, mái tóc “ngố tàu” cùng biểu cảm dễ thương khiến khán giả không thể không thích nhân vật Trần Tiêu Hi. Vẻ đáng yêu của Chen Tiexi khiến nhiều người nhớ đến nhân vật Cảnh (do Tan Dongrun thủ vai) trong bộ phim thanh xuân nổi tiếng nhất năm 2015 “Our Best”. Shen Yue được nhận xét là có ngoại hình khá lạ, giống như con lai Trung – Nhật.

Shen Ruan tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hồ Nam năm 2014. Hiện tại, Shen Ruan trực thuộc công ty quản lý tốt của Lhasa Mantra Photos. Trước khi vào vai Chen Tiexi, Tan Ruan từng đóng vai phụ trong nhiều bộ phim như 5th Uprising, Trembling, Apo … Vai diễn của Chen Tiexi là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Thẩm Nguyệt … Mộng chuyên đi theo tình yêu cún con của người trẻ cô gái, gây ấn tượng với nữ sinh lém lỉnh tran tieu hi. Phần trình diễn của Shen Yue đã làm hài lòng hầu hết khán giả.

Gần đây, Thẩm Nguy đóng vai nữ chính 2018 trong bộ phim 2018 “Vườn sao băng”. Phiên bản “Vườn sao băng” là bệ phóng hoàn hảo cho nhiều diễn viên trẻ như Lee Min Ho, Châu Tinh Trì, … hy vien, gu hye-seon … “Vườn sao băng” 2018 được kỳ vọng sẽ giúp cái tên Shenyue xuất hiện trong thời gian sắp tới. tham nguyet nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả khi nhận vai nữ chính sam thai. Rất ít nhân vật nữ chính trong phim làm lại có được sự ủng hộ từ khán giả như vậy. tham nguyet được khán giả kỳ vọng sẽ soán ngôi “nữ thần thanh xuân” của thể hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button