To, Cc, Bcc trong Gmail là gì? Cách phân biệt và sử dụng chính xác – Thegioididong.com

Là người dùng gmail, bạn đã quen thuộc với các tính năng email được hỗ trợ. Nhưng bạn đã biết cách phân biệt chính xác các chế độ send tới, cc và bcc trong gmail chưa? Hãy theo dõi bài viết và có ngay câu trả lời nhé!

Chương trình xả hàng tại Thế Giới Di ĐộngChương trình xả hàng tại Thế Giới Di Động

1. Có gì trong gmail?

Trường tới (tới hoặc tới) là trường dành cho người nhận email chính. Những người này có trách nhiệm tham gia trao đổi và trả lời trực tiếp cho người gửi. Không giới hạn số người có thể nhận tin nhắn ở chế độ to.

Bạn đang xem: Trong email cc va bcc la gi

Không giới hạn số lượng người nhận được thư ở chế độ ToKhông giới hạn số lượng người nhận được thư ở chế độ To

2. cc trong gmail là gì?

cc (viết tắt của Cc ) là một chế độ được sử dụng để gửi email cho nhiều người cùng một lúc và danh sách người nhận của nội dung email cũng được hiển thị công khai cho mọi người. Ngay cả thư người nhận.

Để sử dụng chế độ cc, bạn có thể chỉ cần nhấn ctrl + shift + c trong khi gửi email từ máy tính xách tay của mình. p>

Danh sách những người nhận sẽ được hiển thị công khai với chế độ Cc trong GmailDanh sách những người nhận sẽ được hiển thị công khai với chế độ Cc trong Gmail

Người nhận trong trường Cc chỉ là những người được đưa vào luồng thư để biết thông tin, tiến độ công việc và không cần trả lời.

3. Bcc trong gmail là gì?

bcc (viết tắt của Blind carbon copy ) là một chế độ được sử dụng để gửi email đến nhiều người nhận cùng một lúc, nhưng họ sẽ không biết ai đã nhận được cùng một email với họ trong danh sách. TÔI.

Để sử dụng chế độ BCC, chỉ cần nhấn ctrl + shift + b trong khi gửi email.

<3

Danh sách người nhận sẽ không được hiển thị công khai khi gửi mail với chế độ BccDanh sách người nhận sẽ không được hiển thị công khai khi gửi mail với chế độ Bcc

4. Cc và Bcc khi gửi tin nhắn

Tương tự :

Xem thêm: Mất ngủ: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chẩn đoán bệnh

Cc và Bcc trong gmail là cả hai chế độ để tạo bản sao của email và gửi chúng đến nhiều người nhận cùng một lúc.

Khác nhau :

+ Chế độ CC Hiển thị công khai danh sách email, tin nhắn, danh tính của cùng một người nhận. Vì vậy, cc được sử dụng nhiều hơn khi gửi thư cho các thành viên cùng lớp, cùng nhóm …

+ Ngoài ra, chế độ Bcc không hiển thị danh sách những người nhận được cùng một tin nhắn, bạn có thể nhắn tin cho nhiều người cùng lúc nhưng sẽ không ai nhìn thấy nó. Chế độ Bcc được sử dụng rộng rãi trong các trường hợp cần giữ bí mật danh tính của những người nhận khác.

Cc và Bcc đều được sử dụng để tạo ra các bản sao email và gửi cho nhiều ngườiCc và Bcc đều được sử dụng để tạo ra các bản sao email và gửi cho nhiều người

5. Khi nào sử dụng cc, bcc trong gmail?

Như đã đề cập trước đó, hãy sử dụng chế độ CC khi bạn chỉ muốn một người nhận chính và những người khác nhận được bản sao của email để biết tiến trình và thông tin theo dõi.

Chế độ bcc là kiểu gửi trong trường hợp bạn muốn gửi cùng một email cho nhiều người cùng một lúc nhưng không muốn họ biết bạn đang gửi nhiều bản sao của email cho ai hoặc không muốn để Họ biết rằng họ muốn người nhận tin nhắn xem thông tin không cần thiết không liên quan đến bạn, chẳng hạn như danh sách những người đã nhận được cùng một tin nhắn hoặc lưu giữ thông tin về những người đã nhận được cùng một tin nhắn.

Tùy vào mục đích mà người dùng chọn Cc hoặc Bcc khi gửi emailTùy vào mục đích mà người dùng chọn Cc hoặc Bcc khi gửi email

6. Cách gửi email cc, bcc

Bước 1 : Truy cập hộp thư gmail của bạn & gt; chọn Viết tin nhắn .

Bắt đầu soạn thư trong GmailBắt đầu soạn thư trong Gmail

Xem thêm: Nhận diện 5 dạng biểu đồ trong môn Địa Lý – Thông tin cần biết về kỳ thi THPT Quốc gia 2022

Bước 2 : Ở bên phải của to , chọn chế độ cc , bcc hoặc cả hai.

Chọn chế độ gửi Cc, Bcc bằng phím tắt hoặc click chọn trên khung soạn emailChọn chế độ gửi Cc, Bcc bằng phím tắt hoặc click chọn trên khung soạn email

Bước 3 : Nhập địa chỉ email của người nhận thích hợp vào trường Cc hoặc Bcc & gt; Thêm nội dung email> Nhấn Gửi .

Thêm địa chỉ mail nhận thư cho từng chế độ và nhấn GửiThêm địa chỉ mail nhận thư cho từng chế độ và nhấn Gửi

7. Trả lời một số câu hỏi khác về CC, BCC

Tôi có thể sử dụng cả cc và bcc khi gửi thư không?

Trả lời : Có. Bạn có thể sử dụng cả hai chức năng cc và bcc khi gửi thư trong gmail. Địa chỉ email trong trường cc sau đó sẽ được hiển thị công khai, trong khi danh sách người nhận trong trường bcc sẽ vẫn ở chế độ riêng tư.

Gửi email cho nhiều người mà không chọn cc hoặc bcc?

Trả lời : Nếu nhiều người gửi email, chế độ mặc định là cc.

cc nghĩa là gì khác với gmail?

Trả lời :

+ Trong vật lý, cc còn có nghĩa là phân khối , chẳng hạn như dung tích xi-lanh của xe. 1cc tương đương với 1cm3 .

+ Trong trò chơi, cc là viết tắt của crowd control , có nghĩa là kiểm soát đám đông. Đây là một thuật ngữ được sử dụng trong các trò chơi chiến lược hoặc chiến đấu.

Giải đáp một số thắc mắc về Cc, BccGiải đáp một số thắc mắc về Cc, Bcc

Vừa rồi là một số thông tin về chế độ gửi tới, cc, bcc trong gmail, hy vọng nó có thể mang lại thông tin hữu ích cho bạn!

Xem thêm: Phân biệt AEC, DEC và DEP tại Quebec, Canada

Viết một bình luận