Hỏi Đáp

Hình ảnh các tư thế sex: Tư thế 69 và 29 cách làm tình nóng bỏng

Có thể bạn quan tâm: 7 cách đạt cực khoái cho cả hai bạn

Chất lượng quan hệ tình dục là một trong những yếu tố giúp nâng cao tình cảm vợ chồng, lửa yêu, thấu hiểu nhau hơn. Việc quan hệ tình dục lặp đi lặp lại chỉ ở một vài tư thế thông thường không chỉ khiến bạn nhàm chán mà còn làm giảm hứng thú của đối tác và khiến “chuyện ngoại tình” kém vui vẻ. Với 30 kiểu quan hệ vợ chồng này, cả hai bên sẽ hào hứng và nhiệt tình hơn để thổi bùng ngọn lửa hôn nhân.

Bạn đang xem: Tư thế quan hệ 69 là gì

Vị trí quan hệ gợi ý để kéo dài thời gian quan hệ tình dục trong phòng ngủ

1. Tư thế 69: Một trong những tư thế quan hệ tình dục tốt nhất cho những cặp đôi thích quan hệ bằng miệng

các tư thế quan hệ: tư thế 69 bằng miệng

69 Tư thế nào? Tư thế 69 không chỉ là tư thế giúp nàng dễ dàng lên đỉnh mà còn là khoảnh khắc khó quên khiến chàng mê mẩn. Để thực hiện tư thế này, nam hoặc nữ sẽ nằm trên, tay và đầu gối đối diện với người kia. Cả hai bạn lúc này cần phải hòa hợp nhịp nhàng và hòa nhập với nhau trong từng nhịp thở. Lúc này cả dương vật và âm đạo đều được kích thích, dễ dàng đạt được khoái cảm như mong muốn.

Tuy nhiên, nếu bạn quan hệ ở tư thế này, bạn nên sử dụng màng ngăn để giữ an toàn cho bạn trong khi quan hệ bằng miệng.

Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh các tư thế quan hệ yêu thích của nam giới khi quan hệ

2. Tư thế Doggy: Tư thế tình yêu của hàng nghìn người

các tư thế quan hệ: doggy

Tư thế chó là một trong những tư thế quan hệ tình dục phổ biến nhất. Bạn nữ quỳ hai tay xuống giường, bạn nam quỳ sau lưng bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Bạn nam có thể kích thích vú và bạn nữ bằng cả hai tay trong quá trình thâm nhập. Đây được coi là một tư thế được hàng ngàn người yêu thích, vì vậy nó xứng đáng được trưng bày trong phòng ngủ của bạn.

3. sex bằng thìa (xúc cho tôi)

các tư thế quan hệ: tư thế úp thìa

Tư thế úp thìa, nằm nghiêng, quay mặt sang một bên, bạn nữ có thể hơi co chân lại để bạn nam thâm nhập từ phía sau. Người đàn ông đặt tay lên vai người phụ nữ, tạo thêm sức mạnh và độ sâu cho lực đẩy. Kiểu quan hệ tình dục này giúp người nam ôm lấy cơ thể người nữ từ phía sau, tạo cảm giác thân mật, gần gũi, gắn kết cho cả hai.

4. Tư thế quan hệ tình dục: Tư thế quan hệ tình dục kiểu thác nước

các tư thế quan hệ: Tư thế thác nước

Thác nước là một trong những tư thế quan hệ ưa thích mà phụ nữ tích cực áp dụng. Để quan hệ tình dục kiểu này, bạn nam nằm ngửa, đầu và vai trên sàn. Người phụ nữ chủ động giao hợp âm đạo với dương vật, sau đó vào sâu dần dần và điều chỉnh nhịp điệu theo ý thích của mình.

5. Tư thế tình yêu: Làm tình trong tư thế túi quà để tăng sự thân mật

các tư thế quan hệ: Tư thế gói quà

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục yêu cầu hai bạn nằm đối mặt với nhau. Chân cô sẽ quấn quanh lưng anh. Bạn nam quan hệ bằng chân giữa hai chân của bạn nữ. Ngoài ra, cô ấy có thể dùng chân và bàn chân để kéo bạn về phía cô ấy để thâm nhập sâu hơn.

6. Cách quan hệ tình dục với hình dạng khuôn mặt

các tư thế quan hệ: tựa trên mặt

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục bằng miệng phổ biến nhất ở nam giới vì cảm giác như đang được vợ cưng chiều trên giường. Bạn nam giúp cô ấy thư giãn bằng một chiếc gối kê sau đầu, còn bạn thì quỳ thẳng qua vai cô ấy. Để thuận tiện, bạn có thể kê đầu giường hoặc dựa vào tường.

Đọc thêm: Các vị trí việc làm bạn nên thử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button