Hỏi Đáp

Rất Hay: Văn địa GDCD là khối gì? Ngành nào xét tuyển tổ hợp này?

Phân môn địa lý và văn học là một môn học xã hội có mối quan hệ tương hỗ với nhau trong quá trình dạy học. Vì vậy, ba môn này được gộp thành một tổ hợp để xét tuyển đại học. Vậy các bạn có biết văn, địa, công dân là gì và có thể xét tuyển vào những ngành nào không? Khám phá trí tuệ trong các bài viết dưới đây.

Khối địa chỉ trắc địa là gì?

Văn, địa, gdcd là ba môn, một môn thuộc khối c20 – một môn tích hợp của khối c. Tuy khối c20 là một trong những khối mới được bộ giáo dục đưa vào chương trình tuyển sinh những năm gần đây. Tuy nhiên, khu phố này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều sĩ tử đang đứng trước ngưỡng cửa của kỳ thi vào đại học.

Bạn đang xem: Văn địa giáo dục là khối gì

Bạn đang xem: Địa chỉ gdcd là gì? Ngành nào sẽ xem xét sự kết hợp này?

Đối tượng địa lý là gì?

Ngay cả một khối mở rộng thuộc khối c. Tuy nhiên, khối c20 sẽ không làm bạn thất vọng khi có rất nhiều ngành nghề dịch vụ khác nhau được cung cấp, từ kinh tế tài chính, chính trị đến công nghệ, giáo dục, … Để có thể nắm rõ hơn thông tin các nhóm ngành khối c20, nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm về các danh sách sau, chẳng hạn như:

Kinh doanh và Quản trị

Tài chính – Ngân hàng và Kế toán

Khoa học xã hội và hành vi

Chuyên ngành quản lý quốc gia, chuyên ngành kinh tế chính trị, chuyên ngành xã hội học, chuyên ngành khoa học chính trị, chuyên ngành xây dựng Đảng và quản lý nhà nước, chuyên ngành tâm lý học chuyên ngành kinh tế, chuyên ngành nước tôi

Phòng Pháp chế

Luật chuyên ngành Luật kinh tế

Phòng Máy tính và Công nghệ Thông tin

Chuyên ngành Khoa học Máy tính Công nghệ Thông tin Chuyên ngành Khoa học Máy tính

Ngành Công nghệ

Xem thêm: Cách Làm Tofu Pit – 179 Tofu Oven

Công nghệ Chế tạo máy Ngành Kỹ thuật Cơ khí Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện và Điện tử Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện và Điện tử

Nhân văn

Ngành văn học Ngành chủ nghĩa xã hội khoa học

Khoa học giáo dục và đào tạo và đào tạo giáo viên

<3

Khối dịch vụ xã hội

Công tác xã hội Công tác thanh niên

Ngành Báo chí và Thông tin

Xuất bản

Khoa Mỹ thuật và Mỹ thuật

Ngành thiết kế đồ họa

Sinh viên khối c20 có thể làm những công việc gì trong tương lai?

Tùy thuộc vào sở thích, sự kiên trì và nhiều yếu tố khác, bạn có thể chọn nghề phù hợp với mình. Trong bài viết này, reviewu sẽ đề cập đến một số ngành có cơ hội việc làm rộng mở như:

Kinh tế

Xem thêm: Cách sử dụng bộ mở rộng wifi Xiaomi trong vài bước

Trong những năm gần đây, khu vực kinh tế luôn đứng đầu danh sách nóng. Chính vì sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế tài chính nên cơ hội việc làm trong ngành này là vô cùng lớn và dồi dào. Ngoài ra, mức lương béo bở mà ngành này mang lại cũng là mối quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn các công việc như: nhân viên kinh doanh thương mại, nghiên cứu và điều tra thị trường, chuyên gia nghiên cứu và chuyên gia phân tích rủi ro, kinh tế tài chính. .

Ngành Công nghệ Thông tin

Ngành công nghệ thông tin là một trong số ít ngành duy trì được đà tăng trưởng mạnh mẽ trong đại dịch COVID-19. Một lợi thế khác của nghề nghiệp này là bạn có thể làm việc hoàn toàn tại nhà cho các công ty ở Châu Âu và Châu Mỹ, điều này rất phổ biến.

Không chỉ vậy, các công việc liên quan đến CNTT cũng được trả lương cao và hầu như không thay đổi. Sinh viên chuyên ngành CNTT sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có khả năng đảm nhận các vị trí: lập trình viên ứng dụng, phân tích nghiên cứu, thiết kế mạng, quản trị tài liệu, quản trị mạng và các kỹ thuật viên, quản trị phần cứng máy tính, điều phối các dự án bất động sản công nghệ thông tin…

khối đánh giá c20 – địa chỉ văn bản gdcd

Tuy khối c20 (gdcd địa lý) là phần mở rộng của khối c, nó cho phép thí sinh lựa chọn nhiều ngành nghề, kể cả những ngành được xếp hạng nhất trên thị trường lao động như kinh tế tài chính, công nghệ thông tin và giáo dục học.

Vì vậy, nếu bạn đã quen thuộc với các môn của c20 thì đây là một lựa chọn phù hợp cho bạn. Vì vậy, hãy khai mở tiềm năng của nghề nghiệp mơ ước của bạn ngay hôm nay và có thêm động lực để học tập và chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới. chúc bạn thành công!

Liên hệ: intalents Địa chỉ: 1039 cách mạng tháng 8, phường 7, quận tân bình, hotline: 0906988450 Email: [email protected] Website: intalents.co

Nguồn: https://nhaxinhplza.vn Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button