Tin tức

vòng đá thạch anh xanh lá cây

Tên tiếng Anh là Aventurine xuất phát từ tiếng Ý “ventura” có nghĩa là “cơ hội”. Vì vậy, Aventurine thường được sử dụng như một lá bùa may mắn khi mang một viên đá nhỏ bên mình, nó được cho là loại đá mang lại may mắn bậc nhất, để tăng lợi thế trong các cuộc thi hoặc trò chơi may rủi.

Màu xanh lá giúp làm giảm căng thẳng, năng lượng của thạch anh xanh mang lại sự bình an trong tâm hồn, xua tan những nỗi bận tâm, sự buồn bực trong lòng.

Bạn đang xem: vòng đá thạch anh xanh lá cây

Công thức : SiO2; độ cứng theo thang Mohs : 7.0; khối lượng riêng : 2.6g/cm3

Vòng đá thạch anh xanh được xem là phù hợp nhất với cung hoàng đạo: cung Kim Ngưu, Thất Nữ, Cự Giải; hoặc cho người mệnh Hỏa, mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa).

Đá Aventurine được tìm thấy nhiều ở Ấn Độ, Chi Lê, Tây Ban Nha, Nga, Brazil, Áo và Tanzania. Nó là loại đá rất phổ biến và được gọi là “ngọc của hoàng đế “. Vì có màu xanh lá cây rất đẹp nên khoáng chất này thường bị nhầm lẫn với Amazonite và Ngọc Bích. Aventurine có nhiều màu: từ xanh, xanh ngọc, đỏ nâu đến xám và vàng. Tuy nhiên hay gặp nhất là màu xanh.

Hình ảnh một số vòng tay đá thạch anh xanh lá các size tại cửa hàng Ni68:

Tất cả VÒNG THẠCH ANH XANH LÁ tại shop đều được KIỂM ĐỊNH bởi SJC.

XEM THÊM:  tủ lạnh nên mua hãng nào

vòng đá thạch anh xanh lá cây

Giấy kiểm định vòng thạch anh xanh

Vòng tay đá thạch anh xanh các size

Vòng tay đá thạch anh xanh size 8ly

Vòng tay đá thạch anh xanh size 10.2ly

Tham khảo: cách làm hàng rào bằng tre

Vòng tay đá thạch anh ưu linh xanh size 11.5ly

Vòng tay đá thạch anh xanh size 12ly

Vòng tay đá thạch anh xanh size 12ly

Vòng tay đá thạch anh ưu linh xanh size 10ly

Vòng tay đá thạch anh xanh size 10ly

Vòng tay đá thạch anh xanh size 10ly

Vòng tay đá thạch anh xanh size 11ly

Quả cầu đá Thạch anh xanh

Đá thạch anh ưu linh xanh thô

Xem thêm: TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Đá thạch anh xanh thô

Đá thạch anh xanh thô

Aventurine là loại đá thuộc họ Chalcedony Thạch Anh, đặc trưng phân biệt chúng là sự mờ đục và các thể vùi lấp lánh như kim loại. Các thể vui này thường bao gồm mica muscovit, làm cho Aventurine có màu xanh từ trung bình tới đậm với ánh xanh lá cây hoặc xanh bạc. Các tạp chất kim loại làm cho Aventurine thạch anh một hiệu ứng lấp lánh ánh kim độc đáo, được gọi là Aventurescence. Ngoài Muscovit Mica, Hematit hoặc Goethite cũng có thể là thành phần của các thể vùi, chúng cũng mang lại màu ánh kim.

Aventurine thường có màu xanh lục dao động từ sáng đến tối. Màu Aventurine được gây ra bởi các yếu tố dấu vết của Fuchsite. Fuchsite là một dạng nhiều crôm của Muscovit. Aventurine thường rất nặng kèm với Fuchsite, tuy nhiên chúng được xác định như một dạng đá và không phải là một khoáng sản.

XEM THÊM:  cách bố trí văn phòng làm việc

Aventurine màu xanh lá là thông dụng nhất, mặc dù nó cũng có thể màu lam, đỏ, nâu đỏ, bụi màu tím, màu cam hay đào, màu vàng, bạc và xám. Thường thường nó trong mờ và thành dải, nhưng sự thừa khoáng chất bao gồm có thể khiến cho nó trở thành mờ đục. Màu của Đá Thạch Anh Xanh (Green Aventurine) đến từ hạt Fushite trong Thạch Anh, trong khi các sắc thái của màu đỏ, nâu hoặc cam là do sự xâm nhập của hạt Hematite hoặc hạt Goethite. Aventurine màu đào và màu vàng bao gồm Pyrite với các tinh thể Mica. Aventurine xanh lam chứa tạp chất của Dumortierite, trong khi loại màu tím là màu của Lepidolite.

Hiện tượng quang học độc đáo của Aventurine là “Aventurescence” dao động ở cường độ từ yếu đến mạnh. Mức độ phụ thuộc vào mật độ và kích thước của các bao thể kim loại. Màu sắc của Aventurine cũng thay đổi tùy theo nhóm. Trong thực tế, hầu hết các Aventurine Thạch Anh xuất hiện dải, với các vùng màu sáng hơn và sẫm màu hơn. Aventurine có kết cấu hạt ở trạng thái thô, nhưng hiển thị một ánh thủy tinh hấp dẫn, mềm mại và mờ khi đánh bóng. Aventurine Thạch Anh đôi khi bị nhầm lẫn với Aventurine Fenspat, nhưng Fenspat có màu da cam chuyển sang màu đỏ và có một mức độ cao hơn về tính trong suốt, do đó chúng dễ dàng được phân biệt. Fenspat Aventurine bây giờ thường được gọi là “Sunstone” và để lại cái tên “Aventurine” cho Aventurine Thạch Anh.

XEM THÊM:  Màu xám – công cụ thiết kế mạnh mẽ

LƯU Ý & HƯỚNG DẪN:

– Miễn phí tiền ship.

– HÀNG CHUẨN ĐÁ TỰ NHIÊN, đa số được kiểm định và có giấy chứng nhận kèm theo hoặc đã đóng vỉ.

– Khách được kiểm tra hàng trước khi nhận và thanh toán. Nếu kiểm tra hàng thấy không đúng với những gì đã trao đổi thì có quyền từ chối, không nhận hàng.

– Khách được đổi hàng với lý do khách quan như không vừa size, với điều kiện hàng còn nguyên vẹn như ban đầu (nguyên vỉ, tem).

– Nên kết bạn zalo/viber để yêu cầu xem hình:

Vòng Tay Phong Thủy Ni68: 0949481109 ( Call / Zalo / Viber )

Facebook: fb.com/thietkequan.com.vn – Vòng Tay Phong Thủy Ni68

Hỏi kỹ để được hướng dẫn thông tin về các sản phẩm.

Xem thêm: Màu xám – công cụ thiết kế mạnh mẽ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button