Vượng Tướng Hưu Tù Tử của Ngũ hành – PHONG THỦY KỲ BÁCH

Năm yếu tố của việc Vương tổng ra tù là tương quan trạng thái giữa năm yếu tố. Những trạng thái này là: Tôi, tôi sinh ra, tôi tạc, tạc tôi, sinh ra tôi. Tôi ở đây là một trong năm yếu tố cần xem xét.

Trong các mối quan hệ này, bất kỳ hành động nào cũng có bốn tương tác với các hình thức khác. Xin nhắc lại, các tác dụng này có tác dụng khác nhau tùy theo âm dương chính.

Bạn đang xem: Vượng tướng hưu tù tử là gì

Vượng Tướng Hưu Tù Tử của Ngũ hành, một hành bất kỳ đều có bốn sự tác động qua lại với các hành khác. Lại tùy theo âm dương tiêu trưởng mà các sự tác động đó có ảnh hưởng khác nhau.

Tương sinh giữa Ngũ hành là một biến chuyển nối tiếp nhau không dứt. Một hành muốn sinh hành khác thì phải trong trạng thái động, nếu tĩnh thì không thể sinh được. Còn sinh mà tạo được kết quả hay không lại tùy thuộc vào vượng tướng. Nếu hưu tù dù sinh hành khác thì cũng không có kết quả. Tức không thể làm cho hành được sinh vượng lên.

Tương tự như ngày sinh, sự xung đột giữa năm yếu tố tiếp theo là vô tận. Một hành động phải là động, và nó là vô ích khi nó đứng yên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn khắc chế người khác, bạn phải là tướng mạnh , tức là có sức mạnh. Và việc nghỉ hưu sẽ không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào.

Tướng Vương sẽ được ra tù cho đến khi qua đời, theo 4 giờ và năm nguyên tố

Ngũ hành sinh sôi theo thời gian trong năm cho mỗi mùa. Mỗi năm được chia thành bốn mùa, mỗi mùa có ba tháng. Chia các tháng theo thời tiết trong năm. Thời tiết phụ thuộc vào sự chuyển động của mặt trời. Sự phân bố khí phụ thuộc vào dương lịch hàng năm để biết thời tiết thay đổi vào ngày nào. Sự thịnh suy của ngũ hành không thay đổi theo tháng. Sự thịnh vượng của ngũ hành dựa trên năng lượng của bầu trời. Ngày cũng phải dựa trên niên giám. Can chi ngày không có kinh nên không tính được bằng phép tính. Ngày nay, người ta thường dùng lịch Gregory để đếm ngày vì số ngày không thay đổi.

Người xưa chia ngũ hành thăng trầm thành: chung thoái ngũ hành thịnh suy. Nhưng hưu tù chỉ là trạng thái ngũ hành kiệt quệ. Sự thịnh vượng là sự phát triển của toàn bộ năng lực hành động. Thủ tướng đang luyện tập với sự giúp đỡ của những người khác. Ra tù đồng nghĩa với việc bị cắt đứt hành vi và hạn chế khả năng.

Quy định thời tiết và 12 tháng trong năm

Năm yếu tố của những người đã loại trừ 12 tháng như sau:

Mùa xuân: tháng 1 (dần), tháng 2 (dậu), tháng 3 (gầy) thuộc mộc

Mùa hạ: tháng 4 (con rắn), tháng 5 (con gà), tháng 6 (mùi): lửa.

Xem thêm: Định nghĩa vật chất của Lênin?

Mùa thu: tháng bảy (thân), tháng tám con gà), tháng chín (con chó): vàng.

Mùa đông: tháng 10 (lợn), tháng 1 (chuột), tháng 12 (gia súc): nước.

Hành tinh Trái đất thì khác. Trái đất chỉ tính 18 ngày tiếp theo trong 4 tháng âm lịch, bốc mùi, bíp, ngọ.

Năm yếu tố khi Tướng Vương nghỉ hưu sẽ được tính như sau:

vd : Tháng Giêng, tốt nghiệp, kỳ nghỉ xuân. Dần vượng, không vượng. Tháng hai, mão kiến, kinh kỳ đóng, mão vượng. Dần dần, khi bước qua vị tướng, cô trở nên kém giàu có hơn.

Phát triển mạnh trên hai tháng gỗ. Lửa dành cho tướng. Các yếu tố khác như thổ (mộc khắc) nên tù, kim (hỏa khắc) nên tù và thủy (mộc khắc) nên kỵ.

Tháng ba, kiến. Thế thì tuổi thịnh, gia súc, tuổi thịnh sẽ ít đi. Kim sinh thổ nên cá chép không vượng, nhưng thủy hỏa dư thừa, đều thoát tù tội. Khí như trên. và nhiều cái khác.

Ngũ hành trường thọ

Vòng đời bao gồm 12 giai đoạn, tượng trưng cho chu kỳ phát triển của năm yếu tố. Đó là mang thai, cho con bú, trường sinh, mộc dục, quốc ngữ, lâm quốc ngữ, thịnh suy, suy, bệnh, chết, mộ, đại.

Vượng Tướng Hưu Tù Tử của Ngũ hành - PHONG THỦY KỲ BÁCH

Thai: là giai đoạn hình thành khí của một hành

Nuôi dưỡng: thời kỳ được nuôi dưỡng (có thể hiểu là thai nhi được nuôi dưỡng trong bụng mẹ)

Trường sinh bất lão: là giai đoạn bắt đầu, vừa mới bắt đầu (vạn vật nảy mầm, con người sinh ra)

Xem thêm: Bài hát tiếng Trung: Điểm ca đích nhân 点歌的人 Diǎn gē de rén

Nông thôn: là giai đoạn tắm rửa và nuôi dưỡng. Giai đoạn này còn được gọi là hỏng hóc, bảo trì chức năng.

Cả thế hệ: là thời kỳ phát triển mạnh mẽ.

phòng khám: là giai đoạn trưởng thành.

Thịnh vượng: là giai đoạn phát triển mạnh nhất

Suy giảm: giai đoạn suy tàn sau khi thịnh vượng

Bệnh: là giai đoạn của bệnh, bệnh lao

Chết: là giai đoạn đã kết thúc (chết, đã ngã xuống)

Mộ: là pha khí của tử khí. Nó không có tương hỗ trên các hành tinh khác

Xuất sắc: là phần cuối của vòng lặp tương tác giữa các hành động khác của hành động.

Phong thủy huyền bí

Xem thêm: Bảo trợ xã hội là gì? Đối tượng được hưởng bảo trợ xã hội là ai?

Viết một bình luận