S&M – KHÔNG CHỈ CÓ TÌNH DỤC – 5 SENSES

hinh-head

Bạn là một kẻ bạo dâm hay một kẻ tự bạo?

Bạn đang xem: Xu hướng m&a là gì

s (Sadistic): Kẻ bạo dâm – thích gây ra nỗi đau cho người thân yêu.

m (masochist): Thủ dâm – thích làm đau người yêu.

Bạn là ai?

sm là một chủ đề nhạy cảm. Một số người e dè và sợ hãi khi nói đến nó. Những người khác thấy nó thú vị. Nhưng trên thực tế, ít người có cái nhìn đúng đắn về s & m. Những hình ảnh mà Rihanna đưa vào não chúng ta, và hành động khiêu dâm trong phim khiêu dâm, chỉ là bề nổi của s & m – những đam mê tội lỗi của loài người.

1

s & amp; m được phân loại là hành vi tình dục bất thường. Tuy nhiên, dưới góc độ thần kinh và tâm lý, hành vi này bộc lộ những nhu cầu và mong muốn tiềm ẩn của mỗi cá nhân. Trong một số hoàn cảnh sống đặc biệt như tuổi thơ căng thẳng, môi trường làm việc kém,… một số người sẽ dần hình thành trong tiềm thức nhu cầu giải tỏa tâm lý bằng bạo lực, nhất là hành vi bạo lực tình dục, vì đây là hoạt động gây hưng phấn nhất.

Hôn không bao giờ là đủ đối với s. Những cái ôm dù siết chặt đến đâu cũng mất đi. Cách duy nhất để dập tắt ngọn lửa tình yêu xa lạ trong lòng họ là “đánh dấu lãnh thổ”. Họ tin rằng chỉ nhìn thấy những vết bầm tím, vết cắn và vết xước móng tay trên da của người yêu, và nghe thấy tiếng rên rỉ, thở dốc và quằn quại vì đau đớn của người đó là bằng chứng mạnh mẽ nhất của tình yêu. Yêu và quý. Cầm cây roi trên tay, họ thỏa mãn cái tôi hoang dã của mình. Trong quan hệ sm, s đóng vai trò là chủ sở hữu, người kiểm soát và người nắm giữ quyền lực tuyệt đối.

2

Xem thêm: Nhóm máu A và những vấn đề cần chú ý để bảo vệ sức khỏe | Medlatec

Thay vào đó, những người có máu cần bị thương. Họ cần bị tra tấn về thể xác. Họ muốn bị tổn thương. Đây là cách duy nhất để công đoàn chứng minh tình yêu tuyệt đối, sự phụ thuộc hoàn toàn và vô điều kiện vào người bạn đời của họ. Họ cảm thấy trọn vẹn, trọn vẹn và hạnh phúc khi cơ thể mình được khóa chặt trong vòng tay của người yêu.

Tóm lại, có một mối quan hệ hài hòa giữa s và m. người s và người m thường hoán đổi vai trò cho nhau. Họ hiểu đối phương cần gì. Trong căn phòng đầy ánh nến, chúng ta không bắt gặp những âm thanh quen thuộc của tình dục thông thường, như tiếng thở gấp gáp, tiếng rên rỉ của hai thân thể đồng thanh. Nó được thay thế bằng tiếng xích va vào ray giường, tiếng roi kéo lê trên sàn, tiếng nghiến răng kiên nhẫn và tiếng gầm thét của mệnh lệnh. Đặc biệt, và ít được biết đến, SM có một ngưỡng bảo mật, được mã hóa bằng mật khẩu “an toàn từ” mà hai bên đồng ý đặt trước mỗi trận đấu. Khi một trong số họ đạt đến ngưỡng chịu đựng, họ nói mật khẩu và mọi thứ dừng lại.

3

và sm, cả hai đều tham gia vào bộ phim đồng thuận. Một người muốn khám phá lại bản thân và làm chủ khả năng của mình; bên kia muốn bị phụ thuộc và phụ thuộc. Trong quá trình bạo lực đó, người chơi đã khám phá ra nhau và chính họ. s & m trở thành một thứ gì đó đáng sợ, nguy hiểm, khó hiểu và kỳ lạ; nhưng đồng thời cũng rất thú vị và hấp dẫn.

Tuy nhiên, tình dục chỉ là thứ yếu trong sm và hai người trong “cuộc chơi” này không quá chú trọng đến việc thỏa mãn nhu cầu tình dục. Hoàn thiện và lấp đầy lỗ hổng tinh thần của nhau là mục tiêu thực sự của s & m. Những clip sex mà chúng ta xem trên mạng hoàn toàn là để kích dục rẻ tiền và trần trụi.

Điều này hoàn toàn trái ngược với ý nghĩa thực sự của s & m. Đáng buồn thay, đây là những gì chúng ta nhồi nhét vào đầu và tin là đúng.

4

Nghiên cứu điển hình: Chris Brown – Rihanna

Lại nói về cặp đôi riri-brown. Nếu bạn hiểu những gì tôi nói ở trên, thì bạn chắc chắn có thể kết luận rằng tình yêu của bạn không liên quan gì đến s & amp; m!

Thành thật mà nói, Brown là một kẻ côn đồ, dã man và hời hợt. riri là một cô gái đang yêu. Giữa sm và tình yêu đầy sóng gió của họ chỉ có một màu chung duy nhất, và đó là bạo lực. Tuy nhiên, bạo lực không thể là nhịp cầu đánh đồng tin nhắn với hành vi bạo lực, xâm phạm thân thể người khác.

Xem thêm: Giấy đi đường là gì? (Cập nhật mới 1/2022)

Như đã phân tích ở trên, s đạt được ngưỡng hạnh phúc cao nhất bằng cách gây ra nỗi đau cho người khác và m bằng cách chấp nhận nỗi đau thể xác. Ngoài động cơ này, không ai trong số họ tìm đến bạo lực vì bất kỳ lý do nào khác.

Tuy nhiên, trong trường hợp của hai cặp đôi trên, hành vi bạo lực của nam nhân vật chính rõ ràng là hành vi đàn áp, trả thù và hoàn toàn là hành động tấn công có chủ đích và có chủ đích. Phân tích sâu hơn sẽ xem xét tâm lý tức giận, giận dữ và nổi cơn thịnh nộ của đàn ông khi họ tấn công bạn gái. Đối với các cô gái, khi cánh tay và bắp chân của bạn bị người đàn ông của bạn nắm lấy, bạn có một chút “khoái cảm thể xác”, hay bạn chỉ cảm thấy nhục nhã, đau đớn, thậm chí là nhục nhã?

6

Chris xăm hình gương mặt bị đánh bầm dập của Rihanna lên cổ.

Đem bưng hai trường hợp lên bàn cân, chúng ta thấy ngay sự khập khiễng. Nếu S&M là một màn kịch đồng thuận mà trong đó cả hai đều tìm được tiếng nói chung qua những trò bạo lực, thì scandal đánh bạn gái của hai cặp đôi kia hoàn toàn đối lập, không có một chút gì liên quan. Tất cả chỉ là côn đồ và lụy tình. Chẳng có cái gì là SM ở đây cả!

Trở lại nghĩa sm

Dr. Nhà trị liệu tâm lý Joseph Melino nói với New York Daily News: “Nó chỉ trở thành vấn đề khi nó tạo ra rào cản cho cá nhân liên quan, khiến họ cảm thấy bất an, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân và công việc của họ. Phần còn lại. Vâng, tôi không nghĩ có điều gì tồi tệ với s & m … “Vì vậy, đủ để nói rằng s & m tự nó sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề cho người chơi. Thậm chí, nghiên cứu được công bố bởi Đại học Northern Illinois cho thấy khi thực hành đúng cách, các cặp đôi có xu hướng gần gũi nhau hơn và họ cũng có khả năng chống lại các tác nhân gây căng thẳng trong cuộc sống. Đời sống.

7

Cũng cần phải nói thêm rằng, sm chỉ có thể đạt được ý nghĩa thực sự của nó khi nó được trung hòa bởi hai con người hòa hợp và hiểu nhau. Sẽ là một bi kịch nếu ai không phải là tín đồ của ngôi trường này. Ngôn ngữ của tình yêu và tình dục là trái ngược nhau. Trong nhiều trường hợp, thường phải trả giá bằng máu và tổn thương tâm lý và thể chất.

Tóm lại, hãy hiểu lý do tại sao, nhưng lạm dụng từ sm mà không hiểu rõ có thể dẫn đến những hiểu lầm vô lý và không cần thiết. Có xu hướng không có lỗi, chỉ có thói vũ phu, côn đồ mới đáng bị lên án và trừng phạt. Thay vì chấp nhận một cách mù quáng, phớt lờ hành vi bạo lực của bạn trai và giải thích bằng chữ m. Tôi phải được phân biệt với sự u uất, không tôn trọng bản thân.

Cuối cùng, và đáng buồn hơn cả là vì những hiểu lầm này, xã hội đã có cái nhìn sai lệch về những người thuộc các trường sm. Mọi người thường sợ hãi những điều họ không hiểu. Giống như người đồng tính. Phải mất một thời gian dài, dư luận mới quen và dần thích nghi với cộng đồng lgbt. Vậy khi nào đến lượt s & m?

Bình đẳng, hiểu lầm, chế giễu. s & m vẫn còn quá xa lạ. Chúng ta nên nhớ rằng không phải mọi bạo lực trong tình yêu đều là bạo lực. Cũng giống như Chris Brown và Rihanna.

<3

Thích chúng tôi trên facebook: 5 giác quan

Xem thêm: Mắt bị vàng là gì? Nguyên nhân nào khiến mắt bị vàng? | Medlatec

Viết một bình luận