Ngày kim thần thất sát là gì ?

Bạn đang quan tâm đến: Ngày kim thần thất sát là gì ? tại Thietkequan.com

Bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm, vị thần giết người bằng vàng chưa? Có lẽ đối với những người trẻ tuổi, ngày này không được nhiều người biết đến. Nhưng đối với ông bà cha mẹ chúng ta, đặc biệt là những người đang kinh doanh, buôn bán hoặc có việc quan trọng ở nhà thì nhất định sẽ coi ngày lành tháng tốt để làm công việc này, mong gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Ngày mà mọi người nghĩ xấu, tồi tệ một cách khủng khiếp và không nên làm bất kỳ công việc quan trọng nào là ngày thần kim loại chết. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về ngày này.

Bạn đang xem: Ngày kim thần thất sát là ngày gì

Trong lịch vạn niên sẽ có ngày xấu, ngày tốt, ngày hoàng đạo và ngày hắc đạo. Ngày xá tội vong nhân được coi là ngày đại kỵ. Thế mới nói, có hàng trăm điều kiêng kỵ và không nên làm trong những ngày Đại loạn.

Mô tả sách cổ được xác định như sau:

Hai thập niên này có bảy, bởi vì bản thể của giác là giác, giác là giác, kho, miệng, rồng, ngưu, quỷ, nên gọi là bảy sát. thần vàng.

Bảy ngôi sao trên được chia thành Cangjinlong, Niujinniu, Longjinhe, Yaojinyang thuộc về kim loại, và Jiawujiao và Kuimulang thuộc về mộc. Nhân Mã nằm trong hệ mặt trời. Như vậy có thể thấy kim mộc khắc kim, hết 7 sao, 5 sao đều treo hết, nên việc gì quan trọng gặp ngày hôm nay đều tránh.

Xem thêm: Chè vằng có tác dụng gì? 11 Công dụng và cách dùng ĐÚNG NHẤT

Cách tính ngày mất năm 2021

Số ngày thần kim loại chết được tính theo công thức chung sau đây

 • Năm hoàng đạo là vàng thần và dậu là thổ thần.

  Tết Nguyên Đán – khi nhìn vào, bạn là Vàng thiên thần (và cũng là vị thần của kim loại đất)

  Năm là vị thần vàng và mặt trăng là vị thần của trái đất

  Năm Đinh – nhâm, hợi là thiên kim, dần dậu là thổ thần

  Xem thêm: Quy Trình Chế Biến Sữa Bột Chuẩn Chất Lượng

  Năm – quý, thân dậu là vàng thiên kim, cửu là thần đất.

  Vì vậy, năm nay tuổi Canh Dần 2021 sẽ rơi vào ngày rằm nên bạn phải hết sức cẩn thận trong những ngày này trong tháng.

  Điều cấm kỵ trong Ngày chết chóc của Thần kim loại

  Như chúng tôi đã đề cập ở trên, đây là một ngày quan trọng và bạn không nên làm bất cứ điều gì quan trọng vào ngày này, kể cả việc sinh con.

  Theo người xưa, nếu bạn kết hôn vào ngày mất của Thần Mohegan vì gia đình dễ tan vỡ, và sinh con vào ngày mất của Thần Mohegan, đứa trẻ sẽ rất hỗn loạn, và công việc kinh doanh ở đây một ngày nào đó sẽ thất bại. , …

  Và đặc biệt, xung quanh ngày Kim thần chết không có chuyện tránh làm những việc trọng đại vào ngày này. Nếu phải có điều gì đó sai trái, hãy hết sức cẩn thận, vì con người không thể chống lại sự tàn nhẫn của ngày cấm này.

  Ở trên chúng ta vừa tìm hiểu về ngày Thần kim loại qua đời, điều này có thể khiến nhiều người khó hiểu, nhưng bạn chỉ cần biết rằng đó là một ngày tồi tệ và mọi việc lớn trong gia đình đều nên tránh. Hôm nay đi chơi.

  Xem thêm: Thuốc Mobic 7.5mg trị viêm xương khớp – Nhà thuốc Long Châu

Viết một bình luận