Hỏi Đáp

4 nhóm nguyên tố cung hoàng đạo? Cung khí gồm cung nào?

Các yếu tố trong Hoàng đạo Trung Quốc Chúng có điểm gì chung? Hãy cùng giamayruaxe.net làm sáng tỏ những bí ẩn về các cung hoàng đạo nhé!

Nguyên tố cung hoàng đạo

Nguyên tố của các cung hoàng đạo

Tên của 4 nhóm nguyên tố cung hoàng đạo là gì?

Nguyên tố cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo thuộc 4 nhóm nguyên tố
  • Nguyên tố lửa: gồm có cung Bạch Dương, Cung Sư Tử, Nhân Mã.
  • – Nguyên tố khí: gồm có cung Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.
  • Nguyên tố đất: gồm có cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.
  • Nguyên tố thủy: gồm có cung Cự Giải, Cung Thiên Yết, Song Ngư.

4 nhóm đặc điểm của cung hoàng đạo

Mỗi nhóm nguyên tố hoàng đạo sẽ có những đặc điểm và tính cách riêng. Mời các bạn cũng tiếp tục chú ý theo dõi bài viết xem cung hoàng đạo của mình là cung gì nhé

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo là hệ gì

Đặc điểm của phần tử lửa là gì?

Yếu tố lửa có các đặc điểm sau:

Tính năng chung:

Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã là các thành viên của Nhóm nguyên tố Lửa. Những người thuộc nhóm này là những người có lòng tự tin cao, thích giúp đỡ người khác và cũng là người biết suy nghĩ.

Nguyên tố hoả

Đặc điểm của nhóm nguyên tố hỏa

Ngoài ra, nhóm nguyên này hấp dẫn người khác giới hơn các nhóm nguyên tố cung hoàng đạo khác. Bởi vì nguyên tố này có sự hiểu biết tốt về người khác và những người thuộc nhóm này thường rất can đảm để đối đầu với những biến cố bất ngờ trong cuộc sống!

Đặc điểm của nguyên tố lửa :

Trong số 4 nhóm nguyên tố, những người thuộc nhóm nguyên tố lửa có xu hướng rất thời trang.

Nếu là lễ phục, đó phải là một bộ váy tuyệt vời, và thích đeo trang sức, bởi vì Hỏa nguyên tố thích làm cho mọi người quan tâm đến mình. Một định nghĩa đơn giản của tập hợp các yếu tố này là “Mất tiền thì được, nhưng không được mất mặt”.

Đặc điểm của cung hoàng đạo không khí là gì?

Biết được nguyên tố không khí được cấu tạo từ những chòm sao nào , hãy cùng xem nguyên tố khí có đặc điểm như thế nào nhé!

Tính năng chung:

Hầu hết những người thuộc nhóm nguyên tố này đều không ngừng nghỉ, tràn đầy năng lượng và thay đổi như gió. Hãy giỏi sử dụng sự khôn ngoan của bạn để đưa ra những quyết định sáng suốt.

cung khí gồm cung nào

Đặc điểm của nhóm nguyên tố gió

Nguyên tố gió còn giỏi giải quyết vấn đề như một nhà tư tưởng, một người lập kế hoạch tốt. Ngoài ra, nguyên tố gió thường có “biện pháp tu từ”, có sự khéo léo trong giao tiếp và thường đưa ra quyết định nhanh chóng và kiên quyết.

Đặc điểm nhận dạng Nguyên tố khí :

Các phần tử không khí thường có kiểu dáng rõ ràng. Ngay cả khi phong cách của bạn xấu, hãy luôn là chính mình. Nhưng chúng ta luôn có thể thấy những bản mashup đẹp mắt giống như nhóm Wind tưởng tượng.

Những người thuộc cung hoàng đạo này có xu hướng đeo nhiều đồ trang sức, nhưng không quan tâm đến hàng hiệu. Nếu yếu tố không khí không phải là người đầu tiên nói trong cuộc trò chuyện, nó sẽ tiếp tục quan sát những người khác một cách lặng lẽ hơn.

Các đặc điểm của nguyên tố đất là gì?

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét nhóm nguyên tố tiếp theo, Trái đất

Tính năng chung:

Ma Kết, Xử Nữ và Kim Ngưu là các nguyên tố đất chính. Tính chất chung của các nguyên tố tương đối ổn định. Một tinh thần trách nhiệm cao, một tâm trí mạnh mẽ, khiêm tốn và thận trọng, là người bảo vệ tình cảm tốt.

Nguyên tố đất

Đặc điểm của nhóm nguyên tố của đất

Ngoài ra, những người thuộc nhóm nguyên tố này được đánh giá là giỏi diễn xuất hơn là lên kế hoạch.

Xác định phần tử đất:

Trong hầu hết các trường hợp, nguyên tố đất không phải là tín đồ thời trang. Trừ khi phải làm việc trực tiếp trong lĩnh vực thời trang, và vì yếu tố này mà mọi người không theo thời trang. Vì vậy, thật dễ dàng để thấy nhóm Trái đất mặc những bộ quần áo giống nhau hơn một lần.

Đặc điểm của các cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố nước là gì?

Nhóm nguyên tố cuối cùng trong cung hoàng đạo – Nước có đặc điểm nổi bật không?

Tính năng chung:

Những người thuộc mệnh Thủy thường có đặc điểm là nhạy cảm với tâm trạng thất thường. Trừ bọ cạp, vì nước của người có bọ cạp rất nóng. Người mệnh Thủy là người thích nghi với người khác hoặc thích nghi với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Nguyên tố thuỷ

Đặc điểm của nhóm nguyên tố của nước

Ngoài ra những người thuộc nguyên tố này cũng rất hào phóng, khá thông cảm với người khác. Và một nguyên tố tuyệt vời là không thích dùng bạo lực.

Đặc điểm của nhóm nguyên tố nước

Xác định nguyên tố của nước:

Yếu tố Nước Mọi người thích được thoải mái. Tôi không thích bị bó buộc trong bộ đồng phục. Đôi khi đi chơi thoải mái đến mức không khác gì đồ mặc ở nhà. Tất nhiên mệnh thủy ai cũng thích kiểu thoải mái như thế này, và một vật dụng không thể thiếu nữa là dép đi trong nhà.

Nếu ở nơi làm việc, hãy tìm một người thích thay dép. Một quan sát khác về hệ thống nước là nếu có nhiều người ở cùng nhau, những người trong hệ thống nước thường là những người sống ẩn dật.

Trên đây là các đặc điểm của Cung hoàng đạo Trung Quốc. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu thêm về các cung hoàng đạo của mình. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng gamayruaxe.net!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button