Hỏi Đáp

Dịch hợp đồng từ tiếng Việt sang tiếng Trung ⇒by tiếng Trung Chinese

trung tâm tiếng trung chinese cung cấp dịch vụ dịch thuật hợp đồng từ tiếng việt sang tiếng trung và ngược lại dịch thuật từ tiếng trung sang tiếng việt . Nếu bạn cần dịch thuật hợp đồng, bạn có thể gửi email sang tiếng Trung ngay lập tức. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả phải chăng nhất.

Sau đây là một phần của hợp đồng do các dịch giả của Trung tâm tiếng Trung :

Bạn đang xem: điều khoản chung tiếng trung là gì

Điều 8: Điều khoản và Điều kiện Chung Điều 7: Điều kiện Chung Cả hai bên cam kết thực hiện các điều khoản của hợp đồng một cách tận tâm. Trong quá trình thực hiện nếu có sự thay đổi về giá cả hoặc có vấn đề vướng mắc như cải thiện bữa ăn của người lao động thì hai bên thương lượng, thỏa thuận và thông báo bằng văn bản cho bên kia, không được tự ý điều chỉnh hợp đồng. Khi một trong hai bên muốn chấm dứt hợp đồng sớm, nhưng không thuộc trường hợp phải chấm dứt ngay như quy định tại Điều 3; hoặc trong trường hợp người lao động bị ngộ độc thực phẩm thì phải thông báo cho bên kia trước ít nhất 30 ngày. Nếu một bên chấm dứt hợp đồng sau thời hạn 30 ngày báo trước thì bên yêu cầu chấm dứt hợp đồng không phải chịu bất kỳ khoản phí chấm dứt hợp đồng nào. Hợp đồng chấm dứt:  Khi hết hạn hợp đồng.  Khi Bên B có các vấn đề sau: công ty tự giải thể, công ty tạm ngừng kinh doanh trong thời gian dài nhưng phải báo trước bằng văn bản ít nhất 30 ngày.  Kết thúc ngay trong trường hợp xảy ra sự cố liên quan đến vsattp như ngộ độc thực phẩm (kết luận của cơ quan y tế cao nhất). Trong trường hợp xảy ra ngộ độc thực phẩm, Bên B phải đến hiện trường để khắc phục kịp thời, đồng thời thanh toán toàn bộ viện phí, thuốc men, tiền công cho người bị ngộ độc.  Nếu bên A vi phạm điều khoản thanh toán thì bên B có quyền chấm dứt hợp đồng và ngừng cung cấp dịch vụ, bên A phải trả cho bên B khoản vay gấp 1,5 lần tiền lãi quá hạn. Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam hiện đang công bố. Mọi tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến hợp đồng này trước hết sẽ được hai bên giải quyết trên tinh thần thương lượng. Nếu thương lượng không thành sẽ do Tòa án có thẩm quyền giải quyết. Án phí sẽ do bên thua kiện chịu. Tuy nhiên, nếu trong quá trình này hai bên có thể thay đổi giá nhưng để nâng cao chất lượng nhân viên thì hai bên nên cùng nhau nhấn mạnh, nhưng nên thông báo thống nhất cho bên kia chứ không có gì đảm bảo rằng bên nào trong hợp đồng sẽ chấm dứt. nhưng không được xảy ra tình huống quy định tại Điều 3, hoặc ngộ độc thực phẩm, phải thông báo cho bên kia trước 30 ngày. Sau 10 ngày, bên yêu cầu chấm dứt hợp đồng (không phải trả bất kỳ khoản phí chấm dứt nào.) Điều này: +30 thông báo cho bên kia khi kết thúc thời hạn hợp đồng +: Giải thể công ty, thông báo cho bên kia thời gian dài) +: Ngộ độc thực phẩm (có báo trước trong ngày) Kết luận của cơ sở y tế cao nhất), +1,5

Có mối quan hệ giữa việc phán đoán thời gian thực hiện và hai bên không thể tự giải quyết vấn đề kinh tế.

bien dich tai lieu tieng trung gia re Dịch hợp đồng từ tiếng Việt sang tiếng Trung

Các biên dịch viên ở Trung Quốc là những người có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn để đảm bảo các bản dịch tiêu chuẩn cho khách hàng. Nếu bạn cần dịch hợp đồng hoặc tài liệu, vui lòng gửi đến [email protected] , chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Quy trình dịch thuật

  • Khách hàng gửi thông tin cần dịch đến email [email protected]
  • Bộ phận tư vấn nhận email phân tích và báo giá lại cho khách hàng. Khách hàng
  • Khách hàng chấp nhận bản dịch
  • Khách hàng được chuyển sang Trung Quốc
  • Người biên dịch dịch tài liệu
  • Gửi tài liệu đã dịch cho khách hàng theo thời gian yêu cầu khách hàng.

Hãy đến với trung tâm dịch thuật uy tín, chất lượng cao nhất tại Hà Nội, Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button