Hỏi Đáp

LEX VN là gì? Top 3 điều cần biết về Lazada Express không thể bỏ qua

lazada express là cái tên quen thuộc với những ai mua bán trực tuyến trên lazada. Tuy nhiên để hiểu lex lazada là gì thì không phải ai cũng biết. Bài sapo này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về lex vn.

1. Lazada express là gì?

lazada express vietnam (còn được viết tắt là lex vn) là một công ty vận chuyển được thành lập bởi bộ phận giao nhận hàng hóa của lazada. lex vn được tách ra và hoạt động từ tháng 10 năm 2015. Mục tiêu ra đời lex lazada nhằm đáp ứng việc giao hàng và phân phối của sàn thương mại điện tử này trên toàn quốc.

Bạn đang xem: đơn vị vận chuyển lex vn là gì

lexvn

Đảm bảo rằng sản phẩm đến tay người mua trong thời gian nhanh nhất có thể bằng cách thiết lập và hoàn thiện từng bước của hệ thống cung cấp hàng hóa cho khách hàng. Bạn có thể truy cập trang web chính thức: https://lex.vn/

Công ty hoạt động độc lập, nhưng vẫn trực thuộc lazada Việt Nam, và chỉ thực hiện nhiệm vụ giao và nhận các đơn hàng phát sinh trên nền tảng thương mại điện tử lazada.

2. Hướng dẫn kiểm tra tình trạng đơn hàng chuyển phát nhanh trên lazada

Sau khi đặt hàng trên lazada, bạn có thể kiểm tra tình trạng xử lý đơn hàng trong bao lâu? Vận chuyển đến đâu? Khi nào nó được dự kiến ​​sẽ được giao? Sau đây sapo sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra tình trạng đơn hàng của lazada express sau khi đặt hàng:

2.1. Đăng nhập hệ thống đặt hàng lazada

Đây là cách dễ nhất và những điều bạn cần biết khi kiểm tra đơn hàng trên lazada. Đặc biệt, với cách này bạn có thể xem các đơn hàng do lex vn tracking hoặc các đơn hàng do đơn vị vận chuyển khác giao trên lazada.

lex lazada

  • Bước đầu tiên: vào hệ thống quản lý đơn hàng trên lazada

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào hệ thống quản lý đơn hàng của lazada thông qua liên kết này: → http: //bgg.zone/he-thong-don-hang-lazada

Nếu bạn chưa đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản lazada.

  • Bước 2: Chọn đơn hàng để xem

Nhấp vào Tài khoản & gt; nhấp vào Xem Tất cả Đơn đặt hàng. Hệ thống sẽ hiển thị tất cả các đơn hàng bạn đã đặt trên lazada. Trong danh sách đơn hàng, hãy tìm đơn hàng bạn muốn xem lại!

  • Bước 3: Xem chi tiết trạng thái đơn hàng

Tại đơn đặt hàng trên lazada bạn muốn kiểm tra, hãy nhấp vào đóng gói hoặc đóng gói hoặc vận chuyển hoặc giao hàng.

Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn tình trạng chi tiết của đơn hàng lazada này. Tại đây, bạn sẽ biết đơn vị vận chuyển nào đã vận chuyển, mã vận đơn của đơn hàng, mốc thời gian tương ứng trong hành trình của đơn hàng, thời gian giao hàng ước tính, v.v.

2.2. Tìm đơn đặt hàng lex lazada trên trang web lazada express

Với cách thứ hai sẽ giúp bạn kiểm tra chi tiết hơn tình trạng đơn hàng trên lazada. Tuy nhiên, chỉ có thể tìm thấy các đơn hàng được giao bằng lex và có mã vận đơn theo cách này. Các bước của cách truy vấn vận đơn theo dõi lex vn như sau:

  • Bước đầu tiên: lấy mã vận đơn lazada

Bạn vào phần kiểm tra đơn hàng để lấy mã vận đơn cho đơn hàng trên lazada như cách 1 ở trên.

* Lưu ý: Đơn hàng này phải được giao bằng lex. Đây cũng là mã vận đơn lex vn của bạn để theo dõi tình trạng đơn hàng của bạn.

  • Bước 2: Truy cập trang web theo dõi lex vn

Bạn truy cập trang web này: ⇒ http://tracking-global.com/en/tra-cuu-van-don-lex/

Đây là trang web kiểm tra tình trạng đơn hàng của lazada tại tất cả các quốc gia mà lazada hoạt động. Trang web này chỉ áp dụng cho các đơn hàng được giao bởi lex. Đồng thời phải xác nhận đơn hàng và kiểm tra mã vận đơn.

lex vn tracking

  • Bước 3: Nhập mã vận đơn

Sau khi truy cập trang web https://tracker.lel.asia/, nhập mã vận đơn vào ô trống theo yêu cầu. Sau đó nhấp vào Theo dõi hoặc Kiểm tra. Bạn có thể đặt ngôn ngữ sang tiếng Việt ở góc trên bên phải.

Hệ thống sẽ trả lại cho bạn thông tin chi tiết về trạng thái đơn hàng của bạn. Chính xác nơi xử lý chi tiết đơn hàng, thời gian tương ứng với từng công đoạn, thời gian giao hàng ước tính, …

3. Một số câu hỏi thường gặp về lex vn

  • Mất bao lâu để Lazada Express đến nơi?

Thời gian giao hàng của lex vn tracking phụ thuộc vào từng đơn hàng cụ thể, thời gian ước tính sẽ được hiển thị rõ ràng trong chi tiết đơn hàng của bạn, bạn có thể xem trong quá trình tra cứu vận đơn lex.

Thời gian giao hàng thông thường từ 1 đến 5 ngày, nhưng có thể thay đổi do nhiều yếu tố như địa điểm giao hàng, thiên tai, .. thời gian.

  • lex vn có giao hàng thứ 7, chủ nhật không?

lex vn giao hàng vào các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Bảy (đóng cửa vào Chủ Nhật). Ngoài ra, bên giao lex không làm việc vào các ngày lễ tết. Thời gian giao hàng thường là 8h-18h hàng ngày. Trước khi xuất hàng, người giao hàng sẽ thông báo trước qua điện thoại cho bạn.

  • Lex vn có dành cho ai khác ngoài lazada không?

lazada express (lex vn) tách biệt với bộ phận vận chuyển của lazada. Mục tiêu là hoàn thành tốt việc giao nhận các đơn hàng của lazada trên toàn quốc.

Theo giới thiệu của ceo lazada express, trong tương lai lex sẽ phát triển hệ thống và nhận hàng cho các sàn thương mại điện tử và các đối tác bán hàng khác. Tuy nhiên hiện tại lex vẫn chỉ có trên lazada.

Hy vọng bài viết này của sapo có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để hiểu rõ hơn về lazada express, cách tìm lex order và giao hàng thuận tiện hơn.

Xem thêm: Tổng đài Lazada: Cập nhật 3 Danh bạ Nhanh chóng và Dễ dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button