Hỏi Đáp

Giới thiệu Google Workspace for Education | Google Workspace

Mới:

Google vui mừng thông báo rằng g suite dành cho giáo dục giờ đây sẽ là không gian làm việc của google dành cho giáo dục. Hy vọng rằng, sự thay đổi này sẽ cung cấp cho người dùng sự lựa chọn tốt hơn và linh hoạt hơn để lựa chọn các công cụ tốt nhất để trao quyền cho tổ chức của họ. Là một phần của thay đổi này, Google Workspace for Education hiện sẽ cung cấp bốn phiên bản riêng biệt thay vì chỉ hai phiên bản:

Bạn đang xem: Google workspace for education fundamentals là gì

 • Thông tin cơ bản về không gian làm việc của Google dành cho giáo dục là tên mới của g suite dành cho giáo dục. Bản phát hành này sẽ tiếp tục miễn phí cho các trường học và trường đại học đủ điều kiện. Nếu bạn hiện đang sử dụng bản phát hành này, bạn sẽ không thấy bất kỳ thay đổi nào ngoài tên mới và các tính năng mới. để biết thêm thông tin.
 • Không gian làm việc của Google dành cho giáo dục Standard Edition là một tùy chọn mới dựa trên Kiến thức cơ bản về giáo dục cung cấp cho các tổ chức các tính năng bảo mật nâng cao. để biết thêm thông tin.
 • Nâng cấp Dạy và Học là một tùy chọn mới dựa trên Kiến thức Cơ bản về Giáo dục hoặc Tiêu chuẩn Giáo dục, cung cấp khả năng giao tiếp qua video nâng cao, trải nghiệm lớp học phong phú và các công cụ hướng dẫn tư duy phản biện và tính toàn vẹn trong học tập. để biết thêm thông tin.
 • google workspace for education plus là tên mới của g suite doanh nghiệp dành cho giáo dục. Điều này bao gồm tất cả các tính năng của Kiến thức cơ bản về giáo dục, Tiêu chuẩn giáo dục, Nâng cấp giảng dạy, v.v. hiểu thêm.

Ngoài những thay đổi này, Google cũng đang cập nhật chính sách lưu trữ của mình. Xem thêm chi tiết bên dưới.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ mới này, hãy xem bài đăng trên blog giáo dục. Sử dụng trang web này để so sánh toàn diện về Google Workspace for Education.

Tác động:

Quản trị viên.

Tại sao lại quan trọng:

Hơn 170 triệu sinh viên và nhà giáo dục trên khắp thế giới hiện đang sử dụng bộ công cụ của Google để dạy và học. Với sự ra mắt của Google Workspaces for Education, mọi thứ bạn cần để dạy, học, kết nối và chia sẻ sẽ ở cùng một nơi, có thể truy cập từ mọi nơi trên mọi thiết bị. Điều này cũng sẽ bao gồm tất cả các sản phẩm đã sử dụng như lớp học google, cuộc họp, gmail, lịch, ổ đĩa, tài liệu, trang tính, trang trình bày, v.v.

Người ta hy vọng rằng dịch vụ mới sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của các cơ sở giáo dục trên khắp thế giới từ cấp mẫu giáo đến cấp tiến sĩ.

Chi tiết:

Giới thiệu chiến lược lưu trữ mới

Như trước đây, Google cung cấp bộ nhớ miễn phí không giới hạn cho các trường học và trường đại học đủ điều kiện. Vào tháng 7 năm 2022, Google sẽ triển khai mô hình lưu trữ tổng hợp mới cho tất cả các phiên bản của Google Workspace for Education.

Google vẫn cam kết cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho tất cả các tổ chức trên toàn thế giới, bao gồm việc cung cấp nhiều dung lượng miễn phí để hỗ trợ trải nghiệm giáo dục chất lượng cao. Mô hình lưu trữ mới sẽ cung cấp cho các trường học và trường đại học 100 terabyte dung lượng lưu trữ đám mây tổng hợp để tất cả người dùng chia sẻ – đủ để lưu trữ hơn 100 triệu tài liệu, 8 triệu bản trình bày hoặc 400.000 giờ video. Để cho phép quản trị viên thích ứng với mô hình này và tối ưu hóa bộ nhớ của họ, Google sẽ cung cấp các công cụ để xác định và quản lý việc sử dụng và phân bổ bộ nhớ trước khi chính sách có hiệu lực.

Quản trị viên không cần phải làm bất cứ điều gì và mô hình lưu trữ cập nhật này sẽ ảnh hưởng ít hơn 1% các tổ chức. Google sẽ liên hệ với các tổ chức bị ảnh hưởng qua email trong những tuần tới để thảo luận về một loạt các tùy chọn để có được không gian lưu trữ cần thiết. Để biết thêm thông tin về cách chuẩn bị cho những thay đổi sắp tới hoặc cách tăng dung lượng lưu trữ cho tổ chức của bạn, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp.

Cách bắt đầu:

 • Quản trị viên:
  • Google Education Workspace cập nhật tự động. Trong những ngày tới, các khách hàng hiện có của g suite dành cho giáo dục và doanh nghiệp dành cho giáo dục sẽ bắt đầu thấy tên phiên bản mới, thông tin cơ bản về giáo dục không gian làm việc của google và giáo dục plus tương ứng trong bảng điều khiển dành cho quản trị viên.
  • Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài đăng trên blog giáo dục về các dịch vụ mới này. Sử dụng trang web này để so sánh toàn diện về không gian làm việc của google dành cho giáo dục.
  • Để biết thêm thông tin về cách chuẩn bị cho chính sách bộ nhớ mới hoặc tìm hiểu cách tăng bộ nhớ cho tổ chức của bạn, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp.

  Thời gian triển khai:

  • Google Workspace Education Cơ bản và Education Plus hiện đã có sẵn. Từ ngày 14 tháng 4 năm 2021, các cơ sở sẽ có thể mua các tiêu chuẩn giáo dục và nâng cấp giảng dạy.
  • Chính sách bộ nhớ mới sẽ có hiệu lực đối với các ứng dụng khách hiện tại trên tất cả các trường hợp. Google Workspace for Education sẽ hoạt động vào tháng 7 năm 2022.
  • li>

  Phiên bản phát hành:

  • Áp dụng cho không gian làm việc của google dành cho giáo dục (trước đây là g suite cho giáo dục) và không gian làm việc của google cho giáo dục cộng (trước đây là g suite doanh nghiệp cho giáo dục).
  • Không khả dụng cho các yếu tố cơ bản về không gian làm việc của google, các khách hàng doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận, các yếu tố cần thiết cho không gian làm việc của google, các sản phẩm cần thiết cho doanh nghiệp, tiêu chuẩn dành cho doanh nghiệp và g suite cơ bản, doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận.

  Nguồn: lvtech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button