Hỏi Đáp

In thẻ vật lý MB Bank ở đâu? Cách in thẻ vật lý MB Bank online nhận tại nhà 2022

Bạn đã có tài khoản ngân hàng nhưng không biết cách in thẻ vật lý? In thẻ vật lý mb bank ở đâu? Nay atmbank.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đặt in thẻ một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

1. Tôi có thể in thẻ thực của ngân hàng mb ở đâu?

In thẻ vật lý mbbank là gì?

Đây là hành động đăng ký và phát hành thẻ vật lý ngân hàng mb của khách hàng. Thông qua nhiều phương thức trực tuyến hoặc tại chi nhánh ngân hàng.

Bạn đang xem: In thẻ vật lý mb mbbank là gì

Khi nhận được yêu cầu, ngân hàng sẽ phát hành thẻ atm vật lý cho khách hàng. Để khách hàng có thể sử dụng thẻ để rút tiền và chuyển hoặc nhận tiền, …

In thẻ vật lý ngân hàng mb tại chi nhánh ngân hàng mb

Đây là phương pháp truyền thống được khách hàng sử dụng phổ biến nhất khi in thẻ vật lý. Bạn chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân của mình, tức là bản sao và bản chính thẻ căn cước công dân hoặc thẻ căn cước của bạn.

Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn khách hàng tự in thẻ vật lý cho mình một cách cụ thể và chi tiết nhất. Vui lòng đến ngân hàng trong giờ hành chính của mb bank để làm thủ tục.

Sau khi hoàn tất đăng ký, có hai cách để nhận thẻ vật lý, đó là đến ngân hàng để nhận. hoặc ngân hàng mb sẽ gửi cho khách hàng qua đường bưu điện. Bạn thường sẽ nhận được thẻ sau khoảng 1 tuần.

In thẻ vật lý ngân hàng mb trên ứng dụng ngân hàng

Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng mb, bạn phải đăng ký trên ứng dụng để mở tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản, chỉ cần đăng nhập và làm theo các bước để in thẻ vật lý khi bạn có tài khoản.

Để tạo tài khoản ngân hàng trên ứng dụng mb bank, khách hàng cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1 : Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng mb bank về điện thoại của mình và cài đặt.
  • Bước 2 : Mở ứng dụng và nhấp vào hộp Tạo tài khoản, sau đó nhập số điện thoại của bạn và tiến hành xác nhận mã otp.
  • Bước 3 : Tiến hành chụp ảnh giấy tờ tùy thân theo lựa chọn của bạn, đó có thể là Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước hoặc Hộ chiếu.
  • Bước 4 : Điền thông tin cá nhân của chủ tài khoản, bao gồm họ tên, thông tin đăng nhập và xác nhận. Bạn cũng có thể chọn một tài khoản kỹ thuật số tiện lợi cho chính mình.
  • Bước 5: Sau đó nhấn Tiếp theo , mã xác minh sẽ được gửi lại đến điện thoại của bạn, vui lòng nhập mã đó. Thông tin tài khoản ngân hàng trên ứng dụng ngân hàng mb sẽ được gửi đến email hoặc tin nhắn văn bản của bạn.

Do đó, bạn có thể đăng ký tài khoản ngân hàng thông qua ứng dụng ngân hàng mb. Nếu bạn muốn tự in thẻ vật lý, hãy làm theo các bước dưới đây để in thẻ.

Vui lòng đăng nhập vào ứng dụng Ngân hàng mb và chọn Dịch vụ thẻ. Sau đó tiến hành Đăng ký thẻ ATM. Vui lòng chọn loại thẻ vật lý mà khách hàng muốn phát hành, mỗi loại thẻ có các tính năng khác nhau. Do đó, bạn nên nghiên cứu trước khi chọn loại thẻ. Sau khi chọn thẻ, nhấn Phát hành ngay .

Chọn In thẻ vật lý trong ứng dụng ngân hàng mb. Nhập thông tin cá nhân của khách hàng, muốn nhận thẻ tại nhà thì nhập địa chỉ. Sau đó nhấn Tiếp tục để hoàn tất các bước in thẻ vật lý.

Sau đó, đợi khoảng 1 tuần để khách hàng nhận thẻ tại nhà. Hoặc nếu chọn nhận thẻ tại chi nhánh ngân hàng thì đến ngày hẹn khách hàng mang CMND đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng mb để nhận thẻ.

In thẻ thực mb bank tại Smart Bank

Smart Banking là một ví dụ về ngân hàng tự động của mbbank. Giúp khách hàng giải quyết giao dịch nhanh chóng mà không cần đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng mb.

Hiện tại, mô hình này mới chỉ áp dụng tại TP.HCM và Hà Nội nên chỉ những khách hàng tại khu vực đó mới có thể thực hiện giao dịch in thẻ vật lý tại Smart Bank. Trong tương lai, mô hình sẽ được phát triển trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Khách hàng sẽ đăng ký thông qua ứng dụng ngân hàng mb để phát hành thẻ vật lý. Sau đó vào Chế độ ngân hàng thông minh để in và nhận thẻ. Quản lý mô hình chặt chẽ, an toàn và bảo mật.

Cụ thể, để in thẻ vật lý ngân hàng mb, khách hàng cần tìm vị trí ngân hàng thông minh gần nhất của họ. Sau đó đăng nhập vào ứng dụng ban mb và chọn dịch vụ thẻ, tiếp tục chọn in thẻ vật lý.

Chọn nhận thẻ tại Smart Banking. Camera hiện ra và khách hàng tiến hành quét mã QR đã được cài đặt trên máy. Sau đó đợi máy in thẻ từ 2-3 phút.

Sau khi bạn có thẻ, hãy tiếp tục và kích hoạt thẻ để thuận tiện cho bạn. Vui lòng đến khu vực dịch vụ phát hành thẻ để đổi mật khẩu để hoàn tất quá trình phát hành thẻ.

In thẻ vật lý của bạn thông qua Smart Banking và bạn sẽ nhận được thẻ vật lý rất nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu.

In thẻ vật lý ngân hàng mb có mất tiền không?

Chi phí in thẻ vật lý từ 50.000 vnd đến 55.000 vnd . Phí có thể thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, đây là số tiền mà khách hàng sẽ nạp trực tiếp vào thẻ nên bạn cũng có thể rút ra khi cần thiết.

Nếu bạn sử dụng ứng dụng ngân hàng mb hoặc phát hành thẻ thực tại chi nhánh ngân hàng, bạn sẽ muốn nhận thẻ tại nhà. Sau đó bạn cần phải trả thêm phí dịch vụ bưu điện là 33.000 vnd.

Nếu khách hàng muốn phát hành thẻ nhanh chóng thì có thể in thẻ tại Smart Bank. Nhưng nếu bạn sống ở nơi không có mô hình này, bạn sẽ trả cho ngân hàng mb một khoản phí 100.000đ để được cấp thẻ nhanh. Nhưng thời gian nhận thẻ nhanh nhất cũng mất từ ​​2 đến 4 ngày.

2. Kích hoạt tiêu dùng thẻ vật lý mbbank

Thẻ vật lý ngân hàng mb là gì?

là thẻ do ngân hàng mb phát hành. Một thiết bị có thể cầm trực tiếp trên tay để khách hàng giao dịch tại máy ATM. Ví dụ rút tiền atm, chuyển khoản, kiểm tra sao kê tài khoản, v.v.

Thẻ này hoạt động như một chiếc ví. Để khách hàng thanh toán khi mua sắm tại các cửa hàng cho phép giao dịch thẻ.

Kích hoạt tiêu dùng thẻ vật lý mbbank là gì?

là hành động đầu tiên mà khách hàng cần thực hiện khi họ nhận được thẻ atm mb của mình. Việc kích hoạt này nhằm giúp khách hàng thực hiện các giao dịch trên thẻ và đổi mã PIN thẻ vật lý dễ nhớ hơn.

Đồng thời xác nhận với ngân hàng rằng kể từ thời điểm kích hoạt này, khách hàng sẽ bắt đầu sử dụng thẻ atm mb để giao dịch. Bạn có thể rút, chuyển, nhận và gửi tiền thông qua thẻ ATM của mình.

Cách kích hoạt tiêu dùng thẻ vật lý ngân hàng mb

Được kích hoạt bởi MB bank atm tree

Đây là cách phổ biến nhất mà khách hàng nhận được thẻ ATM. Bạn chỉ cần đưa thẻ vào máy ATM và đăng nhập.

Khi máy yêu cầu mã PIN, hãy nhập mã PIN được ghi trên phong bì thẻ. Sau đó đổi lại mật khẩu mới và ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại 2 lần để tránh nhầm lẫn.

Sau đó tiếp tục nhấn phím Enter để hoàn tất quá trình kích hoạt thẻ và đổi mật khẩu. Lưu ý là bạn nên đặt mật khẩu dễ nhớ nhưng khó đoán, không đặt mật khẩu trùng với thông tin cá nhân như ngày tháng năm sinh của bạn.

Kích hoạt thẻ qua SMS

Nếu khách hàng không có thời gian đến cây ATM để đổi mã PIN để kích hoạt thẻ. Bạn có thể kích hoạt nhãn bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

mb_kichhoatthe_ [số cmnd] _ [4 lớp đầu tiên] _ [4 lớp cuối]

Hoặc một cú pháp ngắn gọn hơn như sau:

mb_kichhoatthe_ [số cmnd] _ [id]

Nhớ điền thông tin chính xác của chủ thẻ mb bank entity để ngân hàng xác nhận. Ký hiệu “_” là khoảng trống ngăn cách bạn khi soạn tin nhắn.

Kích hoạt thẻ qua tổng đài ngân hàng mb

Dễ dàng hơn, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến mb bank 1900 54 54 26 . Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân sau đó hỗ trợ kích hoạt thẻ.

Kích hoạt thẻ tại chi nhánh ngân hàng mb

Ngoài ra, khách hàng có thể kích hoạt thẻ của mình tại ngân hàng. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu cho nhân viên ngân hàng. Vừa nhận được cùng một thẻ ATM.

Nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt thẻ vật lý. Đây cũng là cách mà nhiều khách hàng sử dụng khi mở thẻ mb bank.

Kích hoạt thẻ qua ứng dụng ngân hàng mb

Khách hàng cũng có thể đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng mb bank để kích hoạt thẻ. Chọn Kích hoạt thẻ và danh sách thẻ của bạn sẽ sớm xuất hiện. Vui lòng bấm để kích hoạt thẻ theo nhu cầu của bạn.

3. Phí thường niên năm 2022 đối với thẻ vật lý ngân hàng MB

Mỗi loại thẻ khác nhau tính phí hàng năm khác nhau của khách hàng. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu qua atmbank.edu.vn nhé.

Thẻ tín dụng quốc tế của ngân hàng mb

Phí thường niên của thẻ chính được tính như sau:

– Thẻ Classic 200.000 VND

– Thẻ Vàng 500.000 VND

– Bạch kim 800.000 vnd

– Thẻ visa mb vinid classic 200.000 VND

– Thẻ visa bạch kim mb vinid 800,000 vnd

Thẻ phụ phí thường niên cũng tùy thuộc vào loại thẻ:

– Thẻ Classic 100.000 VND

– Thẻ Vàng 200.000 VND

– Bạch kim 600.000 vnd

– Thẻ mb vinid classic 100.000 VND

– Thẻ Visa bạch kim mb vinid 600.000 VND

Phí thường niên khi sử dụng thẻ ssc là 200.000 đồng.

Thẻ ghi nợ nội địa ngân hàng mb

Với thẻ này, phí thường niên là 60.000 đồng cho một năm.

Thẻ ghi nợ quốc tế của ngân hàng mb

Phí thường niên cho thẻ vật lý ghi nợ quốc tế là 60.000 đồng / năm. Đặc biệt là loại thẻ cao cấp hơn là Thẻ Bạch Kim (Chính / Phụ) có giá 100.000 đồng / năm. Thẻ Ưu tiên Bạch kim (Chính / Phụ) miễn phí thường niên.

Trên đây là những thông tin rất hữu ích về In thẻ vật lý ngân hàng mb ở đâu? Cùng có những kiến ​​thức bổ ích về thẻ vật lý mb bank mà atmbank.edu.vn muốn chia sẻ. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ biết cách in thẻ vật lý và chọn cho mình phương pháp in thẻ phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này.

  • Thẻ ATM 2022, rút ​​tiền, chuyển khoản, trừ tiền từ tài khoản hết hạn?
  • Làm thẻ mbbank vào năm 2022 tốn bao nhiêu tiền? Tôi cần gì và sẽ mất bao lâu?
  • Tôi có thể đặt mua vé số tại quầy không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button