Hỏi Đáp

Cho gà ăn cám ngô kết hợp làm cám viên, chăn nuôi gà sạch lãi cao

Bắp ngũ cốc là một loại thức ăn cho gà có giá thành thấp, chất dinh dưỡng cao. Đặc biệt ngô có vị ngọt nên gà rất thích ăn hạt ngô sống mà không cần nấu chín vì khi nấu chín sẽ mất đi một số chất dinh dưỡng. Vì vậy, bà con thường dùng máy xay ngô nghiền nát để xay trộn rau cho gà.

Việc trồng trọt ngày càng khó khăn, sản xuất khó khăn, vì nhu cầu sử dụng thực phẩm an toàn cho sức khỏe nên ngày càng ít gà sạch, gà ngon, và vấn đề thực phẩm sạch luôn được đã giải quyết. đặt lên hàng đầu.

Người tiêu dùng thường tìm đến gà sạch do người dân nuôi tại nhà, đặc biệt là các nhà hàng chuyên về gà sạch ngày càng phục vụ những người có mức sống cao chỉ cần ăn ngon …

Bạn đang xem: Bắp cho gà ăn là bắp gì

cám ngô

Đây là cơ hội cho những ai dám làm, nuôi gà sạch cung cấp cho các nhà hàng chuyên kinh doanh gà sạch, giá gà tại chuồng cũng khoảng 120.000 đồng / kg, cá biệt có giá. phù hợp với thị trường Khi lên và khi xuống, giá gà ta thường chỉ ở mức 80-90 trong dịp Tết cổ truyền, và những con gà ngon thường bán được với giá khoảng 60-70.000 đồng / kg.

Nhiều doanh nghiệp chuyên kinh doanh thực phẩm sạch bao tiêu đầu ra, hỗ trợ quy trình, kỹ thuật để hỗ trợ nông dân.

Gà sạch thường yêu cầu không tồn dư các chất cấm và không tồn dư kháng sinh trong quá trình chăn nuôi … Ngoài các yêu cầu trên, để gà ngon, gà thịt phải săn chắc, không quá béo, chân vàng. và lông mịn… Vì vậy, hạt ngô Các chất dinh dưỡng trong gà sẽ giúp gà có chân vàng, da vàng, mỡ vàng và lông mượt.

Vì vậy, bạn nên cho gà ăn ngô hạt vừa sạch, vừa bổ dưỡng, nhưng cần kết hợp với các loại thức ăn khác như cám gạo, rau, cá ốc,… để cám vừa rẻ vừa đạt yêu cầu. Đạt tiêu chuẩn gà sạch bệnh, mau lớn.

Thành phần dinh dưỡng của hạt ngô

Giá 1kg ngô hạt làm thức ăn chăn nuôi: Dao động từ 3500-6500, thay đổi theo từng vùng, giá chỉ mang tính chất tham khảo.

Từ xa xưa, người Việt Nam chủ yếu sử dụng ngô hoặc cám ngô làm thức ăn gia súc vì ngô giàu dinh dưỡng và rẻ hơn nhiều so với gạo.

Thông thường gà đẻ và gà trống có thể cho gà ăn trực tiếp hạt ngô hoặc xay ngô, xay thành cám trộn với rau cho gà ăn, nay với máy ép cám bà con có thể ép lấy hạt ngô, rau, tôm, ốc. . thành cám hỗn hợp giàu dinh dưỡng.

Để chăn nuôi gà sạch hiệu quả, nên sử dụng máy nghiền viên để trộn các loại cám viên hỗn hợp với nhau, để gà đủ dinh dưỡng và thơm ngon tự nhiên. Mời các bạn tham khảo cách sử dụng bột đậu phộng (bã đậu phộng sau khi ép lấy dầu), vì nó chứa 40% protein.

Kinh nghiệm nuôi gà sạch.

Nguyễn Đức Thuân (SN 1975), chủ trang trại 6.000 con gà ở Tứ nghia thuan, trên diện tích 2 ha, quang ngai cho biết: ông quyết định chuyển sang nuôi gà siêu sạch. . Việc rửa thức ăn cho gà chỉ sử dụng các loại thức ăn truyền thống như gạo, ngô, cám, ngoài ra còn sử dụng gạo mầm và đậu xanh để làm khung cho gà.

Cứ 3-5 kg ​​đậu xanh nở được khoảng 20-30 kg giá đỗ, tính ra giá thành cũng khoảng 200.000 đồng, nhưng anh không tốn nhiều công sức kiếm bèo mà bèo thường có nhiều. ký sinh ở những ao nuôi ô nhiễm nặng nên anh Thay giá đỗ không chỉ đảm bảo dinh dưỡng mà còn giảm được bệnh truyền qua thức ăn.

Ban đầu anh chỉ nuôi vài trăm con gà, sau khi ăn khách thấy ngon và đặt mua nhiều nên anh tăng dần số lượng, anh định đăng ký thương hiệu gà sạch có chứng chỉ nghề chăn nuôi. và đảm bảo sản phẩm Không chứa chất cấm.

Giới thiệu máy tạo hạt thông thường giá rẻ sản xuất tại Việt Nam

Máy ép cám viên giúp bà con sử dụng các nguyên liệu sẵn có như hạt ngô, rau củ cũng như các phụ phẩm nông nghiệp như bã dầu lạc, bã bia, bã sắn,… để ép thành cám viên giúp gà dễ ăn. , tránh trường hợp gà chỉ thích ăn một loại thức ăn.

Máy Ép Cám Mạnh S150 : Sử dụng điện 1 pha 220v, có thể ép được các loại hạt bắp, rau củ quả, tôm cá, bột đậu phộng… các loại cám trộn. Công suất nghiền khoảng 120 – 150kg cám trong 1 giờ.

Máy ép cám s200 : Động cơ 3 pha 380v, ép được khoảng 200-400kg cám trong 1 giờ. Máy cũng giống như s150 ở chỗ có thể ép nguyên bắp, thêm rau, thêm cá, sò, và ép thành cám viên trong một quá trình nghiền liên tục.

Máy tạo hạt s250: là phiên bản cải tiến của máy s200 nên loại máy này có thể chế biến 300-500kg cám mỗi giờ, cao hơn so với 2 phiên bản trước. Máy sử dụng động cơ 5.5kw hoặc 7.5kw

Máy s270 là phiên bản tiếp theo của s250 với công suất 400-600kg / giờ và động cơ ba pha 11kw.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm máy ép cám gà vui lòng liên hệ: 0977.899.162 (kinh doanh)

Tìm lối thoát cho gà sạch : Để trồng mè bền vững, cần năng suất ổn định, bà con nên liên hệ với các nhà hàng, khách sạn địa phương tổ chức tiệc cưới gần hoặc lớn. Thành phố phải có đầu ra, có đầu ra ổn định thì cần thêm, người chăn nuôi phải kết hợp với các hộ chăn nuôi khác để đảm bảo cung cấp đủ, đây cũng là nguồn cung cấp số liệu, hợp đồng. to lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button