Trong tình yêu, người con gái cần lắm hai chữ &quotdanh phận&quot. – GUU.vn

Cảm ơn vì tất cả những ngày tháng và những điều chúng ta đã cùng nhau trải qua, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ cố gắng tạo ra những kỷ niệm khó quên cho nhau!

Khi gặp nhau, khi thấy các cặp đôi chia sẻ ảnh trên mạng xã hội, tôi cảm thấy hơi ghen tị và có chút gì đó bực bội, tôi có nhắc đến chuyện đó với bạn mà bạn lại để tôi đăng lên. Chỉ khổ là khiến người ta ghét .. ..

Bạn đang xem: Danh phận trong tình yêu là gì

Nhìn bạn bè khoe bạn gái với mọi người khi đi chơi cùng nhau, không hiểu sao tim mình cứ loạn nhịp, người ta hỏi bạn là ai, bạn ấy chỉ ậm ừ nói hai người là bạn, trên đường về mình bị tức giận vì anh ta bắt tôi phải khoe khoang những gì tôi đã làm cho bạn mình và sau đó anh ta sẽ đưa tôi đi …

Khi tôi ở cùng gia đình, mẹ tôi hỏi tôi là ai, bạn biết không? Em lo lắng lắm, nhưng khi nghe anh nói chỉ là bạn bè bình thường, em như rơi xuống vực thẳm của sự trống trải, em buồn vô cùng. Anh an ủi em, bố mẹ em nghiêm khắc lắm, chắc chắn sẽ không nhận lời yêu sớm, sẽ phải đợi một thời gian nữa …

Xem thêm: Quyền tự do ngôn luận được thể hiện qua hành vi nào 2022? – Tự do ngôn luận là gì?

Trong tình yêu, người con gái cần lắm hai chữ

Bạn biết thời gian có thể bào mòn sự kiên trì và sức trẻ của một cô gái như thế nào không?

Nhưng ngày hôm đó, không hiểu sao tôi vẫn kiên nhẫn chờ đợi vì tôi tin rằng bạn sẽ cho tôi danh hiệu mà tôi mong muốn, nhưng ngày hôm đó, tôi đã chấp nhận sự thật rằng chúng tôi chỉ là bạn. Nhưng dần dần, tôi nhận ra rằng không ai đăng ảnh người mình thích lên mạng xã hội mà không bị người khác ghét, chỉ là họ biến những lời nói ghét bỏ thành ghen tuông thông thường. Đó là tất cả!

Trong tình yêu, người con gái cần lắm hai chữ

Xem thêm: Đồng thanh đồng thủ nghĩa là gì

Không ai khoe người yêu với bạn bè mà không tránh những ánh nhìn tò mò, họ chỉ muốn chứng minh cho họ thấy rằng mối quan hệ của họ không bị ảnh hưởng. Chỉ có ngoại hình là tách biệt! Cuối cùng, chẳng có cặp nào yêu nhau lâu, không giới thiệu nhau ra mắt gia đình, chỉ sẵn sàng đối mặt hoặc nhát gan bỏ đi!

Ngày anh đề nghị chia tay, em không chọn cách nài nỉ, anh chỉ quay lưng bước đi bình thản, bỏ mặc em một mình trên phố. Lặng lẽ rơi những giọt nước mắt cay đắng rồi về nhà khóc rồi lên giường đi ngủ, sao em khó chịu quá, sao em lại chủ động nói lời chia tay anh, em sẵn sàng, nhưng em là người đau nhất, dù là nhiều nhất … em. vẫn không biết tôi đang ở đâu Danh tính của bạn là gì! Cảm giác này ám ảnh tôi và khiến tôi không thể giải tỏa được bản thân. Tôi không muốn bất cứ điều gì to tát từ bạn?

Trong tình yêu, người con gái cần lắm hai chữ

Rồi em nhận ra rằng trên đời này em không phải là người duy nhất cần danh phận nên phải chấp nhận buông anh ra đi tìm lại thân phận của chính mình, anh xin lỗi, chúng ta yêu nhau rồi, yêu mà. Con đường anh ấy vẽ rất đẹp, nhưng Cô gái này chỉ có thể đi bộ đến đây với anh ấy. Tạm biệt …

Xem thêm: 16 Ứng dụng cải thiện hiệu suất công việc và tiết kiệm thời gian – JobsGO Blog

Viết một bình luận